HNY-BNTop-BSCAuthentiq

สาวก Panpuri ต้องไม่พลาด ไอเทมเติมความชุ่มชื้นตัวใหม่ Nourish RiceMoss HyaQuench เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวสุขภาพดีในราคาน่ารัก!

ไหนใครเป็นสาวกแบรนด์ Panpuri กันบ้างเอ่ยยยยย ? ถ้าใครพอจะตามรีวิวเราบ้าง จะต้องเห็นแน่นอนว่าเราคือคือแฟนของแบรนด์ Panpuri คนนึงเลยค่ะ เราใช้ผลลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ค่อนข้างเยอะเลย แถมยังชอบพวกเครื่องหอม และสปาของเค้าด้วย

และวันนี้เค้าได้ออกสกินแคร์ไลน์ใหม่มาสักพักแล้ว กับ Nourish RiceMoss HyaQuench มาในตีมสีเขียว สี pantone สุด ๆ เค้ามีผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ออกมาค่อนข้างหลายชิ้นเหมือนกันค่ะ แต่วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ไลน์นี้ 2 ชิ้นที่เราใช้อยู่ ไปดูกันเล้ยยยยย

และนี่คือสองผลิตภัณฑ์ที่เราจะมารีวิววันนี้ค่ะ ทั้งสองชิ้นเราใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วละ คือตัว Panpuri Nourish RiceMoss HyaQuench Watery Milk Oil และ Super Aqua Gel แค่ฟังอยู่ก็รีบปิดลองแล้ว เดี๋ยวเราจะมาดูกันทีละตัวเลย

ขวดนี้เป็นพรีเซรั่มแบบ Bi-phase ที่มี 2 เลเยอร์ มี Hyaluronic Acid ถึง 8 ขนาดเลยค่ะ ได้เติมน้ำให้ผิวแบบจุกๆ แน่นอนว่าเค้าก็จะช่วยในเรื่องให้ผิวชุ่มชื้นแบบล้ำลึกแน่นอนทุกชั้นผิวเลย แล้วเค้ายังมีสารสกัด Rice Amylopectin ที่จะมาเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานขึ้นด้วยค่ะ และสารกัดของ moss ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงนั่นเองค่ะ

เนื้อเค้าจะแยกชั้นกันค่ะ แยกชั้นระหว่างน้ำ และน้ำมัน แต่ตอนใช้เราจะเขย่าให้เนื้อทั้งสองรวมกันก่อน ตัวนี้พอเนื้อรวมกันแล้วเค้าจะกลายเป็นเนื้อน้ำนม ซึ่งเราชอบมาก ตอนแรกเห็นว่าเค้าเป็นเนื้อที่มีน้ำมัน ก็แอบเอ้ะว่าสามารถใช้เป็นพรีเซรั่มได้ใช่ไหมนะ จะไม่มันใช่ไหม ซึ่งพอได้ลองใช้ เค้าไม่มันเลยค่ะ แต่เป็นให้ความชุ่มชื้นกับผิวมาก ๆ เนื้อเบาๆ ทาแล้วซึม แถมทำให้สกินแคร์ตัวต่อไปซึมได้ดีขึ้น เกลี่ยง่ายขึ้นด้วย

แต่อันนี้ต้องบอกก่อนว่า กลิ่นเค้าแบบธรรมชาติมากกกกกกก กลิ่นจะออกแปลก ๆ หน่อย ซึ่งส่วนตัวเราเฉย ๆ เพราะใช้สกินแคร์กลิ่นแบบนี้เยอะ ส่วนมากจะเป็นสกินแคร์ที่คลีน และมีสารสกัดธรรมชาติเยอะ ๆ จริง ๆ ค่ะ ใครไม่ชินกลิ่นเราแนะนำให้ใช้อีกสักแปปนึงจะชินเองน้า ฮ่าาาาาาา

Panpuri Nourish RiceMoss HyaQuench Aqua Gel

ชิ้นนี้เป็นเจลที่ที่เน้นๆด้วย hyaluronic Acid เหมือนกันค่ะ ตัวนี้ก็คือเนื้อเจลเย็นสบายผิวมาก ๆ เนื้อบางเบาเลย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้เราบอกเลยว่าคนที่ผิวมันมาก ๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ เค้าช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ไม่ทิ้งความมันเยิ้มและความวาว ส่วนตัวเราใช้แล้วรู้สึกว่าผิวนุ่ม เด้ง ชุ่มชื้น แต่ไม่มันวาวเลยจ้า สามารถโปะหนา ๆ เอากระปุกแแช่เย็นใช้เป็น sleeping mask ได้น้า

ผลลัพธ์หลังจากใช้ทั้งสองตัวนี้ติดต่อกัน ก็คือผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และดูผิวฟูสุขภาพดีมากกกกก สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และก่อนนอนเลย เค้าไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มแต่อย่างใดเลยค่ะ เราชอบพรีเซรั่มที่ทำให้เราลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น ซึมดีขึ้น แถมยังแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย ส่วนตัวเจลโปะทิ้งไว้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาผิวยังดูเด้ง ๆ ชุ่มชื้นอยู่เลย แถมไม่เยิ้ม ไม่เปื้อนหมอนให้หงุดหงิดใจด้วย เลิศจ้าาาาา

ยิ่งถ้าใครที่ผิวแห้งมาก ๆ แบบแห้งลอกเป็นขุย ใช้สองตัวนี้คู่กันช่วยได้เยอะเลยค่ะ ในเรื่องของราคาก็พันต้น ๆ ทั้งคู่เลย ส่วนตัวว่าคุ้มอะ เพราะใช้ได้นานอยู่นะ นี่เราใช้มาสองอาทิตย์กว่าเค้ายังยุบไปแค่ส่วนนึงเอง เพราะเนื้อเค้าลื่น เกลี่ยง่าย เวลาใช้ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะมากเลยค่ะ เว้นแต่ช่วงนั้นผิวจะแห้งลอกแบบหนัก ๆ ถึงจะโบกไปเลย

ใครที่เป็นแฟนแบรนด์นี้ต้องไม่พลาดกับสกินแคร์ไลน์นี้ของเค้าแล้วน้าาาา หรือถ้าใครยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของเค้า เราแนะนำให้ลองค่ะ มีผลิตภัณฑ์เยอะมากกก ถ้าชอบความสปา ความอโรม่า หรือชอบพวกสกินแคร์ที่เป็น clean beauty รับรองว่าจะต้องหลงรักเหมือนเราแน่นอน

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาาาา บะบุย xoxo

เลอค่าน่าใช้มากค่ะ
น่าใช้
น่าใช้มาก^^
ขอบคุณคะ
February 04, 2021
น่าใช้ค่ะ ส่วนผสมจากธรรมชาติด้วย
February 05, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล