ตกลงเริ่มจาก NEVEA C&A กันก่อน เจ้าตัวสีชมพูนี้จะเด่นในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำ นางสามารถทำให้ผิวขาวดูสม่ำเสมอได้ในระยะเวลาเพียงแค่ 7 วัน! เพราะประกอบไปด้วย วิตามิน A 100x จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็นนั่นเอง นอกจากวิตามิน A แล้วก็ยังมีวิตามิน C ที่เข้ามาช่วยบูสท์ผิวให้ดูขาวและสม่ำเสมอขึ้นไปอีกด้วย ยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่เขามาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์อีก! ส่วนผสมสิ่งสุดท้ายที่เชื่อว่าหลายคนต้องการจากการทาโลชั่นบำรุงผิวก็คือ UV Filter ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดโดยไม่ต้องทาโลชั่นกันแดดทับให้แหนอะหนะอีกชั้น ก็สามารถออกจากบ้านได้เล้ยยยย
มาถึงอีกสูตรที่ปังไม่แพ้กันนั่นก็คือ NEVEA C&E ตัวนี้เราแอบชอบเป็นพิเศษเพราะนางเป็นโลชั่นที่ผสานวิตามิน C และ E ให้ผิวดูขาวโกล์วใสฉ่ำเด้งจนน่าสัมผัส และยังเห็นผลได้ใน 7 วันอีกด้วย จุดเด่นของนางก็คือ วิตามิน C นี่แหละ แต่ๆๆๆ ไม่ใช่วิตามิน C ที่ไก่กานะจ๊ะ เพราะนางมีพลังวิตามิน C ถึง 4 ชนิดเลย ประกอบไปด้วย Vit C บริสุทธิ์ 95% , Vit C 50x จากคามูคามู , Vit C จากอะเซโรลา เชอร์รี่ และ Vit C ชนิดเดียวกันกับส้มธรรมชาติ นอกจากวิตามิน C ที่มีมากมายแล้วยังมี วิตามิ E ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย และส่วนผสมที่ขาดไม่ได้อีกแล้วนั่นก็คือ UV Filter ที่เขายังมีเหมือนกันกับสูตร NEVEA C&A อีกด้วย
มาดูลักษณะเนื้อครีมของโลชั่นทั้งสองตัวกันบ้างดีกว่าเนอะ
เนื้อครีมจะเป็นสีขาวข้นกำลังพอดีและไม่เหลวจนเกินไป สิ่งที่ทำให้เราชอบมากที่สุดก็คือเนื้อไม่หนักเลย พอทาไปบนผิวแล้ว ซึมไวมากๆ โดยรวมเนื้อครีมเหมือนกันทั้งสองสูตร แต่ต่างกันอย่างเดียวคือกลิ่น กลิ่นของ NEVEA C&A จะเป็นกลิ่นออกเชอร์รี่มิ้นท์ ทาไปแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นเย็นๆ หน่อย ส่วน NEVEA C&E จะมีกลิ่นที่ออกหอมหวานกว่า
มาดู Before – After ของทั้งสองตัวหลังจากที่ลองใช้มาแล้ว 7 วันกันนนนน
จะเห็นเลยว่าหลังจากที่ได้ใช้ NEVEA C&A แล NEVEA C&E ผิวดูขาวสม่ำเสมอขึ้น เพราะจุดด่างดำดูลดเลือนลง และผิวดูกระจ่างใสดูฉ่ำโกล์วขึ้นมาอีกระดับเลยทีเดียว
เป็นยังไงกันบ้างกับรีวิวที่เราหยิบมาฝากกันอีกแล้ว เห็นคุณสมบัติแบบนี้แล้วบอกเลยว่า NEVEA สองสูตรนี้จะต้องเข้าไปอยู่ในลิสต์ใน ดวงใจของใครหลายคนแน่นอนหากได้ลองใช้ ตัวที่เราใช้จะเป็นขนาดใหญ่ 180 มล. ราคา 139 บาท แต่หากใครที่อยากทาระหว่างวัน ต้องการขนาดพกพาสะดวกเขาก็มีขนาด 70 มล. ราคา 69 บาท (มีขายพิเศษใน 7-11 เท่านั้นนะ) แต่หากยังจุใจไม่พอนางยังมีขนาดใหญ่ถึง 320 มล. ในราคาเพียง 209 บาท เหมือนกันนะจ๊ะ ของมันต้องมีแล้วน้า