HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวACQUA DISTALLATA ALLE ROSE เป็นมากกว่าโทนเนอร์ที่เคยรู้จัก

นี่ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าแอบชอบเห็นโทนเนอร์ ACQUA DISTALLATA ALLE ROSE ผ่านตาบ่อยๆ แคปหน้าจอไว้หลายทีแต่ไม่มีโอกาสได้ลองใช้เพราะของเก่ายังไม่หมด ละก็ได้พุ่งตัวไปสอยมาแล้วจ้าสะดุดตาตั้งแต่แพคเกจแล้ว พอมาอ่านสรรพคุณต่างๆของเค้ารู้เลยว่าต้องโดน ได้ลองด้วยตนเองแล้วก็อยากจะมาแชร์ให้ได้ลองไปด้วยกันค่า

ACQUA DISTALLATA ALLE ROSEแอคควา อัลเล โรส โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ เป็นโทนเนอร์สัญชาติอิตาลี ขายดีอันดับ 1 ในอิตาลีนะจ้ะตัวนี้ความไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่มีสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบชั้นดีถึง 3 สายพันธุ์นั่นก็คือ Canine Rose, Centifolia Rose และ Damascen Rose ที่บอกว่ามากกว่าโทนเนอร์ที่เคยรู้จักเพราะนอกจากจะช่วยดูแลสิ่งสกปรกหรือเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิวหน้าที่เรายังล้างไม่สะอาดอีกขั้นตอนนึงแล้ว ตัวนี้เค้ายังช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำเหมือนกับว่าเราบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นเลย นอกจากนั้นไม่พอยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดอาการระคายเคือง รอยแดงผิวแสบแพ้ต่างๆหรือผิวลอกแห้งเป็นขุยอะไรแบบนี้ก็เอาอยู่เรียกได้ว่ายกให้เป็นยาสามัญประจำบ้านเลยก็ได้

ละที่ลูกตาลชอบมากๆคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน มิเนอรัล ออยและสีสังเคราะห์นะจ้ะคนผิวแพ้ง่ายแบบลูกตาลยิ้มแฉ่งเลย

และความใช้ง่ายของสิ่งนี้คือกดฝาเปิดเทลงบนสำลีได้เลย กลิ่นก็คือหอมกุหลาบมาแต่ไกลหอมหรูหราผ่อนคลาย

นอกจากที่เราจะใช้เทบนสำลีแล้วเช็ดหน้าได้แล้ว เรายังสามารถเทใส่มือตบๆเหมือนน้ำตบก็ได้นะคะ และพิเศษไปกว่านั้นสามารถแบ่งขวดฉีดแบบพกพาใช้ฉีดไปที่เส้นผม หรือฉีดเป็นน้ำแร่ก่อนแต่งหน้าหรือหลังแต่งหน้าก็ยังได้เป็นการบำรุงผมไปด้วยและยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานด้วยค่า เชื่อยังว่าเป็นมากกว่าโทนเนอร์

วันนี้ลูกตาลเลือกใช้ แอคควา อัลเล โรสกับสำลีโทนเนอร์ ถ้าเราใช้กับสำลีโทนเนอร์จะเป็นการประหยัดโทนเนอร์ได้เยอะเลยเพราะหยดไปไม่กี่หยดก็ฉ่ำทั่วหน้าแล้วจ้า หลังจากนั้นก็ทาครีมบำรุงกันแดดต่อและแต่งหน้าได้เลย

ACQUA DISTALLATA ALLE ROSE ตัวนี้บอกเลยว่าต้องมีเป็นมากกว่าโทนเนอร์ที่เราเคยรู้จักมาก่อนแน่นอน แล้วทุกคนจะรู้จักคำว่าโทนเนอร์และให้ความสำคัญมากกว่าเดิมแบบลูกตาล ตอนนี้นอกจากจะเป็นโทนเนอร์ขายดีอันดับ 1 ในอิตาลีแล้ว ยังเป็นอันดับ 1 ในใจเราด้วยน้า เลิฟฟฟฟฟฟ ^^

น่าสนใจ
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองมากค่ะ
February 11, 2021
เห็นบ่อยค่ะในท็อปส์สงสัยต้องเสียเงินแล้ว
น่าใช้
น่าสนใจค่ะ
น่าลองค่ะ
Thanks ja
น่าลองใช้มากค่ะ
ขอบคุณคะ
February 11, 2021
หน้าสดผิวใสมากๆค่ะ โทนเนอร์ก็น่าใช้ด้วย จดไว้ใน list แล้ว เดี๋ยวโทนเนอร์หมดจะไปซื้อตัวนี้มาลองบ้าง ขอบคุณที่มารีวิวนะคะ ^^
ขอบคุณค่าาาา
น่าใช้จัง