HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

น็อคสิวเก่าบล็อคสิวใหม่ สเปรย์ลดสิวจากนามิ แพ็คเกจสุดปัง พกพาง่ายมากแม่!

ฮัลโหลลลลล สวัสดีค่ะทุกคน

กลับมาพบกับสมงสมายอีกครั้งล

บอกเลยว่า ไอเท็มที่มารีวิววันนี้

สมายตัดสินใจซื้อ ภายใน10วินาทีเท่านั้น

เปิดตัวกันเลยดีกว่า

แท่นแท๊นนนนนนนน.... สเปรย์ฉีดสิว

Nami lab series cica-zinc ultra acne spray

อะๆวนกลับมาที่ทำไมถึงซื้อภายใน10วินาทีก่อน

คือสมายเนี่ยก็มองหา ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดสิว

เนื่องจากว่าช่วงนี้แถวบ้านเนี่ยทำถนน หน้าสมายเนี่ยเจอมลภาวะ ฝุ่นทุกวันแน่นอน

และน้องคนนี้เนี่ย แพ็คเกจด้านหน้าเลย ก็เขียนไว้ว่า สิว ตัวใหญ่มาก

สะดุดตาสุดๆ แต่ที่ดึงดูดไปกว่านั้น คือน้องเป็นสเปรย์จ้า

ที่ชอบมากๆเลยคือแพ็คเกจนี่แหละ เป็นแพ็คเกจสเปรย์ที่พกพาง่ายมากๆ

เวลาไปนอนค้างต่างจังหวัด ค้างบ้านเพื่อนก็คือสะดวกสุดๆเลย

มากันที่คุณสมบัติของตัวสเปรย์ฉีดสิวนามิกันเลยดีกว่า

น้องเค้าเคลมว่าเป็นสเปรย์ฉีดสิวสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ช่วยในเรื่องหน้ามัน

รูขุมขนกว้าง และลดจุดด่างดำ

มาดูกันที่ส่วนผสมดีกว่าว่าจริงอย่างที่เค้าเคลมไว้ไหม

ตัวแรกเลยนั่นก็คือ Cica-zinc AC 5%

เป็นส่วนผสมที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ

และยังมีสารสกัดจากใบบัวบกช่วยลดอาการอักเสบ

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว

ว่านหางจระเข้สกัดเย็นและ ทรี ที ออยล์

ช่วยปลอบประโลมผิวและควบคุมความมันส่วนเกิน

ลดการเกิดสิวได้ดีเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นการช่วยน็อคสิวเก่าบล็อคสิวใหม่

ขนาดพกพาง่ายมากๆ

วิธีใช้สปรย์ซับสิวนามิก็ง่ายๆเลย

หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว

ฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า

หรือบริเวณที่เป็นสิว เป็นประจำเช้า-เย็น

ละอองสเปรย์ละเอียด เวลาฉีดแล้วซึมไว

หน้าไม่เปียกเป็นเม็ดหยดน้ำแน่นอน

''

สำหรับใครที่สนใจ อยากรู้ อยากลอง อยากหาทำ

ก็ไปหาซื้อกันได้ที่ 7-11 ราคาสบายกระเป๋าเพียง 79 บาท

February 07, 2021
อันน่าใช้จริงๆ ต้องไปหาบ้างแล้ว ดูพกพาสะดวกดีนะคะ แพ็คเก็จก็ดูน่ารักก
Thank
น่าลองจังเลยค่ะ
February 07, 2021
นึกว่าสเปรย์แอลกอฮอลล์ ขอบคุณค่ะ
น่าลองใช้จัง
February 07, 2021
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มาก ตอนนี้สิวบุกหนักเลย
ราคาน่าคบหาค่ะ
น่าลองมากค่าา
ตัวนี้น่าลองมากค่ะ
สะดวกเลยค่ะ
February 08, 2021
ฮึ้ยๆๆๆ ตลับเล็กๆแบนๆ น่าพกพามาก ซื้อๆๆๆ
ต้องลองแล้ว
February 09, 2021