ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำเยอะ ใบหน้าไม่สดใส วันนี้ เราอยากแนะนำให้ เดินเข้า 7-11 แล้วไปหยิบ เจ้าเซรั่ม ของ BSC ตัวนี้มา ใช้กันแบบด่วนๆเลยค่ะ เพราะว่ามันปังมากๆ
เซรั่ม BSC Vitamin Brightening Serum
ตัวนี้เลยค่ะ เป็นวิตามินซีสูตรของ BSC ที่มีวิตามินซีมากถึง 32 เท่า มากแบบที่ว่ามากกว่าส้มทั้งกิโลก็สู้วิตามินซีซองนี้ไม่ได้เลย ด้วยส่วนผสมจาก Niacinamide ที่ช่วยดูแลเรื่องของผิวขาดน้ำ ให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื่น พร้อมทั้ง Acerola fruit extract / Bacillus และ Wild Rosella ที่จะช่วยให้ผิวของเรา เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และ Natural Skinguad ที่ปกป้องผิวของเราจากมลภาวะอีกด้วย
ไม่เพียงแต่แค่มีวิตามินซีสูง แต่ยังช่วยดูแลเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื่น หรือผิวขาดน้ำด้วยนั่นเอง
ตัวเซรั่มเป็นเนื้อเจลสีใส พร้อมทืังมีเม็ดสีแดงเล็กๆที่ซ่อนสารอาหารผิวไว้ เมื่อถูและทาบนหน้าก็จะละลายรวมกันซึมเข้าบำรุงหน้าของเราได้
วิธีใช้
ทาทั่วใบหน้าทั้งเช้าและก่อนนอน สามารถใช้ทาได้ทั้งหน้าและตัว หรือจะใช้คู่กับเม็ดแผ่นมาส์ก ทำเป็นสลีปปิ้งมาส์กก็ได้เหมือนกันนะคะ
ผลลัพท์ที่ได้เมื่อใช้เป็นประจำ
จะทำให้ผิวของเราสว่างสดใส กระชับเปล่งปลั่ง ใบหน้าที่หมองคล้ำจะดูสว่างขึ้น ช่วยลดจุดด่างกำ และทำให้ผิวของเรานั้นชุ่มชื่นมากๆ ชุ่มชื่น ×3 ไปเลยค้าาาา
ใครอยากมีผิวขาวใส เดินเข้าเซเว่นด่วนเลย!!!
ปริมาณสุดคุ้มแบบจุกๆไปเลย 50 ML
ซองละ 49 บาท เท่านั่นค่าาา
#BSCCosmetology #changeme
#เปลี่ยนคุณให้สวย #BSC #VitaminBrighteningSerum
วันนี้ลาไปก่อน ไว้ครั้งหน้ามาแนะนำสกินแคร์ดีดีอีกค่า....