ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้จะมารีวิว เรียกว่าป้ายยาด้วยเลยดีกว่ากับสกินแคร์ตัวเลิฟตัวใหม่ เอาใจสาวๆสายวิตามินซีกันเลย ใครที่มีปัญหาผิวโทรมไม่กระจ่างใส ผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนไม่กระชับ ในขวดเดียวต้องลองตัวนี้ค่ะ
Body Lab Vitamin C 6% Booster Serum Niacinamide 10% Zinc
เขาเป็นเซรั่มบำรุงผิวให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดสิว และกระชับรูขุมขนในขวดเดียว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวจะเนียนใสขึ้นภายใน 15 วัน หลังใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน
Vitamin C 6% - วิตามินซีจะช่วยทำให้ผิวดูสว่างขึ้น หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำ
Niacinamide 10% - ไนอาซิน (วิตามินบี 3) จะช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้า และกระชับรูขุมขน
Zinc - ซิงค์ จะช่วยลดการอักเสบของผิว และปกป้องผิวจากแบคทีเรีย
Red Algae - สาหร่ายแดง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อให้ผิวเต่งตึงและกระชับและนุ่มนวลตลอดวัน
เขาเป็นเซร่มสีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นค่ะ เป็นหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่าย กะปริมาณง่ายใช้นิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้วค่ะ บางเบา ซึมง่ายมากเลย
หลังทาเขาให้ความชุ่มชื้นดีมากเลยค่ะ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่โทรมแล้วค่ะ แถมสิวก็ยุบลงด้วย เราชอบตัวนี้ที่เขาบางเบา แถมไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่ๆค่ะ
ราคาเขาก็น่ารักด้วยนะคะ 150. บาท ปริมาณ 15 ml เราว่าโอเคเลยย อย่าลืมไปตำมาลองนะคะ เจอกันกระทู้หน้า สวัสดีค่าาา