ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้นุ้งนิ้งมีตัวช่วยดูแลผิวที่ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสแล้วก็ชุ่มชื้นอีกด้วย
ใช้มาสักพักใหญ่ๆแล้ว ชอบมากอยากมาบอกต่อค่า
Item ที่นิ้งชอบใช้คือตัวไหน ไปดูกันเลยค่า
เริ่มที่ NAMI I’m FRESH VITAMIN C - YOGURT SUGAR SCRUB
หลังความสะอาดผิวหน้าเสร็จนิ้งชอบสครับด้วย สครับส้มนามิ เป็นสครับน้ำตาลสูตร วิตามินซี ตัวนี้เลย
เนื้อสครับเข้มข้นมากๆ มีสารสกัดจากส้ม เกาะเชจู ที่เกาหลีด้วยนะ ผสมไฮยารูรอน และบัลแกเรียโยเกิร์ต
เนื้อสครับละเอียด เกลี่ยลงผิวง่าย ไม่บาดผิวน้า สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกายเลย
ส่วนตัวชอบเอามาสครับผิวหน้า และตามข้อศอก หัวเข่า พอกลงบนผิวทิ้งไว้10-15 นาทีแล้วล้างออก หลังสครับเสร็จผิวเนียนนุ่มมากๆ ให้ผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยังช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกบนผิวได้ดีด้วยค่า กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลายดีนะตอนที่สครับเหมือนทำสปาอยู่
ต่อมาที่ลงผิวใช้ Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
ต่อมาจะลงเจลส้มนามิ หลังจากที่สครับผิวเสร็จเพื่อให้ปลอบประโลมผิว ยิ่งเอาไปแช่เย็นแล้วมาทาลงผิวคือสดชื่น เฟรชมากๆค่า แนะนำเลย ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น มีสารสกัดจากส้ม เกาะเชจูที่เกาหลีเหมือนกันนะ จะช่วยในเรื่องฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำให้จางลง ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วยค่า
เนื้อเจลค่อนข้างเบาสบายผิวมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวเลย สามารถทาเช้าเย็นได้เลยน้า
ผิวชุ่มชื้นดีมากๆค่า จะมีเม็ดบีทด้วยแต่พอทาก็ละลายซึมไปกับผิวเลย ตัวนี้คือใช้หมดไปหลายซองมากๆ
ใครสนใจอยากใช้คู่หูส้มๆ 2ตัวนี้ หาซื้อง่ายๆมากค่า ซองละ 49 เองน้า
มาช่วยฟื้นฟูผิว เรื่องความกระจ่างใสนี่ยกให้เลย ใช้ดีจริงๆค่า
สำหรับวันนี้นุ้งนิ้งขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