สเปรย์ฉีดสิวน็อคสิวเก่าบล็อคสิวใหม่! Must Have Item ที่ต้องมีติดกระเป๋าในช่วงที่ต้องใส่แมสก์ทุกวัน

จากสถานการณ์ Covid-19 ทำให้ในชีวิตประจำวันของเรานั้นต้องสวมใส่แมสก์อยู่เป็นประจำ มิหนำซ้ำพอออกจากบ้านก็ต้องเจอทั้งมลภาวะจาก PM 2.5 ฝุ่นละออง ควัน ทั้งความร้อนต่างๆ รวมถึงเมคอัพที่แต่งหน้าในทุกๆวันอีก ยิ่งด้วยสภาพผิวที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว แทบจะไม่ต้องบอกเลยว่าสิ่งเหล่านี้จะส่งผลให้เกิดปัญหาผิวเป็นสิว มันเยิ้ม อุดตันได้ง่ายกว่าเดิม

ดังนั้นการดูแลผิวในช่วงนี้จึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากการเปลี่ยนแมสก์ทุกวัน ทำความสะอาดผิวหลังถอดแมสก์ แต่งหน้าให้บางลงแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารเคมีระคายเคืองก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเช่นกัน

ในวันนี้พลอยจึงมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วงเป็นสิวโดยเฉพาะที่ช่วยน็อคสิวเก่าบล็อคสิวใหม่ พร้อมช่วยควบคุมความมัน มาแนะนำ...นั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์สเปรย์สิวซับมันนามิ ตัวนี้ค่ะ

Nami Lab Series Cica-Zinc Ultra Acne Spray

18 ml. | 79 Bath.-

สเปรย์ฉีดสิวนามิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นสิวออกใหม่จากนามิ เป็นสเปรย์ฉีดสิวที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวเป็นสิว ผิวมัน และแพ้ง่าย ซึ่งเป็นสเปรย์สูตรเข้มข้นที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ Cica Zinc AC 5% สารสกัดใบบัวบก ว่านหางจระเข้สกัดเย็น และทรี ที ออยล์ จากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยสมดุล และปลอบประโลมผิว บรรเทาอาการแสบแดงระคายเคืองจากสิว พร้อมช่วยลดความมันบนผิว ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มง่าย และยังช่วยให้รูขุมขนค่อยๆดูกระชับ ปัญหารอยสิว จุดด่างดำดูลดเลือน ฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงขึ้น อีกทั้งยังปราศจากสารระคายเคืองผิวอย่างพาราเบน น้ำหอม และสีสังเคราะห์ จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน หรือแพ้หลังใช้

Packaging

สเปรย์ฉีดสิวของนามินั้นมีแพคเก็จเป็นขนาดพกพา ดีไซน์น่ารัก และมีน้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาติดกระเป๋าเพื่อใช้ฉีดพ่นผิวหน้าในระหว่างวัน และหัวฉีดสเปรย์นั้นมีขนาดเล็ก ช่วยฉีดพ่นละอองได้ในขนาดที่เล็ก ละเอียด กระจายลองได้ทั่วผิวหน้าดีเลยล่ะ

Textrue

มีลักษณะคล้ายน้ำเปล่า ไร้สี และมีกลิ่นหอมอ่อนๆแบบคลีนๆชวนให้รู้สึกสะอาดสดชื่น เมื่อฉีดพ่นลงบนผิวแล้วจะซึมลงสู่ผิวไปเลยอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะผิว ไม่หนักผิวเลย คือรู้สึกสบายผิวหลังฉีดมากๆ

How To Use

1. ใช้ฉีดพ่นให้ทั่วผิวหน้า ในบริเวณที่เป็นสิว ผิวมันเป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้าเช้า - เย็น

2. ใช้ฉีดพ่นเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวในระหว่างวัน โดยไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มเพิ่ม หรือ เมคอัพหลุด

3. สามารถใช้ฉีดพ่นหลังแต่งหน้าได้ เพื่อล็อคเมคอัพให้ติดทนได้อย่างยาวนาน

4. ฉีดพ่นบริเวณแผ่นหลัง หรือบริเวณส่วนอื่นของร่างกายที่มีปัญหาสิว หรือ มีอาการแสบแดงระคายเคือง

ความรู้สึกหลังใช้

หลังฉีดสเปรย์สิวจนทั่วผิวหน้า ไม่รู้สึกแสบผิวบริเวณที่เป็นสิว หรือผิวบริเวณอื่นๆเลย อีกทั้งตัวสเปรย์ที่ฉีดไปนั้นก็แห้งไว ซึมเข้าผิวทันที และไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งยังรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น สดชื่นขึ้นค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้

สิวที่เกิดจากการใส่แมสก์บริเวณช่วงคางเริ่มยุบตัวลงไว อาการอักเสบบวมแดงดีขึ้น อีกทั้งสิวผดเล็กๆบริเวณหน้าลดลง รอยสิว รอยดำก็ลดลงเช่นกัน โดยรวมสุขภาพผิวค่อยๆฟื้นฟูขึ้น แลดูมีความชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้นในระดับหนึ่ง อีกทั้งสังเกตได้ว่าระหว่างวันผิวไม่ค่อยมันเยิ้มง่ายด้วยจ้า

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวช่วงที่เป็นสิวที่ดีอีกตัวหนึ่งเลยนะ แถมราคาถูกเพียงหลักสิบแค่ 79 บาทเท่านั้น และใช้ฉีดพ่นได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ซึ่งมันคุ้มมาก ใครที่มีปัญหาผิวเป็นสิว มีอาการอักแสบบวมแดงระคายเคืองของผิว รู้สึกผิวอ่อนแอ อยากฟื้นฟูผิว และกำลังตามหาผลิตภัณฑ์ช่วยลดสิว...พลอยแนะนำสเปรย์นามิลดสิวตัวนี้เลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ 7 - 11 ทุกสาขาเลย

สำหรับใครที่ใช้แล้วเห็นผลอย่างไรบ้าง แวะมาบอกต่อกันได้นะคะ ขอบคุณค่า :)

น่าลองมากๆคะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 9:56 น.
น่าลองคร้า
4 ก.พ. 2564 เวลา 10:15 น.
น่าลองคะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 10:24 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 10:44 น.
น่าสนใจมากค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 11:14 น.
เริ่ดอยู่จ้า
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:03 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:09 น.
น่าลองจ้า
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:11 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:18 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 12:52 น.
น่าใช้^^
4 ก.พ. 2564 เวลา 13:33 น.
ขอบคุณคะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 13:49 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 14:26 น.
น่าลองค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 14:30 น.
OMG เกร๋มาก น่าสนใจมากค่ะ ตอนแรกมองเผินๆ เห็นแพกเกจแบบนี้นึว่าจะเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ธรรมดาค่ะ ไม่คิดว่าจะเอาไว้รักษาสิว เริศๆๆ
4 ก.พ. 2564 เวลา 15:40 น.
4 ก.พ. 2564 เวลา 19:57 น.
น่าลองมาก สิงกำลังมาเพราะหน้ากากเลยค่ะ
5 ก.พ. 2564 เวลา 12:25 น.