12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่ขาดน้ำต้อง OlAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE + HYALURONIC SUPER SERUM ต้อนรับผิวหน้าชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ช่ำเด้ง ไปด้วยกันค่ะ

สวัดีค่ ลูกไม้นะคะ วันนี้ลูกไม้มาแชร์ SKINCARE SUPER SERUM ที่ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกประทับใจมาก นั่นก็คือ OlAY WHITE RADIANCE NIACINAMIDE HYALURONIC SUPER SERUM

โดย OlAY Super Serum ตัวนี้มีด้วยกัน 3 สูตร ตามแต่ละสภาพผิวค่ะ

ใครกำลังมองหา SKINCARE อยู่หล่ะก็ แนะนำ OlAY White Radiance Niacinamide Hyaluronic Super Serum ตัวนี้เลยค่ะ เลือกตามความเหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ะละบุคคลกันไปเลยแล้วมาต้อนรับผิวหน้าดี ๆ ไปด้วยด้วยกันค่ะ

Olay Hyaluronic Super Serum     (เหมาะกับสาวผิวแห้ง)

ช่วยให้เกราะป้องกันผิวเเข็งแรงและเติมความชุ่มชื้นเพื่อผิวโกล์วอิ่มน้ำ

Olay Cica Super Serum       (เหมาะกับสาวบอบบางผิว)

ช่วยปลอบประโลมผิวเพื่อผิวดูโกล์วสุขภาพดี

Olay Vitamin C Super Serum     (เหมาะกับสาวหมองคล้ำ)

ช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอและลดเลือนจุดด่างดำ

ตอนรับเดือนเดือนความรักด้วยผิวหน้าเริศ ๆ ของเราไปด้วยกันนะคะ (เขียนไม่ค่อยเก่งได้แต่รักหมดใจ... เอ้ยไม่ใช่เขียนไม่เก่งขอเป็นรูปภาพนะคะ)  ขอบคุณค่ะ

กำลังใช้สูตร cica แต่สูตรอื่นๆ ก็น่าลองมากเลยค่ะ
น่าลองๆ
น่าลองค่ะ
February 04, 2021
เราใช้สูตรสีเขียวอยู่ ฉ่ำเด้งดี
February 04, 2021
เราใช้สูตร Cica​ อยู่ค่า อยากลองสูตรนี้เหมือนกัน
ใช้สูตรไฮยาอยู่ด้วย^^
ขอบคุณคะ++
February 04, 2021
ใช้สูตร cica ค่ะอีกสองตัวก็น่าลอง^^
เยี่ยม
February 05, 2021