ถึงโควิดจะไม่จาง แต่สิวต้องหาย กับไอเท็มยุบสิวไวใน 1 คืน

สวัสดีค่า ถึงตอนนี้โควิดจะกลับมาระลอก 2 เอ้ย ระลอกใหม่ และดูเหมือนว่าไม่มีวี่แววว่ามันจะจางเลย แล้วยังไง..พวกเราก็ต้องรักษาสิว ใส่แมสก์กันต่อไป

เมื่อก่อนก็อาจเครียดนะ เพราะสิวขึ้นผุดเกือบทุกวัน ต้องคอยรักษากันปวดหัว แต่ตอนนี้ไม่เครียดแล้วจ้าาาา เพราะได้เจลแต้มสิวมาตัวนึง Peurri Rapid All Acne Clear Gel ตัวนี้ในทวิตเตอร์ก็คือฮอตมากเด้อ คือแต้มสิวอักเสบคืนนี้ พรุ่งนี้ตื่นเช้ามาคือยุบ แต่คือไม่ยุบหมดนะ ประมาณว่าความอักเสบ บวมแดงมันลดลง แล้วก็ไม่เจ็บ ใช้ไปประมาณ 3 วัน สิวปูดๆ ก็คือหายจริงนะ

ซึ่งตอนที่ซื้อมานั้น เค้าบอกว่ามันช่วยได้ทุกประเภทสิว เช่น (อักเสบ, อุดตัน, สิวผด, หัวช้าง, สิวเสี้ยน) และหน้าเราก็เป็นมันทุกสิวเลยจริงๆ ก็เลยสอยมันมา และเนื้อเจลเป็นแบบเกลี่ยง่าย ทาเช้าเย็นได้ กลางคืนก็คือโบกหนาๆ ไปเลยค่ะ

และอีกอย่างคือ เค้าเขียนบอกไว้ว่า ด้วย Acnacylic™ นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะจาก PEURRi การเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวที่มีปัญหาสิวให้ดียิ่งขึ้น เป็นการเสริมฤทธิ์การทำงานระหว่าง Acnacidol BG 2% และ Salicylic Acid 2%เพื่อช่วยดูแลปัญหาสิวตั้งแต่ระยะเริ่มต้น และทำให้สิวเริ่มยุบตัวลงใน 24 ชั่วโมง* และผลก็คือมันยุบจริงๆ ค่ะ

และนี่เป็นภาพสิวให้ดูจ้า ว่าสิวมันมีความยุบจริงอะไรจริง ตอนนี้เลยชอบมา วันไหนอาการเจ็บๆ เริ่มมาก็โบกเลย บางครั้งสิวเม็ดนั้นก็คือไม่ขึ้นมาเลย ทาเรารีบทามันก่อน

น่าสนใจงับบ
3 ก.พ. 2564 เวลา 17:38 น.
สิวไม่จางจริงๆ ต้องลอง
3 ก.พ. 2564 เวลา 21:26 น.
มีแต่คนรีวิว สงสัยต้องจัด
3 ก.พ. 2564 เวลา 21:39 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 9:05 น.
ขอบคุณน๊า
4 ก.พ. 2564 เวลา 9:57 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 10:46 น.
น่าลองจ้า
4 ก.พ. 2564 เวลา 11:05 น.
น่าใช้มากๆค่า
4 ก.พ. 2564 เวลา 11:42 น.
เห็นคนรีวิวเยอะเหมือนกัน ยังไม่มีโอกาสได้ลองใช้เลยเพราะตอนนี้ใช้ยี่ห้ออื่นอยู่ เดี๋ยวถ้าต้องซื้อใหม่จะต้องซื้อมาลองแน่ๆ
4 ก.พ. 2564 เวลา 15:37 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล