คัดมาแล้ว โทนเนอร์ สำหรับแก้ผิวโทรม ต้อง COSRX HYDRIUM WATERY TONER

สวัสดีค่ะสาวๆกลับมากันอีกครั้งแล้ววันนี้เรามาพร้อมกับโทนเนอร์ สำหรับผิวโทรม คนงานยุ่ง เวลาน้อย ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองแบบเรา ต้องการบำรุงผิวให้กลับมาสดใส อิ่มน้ำ ด้วยวิธีง่ายๆ สไตล์แบบเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ด ฉีด มาส์ก ด้วยโทนเนอร์

ซึ่งเราเชื่อว่าโทนเนอร์อีก อีกขั้นตอนที่หลายคนละเลย หรืออาจจะลืมขั้นตอนการปรับสภาพผิวก่อนลงสกินแคร์ “แต่” รู้ไหมคะว่า โทนเนอร์ คือขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญมาก ทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่เป็น สาเหตุของการเกิดสิว ช่วย กระชับรูขุมขน และ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ได้อีกด้วย วันนี้เราจะพาไปรู้จักโทนเนอร์ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิว ไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ...

COSRX HYDRIUM WATERY TONER

โทนเนอร์ที่จะช่วยเติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยกรดไฮยาลูโรนิก 6 ชนิดเพื่อผิวอิ่มน้ำตลอดวัน รักษาความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ด้วย Vitamin B5 และ Hyaluronic Acid อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางด้วย Allantoin D-Panthenol รักษาสมดุลของน้ำมันและน้ำ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะหรือให้ความรู้สึกเหนียว

โทนเนอร์ตัวนี้ใช้กับผิวเป็นสิวได้นะคะ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยให้ผิวที่เป็นสิวที่แห้ง ระคายเคืองง่าย กลับมาชุ่มชื้นขึ้นไม่แห้งลอกด้วยค่ะ

ปริมาณ 150ml /50ml 590฿

ส่วนผสมหลัก

น้ำ, Butylene Glycol, กลีเซอรีน, 1,2-Hexanediol, Allantoin, Panthenol, โซเดียม Hyaluronate, Pentylene Glycol,

โซเดียม Hyaluronate Crosspolymer, กรดไฮยาลูโรนิก, กรดไฮยาลูโรนิก, กรดไฮยาลูโรนิก

ลักษณะโทนเนอร์มาเป็นน้ำเหลวๆใสๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะมากสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้ สามารถใช้ได้ 3 แบบดังนี้

1.เทลงในฝ่ามือหรือสำลีในปริมาณที่เหมาะสม ทาหรือเช็ดให้ทั่วใบหน้าหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก หากใช้สำลีในการทาให้เช็ดเบา ๆ

จากกึ่งกลางใบหน้าออกไปตามเนื้อผิว ตบเบา ๆ เพื่อช่วยในการดูดซึม

2.ใช้เป็นสเปรย์ฉีดเติมความชุ่มชื้นระกว่างวัน

3.ใช้เป็นมาสก์โดยการหยดลงบนสำลีแผ่น มาสก์ทิ้งไว้ 10-15 นาทีโดยไม่ต้องล้างออก

ความรู้สึกหลังใช้ : สัมผัสได้ทันทีเลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว รู้สึกสดชื่นขึ้นทุกครั้งหลังใช้ บอกเลยว่าโทนเนอร์COSRXเค้าเป็นผู้ช่วยในการป้องกันการเกิดสิวจากเดิมเรามีสิวผดและสิวผื่น ขึ้นบริเวณแก้มและคาง น่าจะเกิดจากการใส่แมส หลังใช้โทนเนอร์เช็ดระยะหนึ่งก็เห็นการเปลี่ยนแปลง ปริมาณสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้เรารู้สึกปลื้มผิวตัวเองสุดๆ ><

ซึ่งข้อดีของโทนเนอร์COSRXนั้น จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวหน้าของเราสุขภาพดี เพราะหลังล้างหน้าผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้น โทนเนอร์จึงเป็นเหมือนขั้นตอนการปรับค่า pH ให้สมดุลตามธรรมชาติ เติมน้ำให้ผิว ปรับให้รูขุมขนดูเล็กลงและเป็นอีกขั้นตอนที่ช่วยคลีนผิวให้สะอาดขึ้นอีกสเต็ปก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆนั่นเองค่ะ

ส่วนเรื่องพิกัดเค้าวางขายใน EVEANDBOY และ ตั้งแต่ 15 ก.พ.นี้ มีวางขายที่ multybeauty ด้วยนะคะ หรือถ้าสะดวกช่องทางออนไลน์

IG : @thailand_cosrx

FB : COSRX Thailand Official และอื่นๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างเหรอคะกับการคัดโทนเนอร์ COSRX HYDRIUM WATERY TONER ไอเทมเด็ด ที่ได้ลองแล้วจะต้องหลงรัก ถ้ามีคำถามหรือมีประสบการณ์แบบไหนอยากจะมาแชร์ก็สามารถคอมเม้นต์ มาคุยกันได้เลยคร่าา สำหรับวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่าเพื่อนๆคงจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ ?บรัยยยย ? #cosrx #cosrxthailand

Thank
น่าลองค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
February 07, 2021
เหนือสิ่งอื่นใด รูปสวยมาก ใช้กล้องอะไรคะ
ขอบคุณมากคะ
น่าลองมากค่าา