รีวิว PROMYS ครีมดีๆสำหรับคุณแม่สุดที่รัก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวCosmenet ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆให้คุณแม่เป็นของขวัญอยู่บ้างคะยกมือขึ้น !! มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้โบนัสมีไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้อ่านกันสำหรับคุณแม่สุดที่รักของพวกเราค่ะ เป็นไอเท็มที่คุณแม่ใช้แล้วแฮปปี้มากๆเลยค่ะช่วงนี้55

เอาล่ะ ได้เวลาเปิดตัวนางพญาของเราแล้ว นางคือ “PROMYS Age Reverse & Brightening Cream” นั่นเองค่าาา

ช่วงนี้ริ้วรอยคุณแม่น้อยมากเลย ถ้าเทียบกับคนอื่นๆในวัยเดียวกัน มาดูเคล็ดลับของคุณแม่กันค่ะ ตอนนี้คุณแม่ใช้ พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส หรือที่ใครหลายๆคนเรียกว่าครีมนางพญานั่นเองค่า ซึ่งครีมตัวนี้ออกแบบมาสำหรับสาว วัย 50 เหมาะกับคุณแม่เลยค่ะ ครีมตัวนี้มีสารสกัดอันคุณค่าจากดอก “Hibiscus” จากประเทศอียิปต์ ผสานกับ “ทองคำ Colloidal Gold” ที่จะมาช่วยแลดูให้ผิวคุณแม่เรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งขึ้นค่ะ

แพกเกจ

PROMYS เป็นกระปุกสีน้ำตาลทอง มีลายฉลุคล้ายรวงผึ้ง และดอกไม้ ค่ะ ลูกเล่นไม่เยอะ น้อยแต่มากดูหรูหราแบบผู้ใหญ่ เหมาะกับวัยคุณแม่เห็นแล้วดูเลอค่าน่าใช้ค่ะ

เนื้อครีม

สำหรับเนื้อครีมก็จะเป็นครีมสีขาว ให้สัมผัสบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆคุณแม่แพ้น้ำหอมหนักมากแต่ใช้ตัวนี้ได้ค่ะ กดไลก์หนักตรงนี้ ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะเลย คุณแม่เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรหนักหน้าเลยค่ะ แต่ตัวนี้คุณแม่โอเคเลยย

วิธีการใช้

คุณแม่จะใช้ PROMYS เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้ายหลังลงครีมบำรุงอื่นๆใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอนค่ะ เพราะสารสกัดอนุภาคนาโนจากทองคำก็จะช่วยให้เซรั่มตัวอื่นๆที่ใช้อยู่ ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

จากที่สัมภาษณ์คุณแม่ที่ได้ทดลองใช้มาซักพักใหญ่ คุณแม่บอกว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ตรงไหนที่เป็นฝ้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น ไม่มีอาการแพ้หรือว่าระคายเคืองผิวด้วยนะคะ คุณแม่ยังบอกอีกว่า หลังทาครีมช่วงเช้า ทำให้แต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวดูสดชื่น แต่งหน้าติดทนมากขึ้นค่ะ

ปังเลยยย คุณแม่บอกว่าตอนนี้เอาคะแนนไป 9.5/10 เลยค่าาา

ใครที่อ่านรีวิวครีมสำหรับคุณแม่ของโบนัสแล้วมีความสนใจจะสั่งซื้อนะคะ สามารถเอาชื่อแบรนด์ไป เสิร์ชหาใน FB เลยจ้าาาาาา สำหรับคนที่สนใจถ้าบอกว่ามาจากช่องทางBonusschnp รับโปรโมชั่นพิเศษไปเลยค่ะ! ลูกๆคนไหนที่อยากให้คุณแม่ปั๊วะเหมือนนางพญา ก็ไปหาซื้อตามกันดูน้าาาาา อย่าลืมว่าเพราะความสวยรอไม่ได้ค่ะ อย่าแก้ที่ปลายเหตุ บำรุงให้คุณแม่วันนี้หน้าเด้งไปอีกหลายาสิบปี แม่มีความสุขลูกก็ยิ้มออกค่าาา

11 ก.พ. 2564 เวลา 20:54 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
11 ก.พ. 2564 เวลา 23:46 น.
ต้องบอง
12 ก.พ. 2564 เวลา 1:02 น.
12 ก.พ. 2564 เวลา 7:50 น.
น่าให้คุณแม่ลองมากเลยค่ะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 8:49 น.
แพ็คเกจดีมาก
12 ก.พ. 2564 เวลา 9:27 น.
12 ก.พ. 2564 เวลา 9:37 น.
Thanks ka
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:11 น.
ว้าว
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:19 น.
ขอบคุณค่าาา
12 ก.พ. 2564 เวลา 10:22 น.
12 ก.พ. 2564 เวลา 14:00 น.
น่าลองค่ะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 21:41 น.
thx ka
14 ก.พ. 2564 เวลา 19:23 น.