ตกลงสวัสดีค่ะ กลับมาพบกับสุดาพาเปย์ อีกครั้ง
เรากลับมาเพราะเราอยากจะแนะนำเซรั่มดีๆให้ทุกคนได้รู้และได้ลองใช้แบบสุดากันค่ะ
เนื่องจากว่าไปตจว.แล้วลืมเอาเซรั่มมาเลยเข้า 7-11 ไปซื้อแบบซองมาลองใช้
เลยไปเจอตัวนี้ดูน่าเชื่อถือเพราะเป็นแบรนด์ BSC ก็เลยลองเอามาใช้
นั้นก็คือเซรั่มตัวนี้ค่ะ BSC Vitamin Brightening Serum
พอได้ลองใช้ไปจะหมดซอง เอ๊าาาา ใช้ดีเฉยเลยค่ะ ทุกคน
ทั้งเนื้อเซรั่มที่เข้มข้นแต่บางเบา ทาปุ๊บ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี
ไม่เหนียว ไม่หนักหน้า ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย
(แถมยังมีเม็ดบีทๆผสทอยู่ในเนื้อเซรั่มด้วย)
ที่จะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส ดูมีออร่าแบบสุดปังกันไปเลย
มีทั้งวิตามินซีที่สูงมากถึง 32 เท่าช่วยเรื่องความกระจ่างใส
วิตามินบี ช่วยเรื่องความเรียบเนียน
มี wild rosella (เม็ดบีทมีแดงๆที่ผสมในเซรั่ม)
และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ Skin Guard ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย
สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ
ใช้หมดไปหลายซองแล้ว เพราะใช้ทั้งหน้าทั้งตัวค่ะ
หน้าเนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื่นขึ้น
ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำแนะนำให้ไปลอง
เอาไปทำเป็นสลิปปิ้งมาส์กได้ด้วย
สวย จบ ครบ All in One ใน 1 ซอง จริงๆ
คุ้มมาก 50 มล. 49 บาท
บอกพิกัดไปตำกันได้ที่ 7-11