สิวเสี้ยนจ๋าพี่ลาก่อน บอกลาปัญหากวนใจด้วย Biore Pore Pack Black Charcoal

ฮัลโหลลลลทุกกกคนน วันนี้เค้ามีของใหม่มานำเหนอ Biore Pore Pack Black Charcoal

แผ่นขจัดสิวเสี้ยนสุดแสนจะโด่งดัง เค้าเชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ลองใช้กันแน่นอน

แต่รอบนี้พิเศษสุดๆ เค้ามาในรูปแบบ Limited Edition ร่วมกับ Line Friends

ก็คือจะดีงามยังไงไปมุงด้านล่างกันเล้ยย

มาดูกันที่ตัวกล่องก่อนเลย ความ Line Friends อะเนอะ

เค้าก็ต้องมาคู่กับ พี่หมีบราวน์ และลูกเจี๊ยบแซลลี่ มีความน่ารักปุ๊กปิ๊กเด้ออ

นอกจากความน่ารักเค้ามีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น (Bamboo Charcoal)

ที่ช่วยลดความมันและสิ่งสกปรกได้อีกด้วย

ใน 1 กล่อง เค้ามีแผ่นลอกสิวเสี้ยนมาให้ทั้งหมด 10 แผ่น ในราคา 115 บาท

เฉลี่ยแล้วตกแผ่นละสิบกว่าบาท ก็คือไม่แพงเด้อ

แผ่นน้องเค้าจะเป็นสีดำล้วน เรียบๆ ไม่มีลาย ตัวแผ่นไม่หนาและไม่บางเกินไป

วิธีใช้ก็ง่ายๆ ตามภาพเลยจ้าาา

หลังแปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนเรียบร้อยแล้ว ทิ้งไว้ 10-15 นาที ให้แห้งสนิท

ก็คือเริ่ดน้าาา ตอนลอกออกไม่เจ็บผิวเลย แถมแผ่นแค่นี้แต่ลอกสิวเสี้ยนออกมาได้จุกมากกก

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้ บอกเลยว่าประทับใจเด้ออ ถือว่าเริ่ดมาก

สำหรับใครที่สนใจแผ่นลอกสิวเสี้ยนแบบสะใจๆ

แนะนำว่าอย่าลืมไปหาซื้อ Biore Pore Pack Black Charcoal มาลองใช้กันน้าา

เริดอยู่นะ แต่ไม่พอดีจมูกเท่าไหร่
ชอบค่ะ ใช้ดีค่ะ
น่าใช้มาก
ใช้อยู่เหมือนกัน​จ้า ใช้ดีน่ะ
ลองแล้วชอบๆ
February 09, 2021
ใช้ดีเลยค่ะแต่แผ่นเล็กเกินไปหน่อย
ใช้อยู่ด้วย^^
ขอบคุณค่าาาา
February 09, 2021
ใช้อยู่เหมือนกันจ้า เราไม่ชอบอย่างเดียวคือบางครั้งสีดำมันจะเลอะเปื้อนจมูก ต้องล้างน้ำแล้วถูๆถึงจะออก กับอีกตอนที่ไม่ค่อยชอบคือตอนที่มันแห้งแล้วมันดึงเนื้อจมูกเรา ทำให้รู้สึกคันๆนิดๆ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาแหละ เพราะเค้าช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้ดีมาก :)
ใช้ดีจริงๆค่ะ
ลอกได้เยอะมากเลย
wow
ชอบมากค่ะ
ใช้ดีจริงค่ะ
ขอบคุณมากเลยค่ะ
February 11, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล