ไอเทมยุคNew Normal หน้าใสด้วยเซรั่ม SMOOTO Super Whitening Booster Drop

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้จะมาเปิดกรุไอเทม ยุคNew Normal อย่างที่รู้กันดีว่าเราอยู่ในยุคที่ โควิด-19 กำลังระบาดดังนั้นการใช้เจลแอลกอฮอล์และการสวมหน้ากากอนามัยจึงเป็นเรื่องปกติ ''แต่'' บางครั้งการใส่แมสก์หรือหน้ากากอนามัย (Face Mask) เป็นเวลานานๆ ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย คราบเหงื่อ น้ำมันบนใบหน้า ซึ่งทั้งหมดเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหน้า ดังนั้นในวันนี้เราจึงมาแนะนำไอเทม ผู้ช่วยที่สามารถบำรุงและดูแลผิวของเราให้กระจ่างใสเหมาะสำหรับยุคนี้มากๆๆ ไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ...

ก่อนอื่นเลยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นสิ่งสำคัญอีกเรื่องเลยนะคะ ผิวที่ปราศจากสารเคมี ไปกระตุ้นทำให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้นเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้เกิดการแพ้และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นอีกวิธีที่ช่วยไม่เกิดปัญหาผิวกวนใจได้ค่ะ การดูแลแบบ New normal ลดสิวจากการใส่แมสก์ต้องเซรั่ม SMOOTO Super Whitening Booster Drop

ตัวนี้เค้าเป็น Booster Serum 7 in 1 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง เพิ่มผิวกระจ่างใส ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ให้ผิวสัมผัสที่แลดูเรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำ เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ

อาร์บูติต : ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด : ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

คอลลาเจน : ผิวแลดูละเอียด เรียบเนียน

Benzalkonium Chloride : ลดการเกิดสิวใหม่ ลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่

*BKCนั้นเป็นตัวที่ช่วย Anti-septic ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย นิยมใช้ในทางการแพทย์ ปัจจุบันถูกนำมาใช้กับวงการเครื่องสำอางมีความสามารถในการลดการสะสมของแบคทีเรีย Anti-acne ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิว

ลักษณะของเนื้อ จะเป็นสีใสเหลวๆคล้ายน้ำ มีส่วนผสมของสารสกัดต่างๆ ในปริมาณที่เข้มข้น ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ตัวซองเค้าสีเหลืองน่าใช้ มีฝาเปิดปิด พกไปมาแบบไม่เลอะเทอะสะดวกมาก ในหนึ่งซองสามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้ง

เราลองทาเปรียบเทียบให้ดูที่ท้องแขนเพียงให้เห็นความแตกต่าง จะเห็นได้ชัดว่าฝั่งที่ทาจะมีความฉ่ำน้ำแลดูชุ่มชื้นมากกว่า

วิธีใช้ สามารถใช้ได้3แบบ

1.PRE-SERUM

เป็นสกินแคร์ขั้นตอนแรกสุดของการบำรุงผิว ช่วยในการปรับสภาพและสร้างความสมดุลให้กับผิว ทำให้การลงสกินแคร์ขั้นต่อไปได้ประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ใครที่ทาครีมแล้วรู้สึกไม่เห็นผล แนะนำให้ลองเพิ่มพรีเซรั่มเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวเลยค่ะ

2.BOOSTER SERUM

ผสมเซรั่มกับครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำ สารสกัดต่างๆของเซรั่มที่ได้ในปริมาณที่เข้มข้น จึงช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่นๆ ที่ทาหลังจากนั้นซึมซาบสู่ผิวได้มากขึ้น หากเปรียบเทียบประสิทธิภาพกับเซรั่มสูตรธรรมดาแล้ว Booster serum คือจะเห็นผลไวกว่านั่นเองค่ะ

3.CONCERTRATED SKINCARE

ทาซ้ำในบริเวณที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อเน้นการบำรุงจุดที่มีปัญหาผิว

ความรู้สึกหลังใช้ : สัมผัสแรกคือผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้ไปสักระยะผิวคือกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำทรุดโทรม และช่วยลดริ้วรอยที่เริ่มเกิดขึ้น หน้าดูไบรท์ ดูสดใส ก่อนหน้านี้จากที่เคยใส่แมสก์แล้วมีสิวผดสิวผื่นขึ้น ช่วงคาง ช่วงแก้ม ก็แลดูลดลง จนตอนนี้ไม่มีไม่เห็น เพราะด้วยความเป็นสูตรไม่อุดตันรูขุมขนจึงช่วยลดการเกิดสิวใหม่นั้นเองค่ะ

ความประทับใจ

-ฟื้นฟูผิวได้ดี

-ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง

-เพิ่มผิวกระจ่างใส

-ผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

-คุ้มค่า คุ้มราคา

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ?? กับไอเทมยุคNew Normal หน้าใสได้แม้ใส่แมสก์ ถูกใจกันบ้างหรือเปล่า บอกเลยว่าตัวนี้เค้าไม่ได้แค่ช่วยในเรื่องหน้าใสอย่างเดียว ใครที่กำลังกังวลเรื่องความชุ่มชื้นและริ้วรอยมากเป็นพิเศษ SMOOTO Super Whitening Booster Drop เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำเลย นางจะเห็นผลไวและมีประสิทธิภาพมากกว่าเซรั่มธรรมดาค่ะ

ส่วนใครที่โดนป้ายเข้าแล้ว อยากจะมีติดไว้บ้าง ก็ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ ขนาด 8 กรัม ราคาอยู่ที่ 49 บาท เหมาะสำหรับยุคNew Normalแบบนี้มากทั้งราคาประหยัด หาซื้อง่าย แถมตอบโจทย์ปัญหาผิว เราจึงขอยกให้เป็นครีมซองที่ถูกและดี เอาไปเลย 5/5 คะแนนไม่หัก

หวังว่าคงจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ ถ้ามีคำถาม

อยากแชร์ประสบการณ์ คอมเม้นมาคุยกันได้น้าาา

สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่ะ ?

☆═━ ---------------- ━═☆

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

1 ก.พ. 2564 เวลา 21:17 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 0:17 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 1:07 น.
ว้าว น่าลองมากค่ะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 5:33 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 8:32 น.
น่าลอง^^
2 ก.พ. 2564 เวลา 8:37 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 8:38 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 8:51 น.
ขอบคุณคะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 9:43 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 9:59 น.
น่าลองค่ะ
2 ก.พ. 2564 เวลา 12:06 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 12:23 น.
2 ก.พ. 2564 เวลา 12:42 น.
ขอบคุณมากค่ะ
3 ก.พ. 2564 เวลา 12:55 น.
3 ก.พ. 2564 เวลา 13:21 น.
3 ก.พ. 2564 เวลา 13:56 น.
3 ก.พ. 2564 เวลา 17:20 น.
7 ก.พ. 2564 เวลา 11:35 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!