ตกลง?? สวัสดีค่ะทุกคน ??
วันนี้นะคะ เราก็จะมารีวิวสิ่งที่เราใช้นะคะ นั่นก็คือ ??????? ของ ????E?? ?? ??????
? ขอพูดก่อนเลยนะคะว่าตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อเพราะเพื่อนเลยค่ะ ?
เพื่อนใช้กันงี้ ตอนแรกก็รู้สึกว่ายังไม่กล้าใช้
ก่อนหน้านี้หน้าคือสิวเห่อจากการใช้ครีมกันแดด
แต่พอเห็นเพื่อนหน้าดีขึ้นก็เลยแบบเอ้ะหรือจะซื้อดี
ก็เลยตัดสินใจซื้อมาเลยจ้า
ตอนนี้ก็ใช้ได้ 4 เดือนแล้วนะคะ ขวดที่ 2
และเขายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีก เช่น ครีมกันแดด ไนท์ครีม
แต่ซื้อแค่เอสเซนส์และไนท์ครีมมาค่ะ ส่วนตัวชอบเอสเซนส์เลยรีวิวเจ้าตัวนี้นะคะ
ไม่ค่อยชอบไนท์ครีมเท่าไหร่ อาจจะเพราะว่าขนาดมันค่อนข้างน้อย
ความรู้สึกหลังใช้ ?
สิวลดลงเห็นได้ชัด สิวไม่ค่อยขึ้น ลดรอย
ตอนทารู้สึกซึมเร็ว หน้าดูอิ่มน้ำ
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
สิ่งสำคัญ ?
ɴᴏ ᴀʟᴄᴏʜᴏʟ
ɴᴏ ᴘᴀʀᴀʙᴇɴ
ɴᴏ ᴍɪɴᴇʀᴀʟ ᴏɪʟ
ใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่า
?♬?♬?♬?♬?♬?♬?♬?♬?♬?♬?♬
สำหรับคนที่สนใจนะคะ IG: sistersofficial.th
ขอบคุณที่แวะเข้ามากันนะคะ?