PROMYS เคล็ดลับดูแลผิวให้สวยสง่า ดั่งพระนางคลีโอพัตรา

อายุที่มากขึ้นตามมาด้วยริ้วรอยที่เยอะตาม คอยดึงความอ่อนเยาว์ออกไปจากผิวหน้าของเราในทุกวัน การทาครีมตามท้องตลาดทั่วไป อาจไม่เพียงพอต่อการดูแลผิวหน้าที่ต้องได้รับการดูแลที่มากยิ่งขึ้น เราจึงต้องหาครีมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราอย่างเหมาะสม และวันนี้นีมก็ได้เจอแล้วค่ะ

ครีม PROMYS

ROYAL GOLD ADVANCE AGE REVERSE & BRIGHTENING CREAM

( พรอมมิส รอยัล โกลด์ แอดวานซ์ เอ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม )

หลังจากที่นีมพาทุกคนทาเซรั่มกันไปในบล็อกที่แล้ว ก็ถึงเวลาที่นีมจะขอพาทุกคนมาทาครีมกันต่อเลยนะคะ ซึ่งครีมกล่องนี้เป็นอีกตัวที่น่าสนใจไม่แพ้เซรั่ม TRYLAGINA ที่นีมมารีวิวให้ดูกันก่อนหน้านี้เลยล่ะค่ะ

ข้างกล่องมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ วิธีใช้ ส่วนประกอบ และอื่น ๆ ระบุไว้อย่างชัดเจน

มีวันเดือนปีที่ผลิต และวันเดือนปีที่หมดอายุ หลังจากเปิดฝา มีอายุการใช้งานได้ถึง 12 เดือน เป็นครีมที่ปราศจากพาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำมัน และสารเคมีต่าง ๆ ค่ะ ปลอดภัย สามารถทาได้กับทุกสภาพผิว

ด้านข้างของกล่องอีกด้านจะเป็นรายละเอียดภาษาอังกฤษ

คล้ายกับรายละเอียดข้างกล่องที่เป็นภาษาไทย ในรูปก่อนหน้านี้เลยนะคะ

เมื่อเปิดกล่องออกมา เราจะเจอกับโลโก้แบรนด์ PROMTS เป็นสิ่งแรกเลยค่ะ

ลวดลายภายในกล่องทำออกมาได้หรูหรา ไฮไซ เทียบเท่าครีมระดับเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะคะ

เมื่อเปิดฝากล่องเล็ก ๆ ทั้งสองข้างออกมา เราจะเจอกับข้อความของผลิตภัณฑ์

ตามรูปภาพด้านบนเลยค่ะ

จากนั้นให้เราใช้นิ้วดึงส่วนกระดาษที่ยื่นออกมา เพื่อไว้ให้เราจับดึงขึ้นมาโดยเฉพาะ

ตอนนี้ฝากล่องทุกด้าน ก็ถูกเปิดออกมาหมดแล้วนะคะ เราจะเห็นฝากระปุกสีทอง

ลายดอกไม้สวยงาม ดูหรูหราก่อนเลยค่ะ

กระปุกครีมสีทองทั้งกระปุก ฝาสีทองสะท้อนแสงสวยงาม น่าใช้มาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ด้านหลังกระปุกก็จะมีข้อความเกี่ยวกับครีมตัวนี้ระบุไว้ด้วยนะคะ

เป็นไงค่ะ สวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะ กับลวดลายของฝาครีมกระปุกนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นะคะเนี้ย

นีมจะขอพาสาว ๆ ทุกคนมาทาครีม PROMYS กันนะคะ ว่าจะดีจริงหรือเปล่า ?

ก่อนอื่นให้เราหมุนฝาครีมไปทางด้านขวามือก่อนเลยนะคะ

ว้าว ! ยิ่งมองใกล้ ๆ ก็ยิ่งดูดี เหมือนได้ใช้ครีมราคาแพง ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์อยู่จริง ๆ เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้เขาสกัดมาจากดอก Hibiscus ประเทศอียิปต์ ผสานกับทองคำ Colloidal Gold ช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน และมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา ให้ผิวแลดูเปลั่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ

