บอกต่อ! คู่หูลดใต้ตาดำฉบับนักศึกษา บ๊ะบายแพนด้าไปได้เลย!

สวัสดีค๊า! ฤกษ์งามยามดี หลังจากที่ช่วงนี้เรียนออนไลน์ แล้วปรับตัวปรับใจไม่ได้ ปรับเวลายิ่งแล้วใหญ่ งงไปหมด ทำให้เจ้าแพนด้าตัวน้อย มาเยี่ยมเยียนเราถึงบริเวณรอบดวงตา ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่า ไม่โอเค ไม่ชอบ ออกไป! ฮือๆ แต่ไล่ยังไงนางก็ไม่ไป ครั้นหารีวิว หลายคนก็แนะนำแต่ตัวราคาแพงๆ ซึ่งนักศึกษาอย่างเรา เอื้อมไม่ถึงจริงๆค๊า

จึงลองทำการรีเซิร์ชวิธีบ้านๆ นางว่าให้ลองใช้มะเขือเทศฝานบางๆ แล้วแปะไว้บริเวณดวงตา จะช่วยได้ เราก็ลองค่ะ แต่สรุปคือไม่เวิร์คเลยแม๊! เพราะ พอแปะแล้ว ต้องนอนนิ่งๆเฉยๆ แค่จะหันหน้ายังไม่ได้ ไม่งั้นนางไหลหลุดออกจากเบ้าตา 55555555555 เละเทะไปหมด งงมาก

จนทำรีเซิร์ชอีกรอบ จนไปเจอกับ 2 ตัวนี้เลยค่ะ

ตัวแรกที่เจอและซื้อมาลองก่อนเลยก็คือ Baby Bright Tomato & Gluta Bright Eye Mask เพราะด้วยราคาเอื้อมถึงและหาซื้อได้ง่าย เพียง 25 บาทในเซเว่นเท่านั้น เลยซื้อมาลองเทสต์ดูก่อนสักหนึ่ง

หลังการใช้ครั้งแรก เราค่อนข้างประทับใจเลยทีเดียว เพราะก่อนใช้เราได้นำไปแช่เย็นก่อน แล้วก็ไปอาบน้ำทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย แล้วจึงมาใช้ตัวนี้ ด้วยความเย็นที่ประคบอยู่ใต้ตา เรารู้สึกว่ามันช่วยปลอบประโลมและผ่อนคลายดวงตาที่เหนื่อยล้าระหว่างวันจากการทำงาน เรียน หรือใช้ดวงตาที่มากจนเกินไป และแผ่นแปะก็ไม่หลุดง่าย สามารถที่จะเดินเหิน หรือลุกไปทำอะไรต่อมิอะไรได้ปกติ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที จึงลอกออก แค่ครั้งเดียว ครั้งแรกใต้ตาเราก็รู้สึกได้เลยว่าจากโทรมๆ คล้ำๆ นางมีความสดใสขึ้น ปังมากค๊า

ใน 1 ซอง มีมาส์ก 1 คู่ หน้าตาก็จะประมาณนี้ มีความโค้งมนรับกับบริเวณรอบดวงตาได้ดี นางจะเป็นแผ่นเจลเด้งๆ ชุ่มไปด้วยเซรั่ม แนะนำให้แช่เย็นก่อนนำออกมาใช้ จะเพิ่มความฟิน และผ่อนคลายได้ดีมากๆค่ะ

และลำดับถัดไป เจอโดยบังเอิญใน EVEANDBOY เป็นเชลฟ์ของ Baby Bright โดยเฉพาะเลย ละลานตามาก เพิ่งจะรู้ว่าจริงๆแล้วมีให้เลือกมากมายหลายสี หลายสูตร แต่ ณ ตอนนั้น เราเลือกสีแดงก่อนเลย เพราะสูตรเดียวกัน เอามาคอมโบกันดูว่าจะไบรท์ขึ้นเร็วกว่ามาส์กเฉยๆหรือเปล่า

ตัวนี้จะสะดวกใช้กว่าตัวอายมาส์ก เพราะเป็นแบบลูกกลิ้งโรลเลอร์ สามารถที่จะกลิ้งเบาๆไปที่บริเวณรอบดวงตาได้เลย โดยที่เมื่อกลิ้งๆจะรู้สึกผ่อนคลาย เย็นๆสบายผิว เรามักจะใช้ตัวนี้ทั้งก่อนแต่งหน้า ก่อนนอน หรือก่อนจะใช้อายมาส์ก ยิ่งเมื่อใช้คู่กันบอกเลยว่าเห็นผลไวขึ้นมาก ในเรื่องของความกระจ่างใสมาก ประทับใจค่ะ

เนื้อเซรั่มจะใสๆ ซึมลงผิวได้ไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังทำให้ใต้ตาชุ่มชื่นขึ้นด้วย

สรุปเลย คือประทับใจมากค่ะ ด้วยราคาที่เอื้อมถึง นักเรียน นักศึกษาก็สามารถที่จะหาซื้อมาใช้ตามกันได้ โดยที่ตัวอายมาส์กราคาเพียงแค่ 25 บาทเท่านั้น และหาซื้อได้โดยง่ายที่ 7-11 และตัวอายโรลเลอร์ อาจจะหาซื้อได้ยากหน่อย แต่ก็ไม่เกินใจจะไขว่คว้า เราซื้อที่ EVEANDBOY ในราคา 129 บาท

จะใช้เดี่ยวๆก็เห็นผล แต่ถ้ายิ่งใช้คู่กันบอกเลยว่าแพนด้ากระเจิง อาจจะไม่ถึงกับหายคล้ำไปเลย แต่ก็ดีขึ้นกว่าตอนแรกมาก แต่ที่เห็นผลชัดในครั้งแรกเลยคือเรื่องของความชุ่มชื่น จากผิวบริเวณใต้ตาที่แห้ง เมื่อใช้คู่กันผิวบริเวณใตตาดูมีน้ำมีนวลขึ้น ส่งผลให้เวลาแต่งหน้า แต่งได้ง่ายขึ้น ไม่เกิดรอยแคร็ก หรือแป้งตกร่อง ใครที่สนใจก็สามารถไปซื้อตามมาใช้กันได้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

ต้องไปตำบ้างแล้ว
9 ก.พ. 2564 เวลา 17:02 น.
9 ก.พ. 2564 เวลา 18:35 น.
10 ก.พ. 2564 เวลา 2:11 น.
10 ก.พ. 2564 เวลา 8:35 น.
10 ก.พ. 2564 เวลา 11:58 น.