ตกลง“ ก่อนเริ่มใช้แชมพูและครีมนวด Regro
ทั้งความมัน รังแค หัวลอก หนังศีรษะอักเสบ มาเต็ม! ”
พอเป็นรังแคไปสักพัก ปัญหาผมร่วงก็มาด้วย ก็เข้าใจว่าหนังศีรษะมันคงอ่อนแอไม่ไหวแล้วแหละ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แก้ปัญหา!! เราลองแชมพูมาประมาณนึง ทั้งแชมพูตามโฆษณา และแชมพูยาต่างๆ ก็เห็นผลลัพธ์แตกต่างนะแต่ไม่ตอบโจทย์เราตรงที่บางยี่ห้อใช้แล้วลดรังแค แต่ไม่ลดผมร่วง บางยี่ห้อใช้ดีแต่ผมแห้งมากกกก จนได้มาลองแชมพู Regro Hair Active & Anti-Dandruff คู่กับครีมนวด Regro Detox & Purify ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่เพอร์เฟกสำหรับเราที่สุดแล้วววว
ขอเริ่มต้นรีวิว…
Regro Hair Active & Anti-Dandruff Shampoo
แชมพูตัวนี้เราซื้อจากร้านขายยา ซึ่งเขาบอกว่าเป็นสูตรทางการแพทย์ แต่อ่อนโยนมากกว่าแชมพูยาทั่วไป จุดเด่นก็คือเขาสามารถหยุดปัญหารังแคได้ภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น ที่สำคัญยังช่วยคุมความมัน ลดอาการคัน และมอบความสดชื่นหลังสระให้ด้วย จึงตอบโจทย์เราตรงที่เขาไม่ทำให้ผมแห้งกร้านนั้นเอง และจริงๆ แล้วรีโกรเขาค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องการลดผมร่วงด้วย หลังใช้มาต่อเนื่อง ทั้งอาการคันจากรังแค และปัญหาผมร่วงก็น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด
ราคา : 260-280 บาท *ประมาณนะ*
ปริมาณ : 200 ml.
Regro Detox & Purify Conditioner
แน่นอนว่าถ้าเราอยากผมนุ่มลื่น พริ้วปลิ้วไสว อย่างสุขภาพดี ก็ต้องไม่ลืมที่จะบำรุงเส้มผมตามด้วยครีมนวด และเนื่องจากว่าเราเป็นคนผมมัน หนังศีรษะค่อนข้างบอบบาง (มาจากการเกาๆของเราล้วนๆ จนทำให้ถลอกไปหมด) เราเลยเลือกสูตรนี้มาแทน ก็คือสูตร Detox & Purify ซึ่งเป็นสูตรที่ปราศจากซิลิโคนด้วยนะ
คำแนะนำ คือ ชโลมครีมนวดบริเวณกลางผมไปจนสุดปลาย แล้วหมักทิ้งไว้อย่างน้อย 3 นาที เขาจะช่วยเข้าไปฟื้นบำรุงผมที่เสียแห้งกร้าน ขาดสมดุล ให้กลับสวยสุขภาพดีได้อีก
ความรู้สึกหลังใช้ เรารู้สึกว่าเขาค่อนข้างล่างออกง่ายกว่าครีมนวดที่เคยใช้มา ไม่ทำให้ผมมันเพิ่ม แต่ช่วยให้ผมนุ่มลื่นดี เวลาไปไดร์ผมหรือหนีบผมก็ดูสวยเป็นพิเศษด้วยนะ
ราคา : 270 บาท
ปริมาณ : 170 ml.
“ แอบเอาผลลัพธ์หลังใช้ประมาณ 1 สัปดาห์มาให้ดูก่อน ”
โดยรวมเราว่าโอเคเลยนะ คุ้มค่า คุ้มกับผลลัพธ์ที่ออกมา
เราแนะนำนะสำหรับใครที่เป็นรังแค มีอาการคันหนังศีรษะ และผมร่วง ต้องลองยี่ห้อนี้ ดีจริงๆ อ่อนโยน สระง่าย เส้นผมไม่แห้ง หนังศีรษะไม่แสบ ใช้แค่ 1 สัปดาห์ (ซึ่งถือว่าเร็วนะ) ก็เห็นผลที่ดีขึ้นจริงๆ อย่างน้อยตอนนี้หนังศีรษะเราไม่ลอกเป็นแผ่นๆ อีกแล้วววว