เมื่อเปิดฝาออกมาแล้ว จะเจอกับแผ่นพลาสติกสีขาว ให้เราจับส่วนพลาสติกที่ยื่นออกมา

ตรงนั้นจะเป็นจุดที่ให้เราใช้นิ้วจับแผ่นพลาสติกดึงขึ้นมาค่ะ

หลังจากที่เราดึงขึ้นมาแล้ว ก็จะเจอกับเนื้อครีมสีขาวในกระปุกแบบนี้เลย

เนื้อครีมของเขามีความนุ่มละมุน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ เป็นกลิ่นเหมือนน้ำหอมราคาแพงมากเลยล่ะค่ะ

ในส่วนของครีม PROMYS จะไม่ได้มีไม้พายมาให้เหมือน เซรั่ม TRYLAGINA ที่นีมได้รีวิวไปในบล็อกก่อนหน้านี้นะคะ ให้เราใช้นิ้วแตะครีมขึ้นมาได้เลยค่ะ

เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว สบายผิว ไม่หนักหน้า แถมยังมีกลิ่นหอมแบบดอกไม้อีก เหมาะกับสาว ๆ อย่างเรามากเลยค่ะ

และตอนนี้ก็ถึงเวลามาทาครีมกันแล้วนะคะ

ให้เริ่มแต้มครีมไปตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าได้เลยค่ะ

โดยปกตินีมจะแต้ม 5 จุดด้วยกันนะคะ เซรั่มก็เช่นกันค่ะ ให้เราแต้มไปที่หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูกและคาง ตามนี้ได้เลยนะคะ ซึ่งครีมนีมจะใช้ทาเช้า - ก่อนนอน เป็นตัวที่นีมใช้ทาต่อจากเซรั่ม TRYLAGINA เลยล่ะค่ะ

จากนั้นให้เราค่อย ๆ ใช้นิ้วเกลี่ยครีมบนผิวหน้า ซึ่งนีมจะขอทาบริเวณที่กว้างที่สุดก่อนนะคะ นั่นก็คือแก้มทั้งสองข้างนั่นเองค่ะ แล้วค่อยไปต่อที่หน้าผาก คาง และจบลงที่จมูกนะคะ

นีมทาครีมเสร็จแล้วค่ะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวเลยแม้แต่นิดเดียว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

ตอนแรกนีมคิดว่าจะหนักหน้าซะอีก เพราะเห็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมาก แต่พอได้ทาแล้ว ประทับใจมากเลยค่ะ ไม่หนักหน้าเลย สบายผิวสุด ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอีก นีมปลื้มมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ใครที่ใส่แมสก์แล้วแพ้ ตัวนี้เขาก็ช่วยลดอาการแพ้จากการใส่แมสก์ได้เช่นกันนะคะ ขอให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไปเลยนะค่าาาา >///<

==============================================

ผลลัพธ์หลังจากใช้ TRYLAGINA & PROMYS คู่กัน

นีมเป็นคนที่ริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้าที่หายยากมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังมีผิวหน้ามันอีกด้วย แต่หลังจากที่ได้ใช้เซรั่ม TRYLAGINA และ ครีม PROMYS ทุกวันเป็นประจำเช้า - ก่อนนอน ไม่เคยขาด จนหมดกระปุก ผิวหน้าของนีมหายมัน ทำให้เกิดสิวน้อยลง ริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวค่อย ๆ จางหายไปในที่สุด เหลือไว้เพียงร่องรอยนิดหน่อยเองค่ะ

อีกทั้งผิวหน้าของนีมยังขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าอิ่มฟู นอนดึกแค่ไหน ก็ไม่โทรม เหมาะมากเลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองอย่างนีม ใช้แล้วหน้าเด็ก หน้าใสขนาดนี้ เอาไปเลยค่าาาา 100 คะแนนเต็ม ^-^

นีมพิสูจน์แล้วว่า 2 ตัวนี้เริ่ดจริงค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลต้องการ ไม่ต้องรอให้เกิดริ้วรอยก่อนวัน มาเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ก่อนจะสายเกินไปกันนะคะ กับเซรั่มและครีมตัวดังที่ช่วยกู้หน้าใสคืนมาให้กับเราได้จริง ๆ ค่ะ ดีจริงสมคำร่ำลือ 100 % นีมรักเลยค่ะ >///<

กระปุกหรูดูแพงมาก
ว้าววว
แพคเกจหรูมาก
เพคเก็จสวยมาก^^
February 10, 2021
ขวดหรูหรามาก ตั้งอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งคงหรูๆ ดูแพง อิอิ ส่วนคุณสมบัติก็เหมาะกับคนวัยเลข 3 อย่างเรา >,<
Thanks ka
ขอบคุณคะ