คู่หูผิวใส เจลส้มและสครับนามิ ไอเท็มตัวโปรด NAMI I’M FRESH ??

สวัสดีค้าทุกคนนนน เอิร์ธมีไอเท็มแบบซองมาแนะนำ เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยเห็นผ่านๆมาแล้วใน 7-11 ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาน้องเค้าบ้างแหละ ฮ่าฮ่าา บอกเลยว่าใครที่กำลังมีปัญหาผิวไม่จ่างใส หรือกำลังหาครีมซองบำรุงผิวแบบเร่งด่วน พลาดไม่ได้นะคะ อิอิ

นี่เลยค้าา

?NAMI I’M FRESH JEJU VITAMIN C BRIGHTENING GEL?เจลส้มนามิ

และ

?NAMI I’M FRESH VITAMIN C - YOGURT SUGAR SCRUB??‍♀️สครับนามิ

คู่หูบำรุงผิวใสสูตรวิตามินซีเข้มข้นมาในรูปแบบเจลและสครับ

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน??‍♀️

แพคเกจเค้าน่ารักมากๆเลย มีความคล้ายๆกัน เอิร์ธเลยหยิบมาลองทั้งคู่เลยจ้า?

เรามาดูเนื้อสัมผัสก่อนเลยจ้า อย่างแรกเลยเค้ามีความส้ม กลิ่นหอมมากๆ

สารสกัดหลักๆเลยจะเป็น VITAMIN C ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ??

วิธีการบำรุงผิวง่ายมากๆ เพียงแค่ 2 ขั้นตอน

ขั้นตอนแรกเริ่มจากสครับผิวก่อนเลยจ้าา? โดยเอิร์ธจะใช้

สครับส้มนามิ สูตรวิตามินซีเข้มข้น สารสกัดจาก ส้มเกาะเซจู ประเทศเกาหลี พร้อมไฮยารูรอนเข้มข้น และ บัลแกเรียโยเกิร์ต

ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้างให้ผิวของเรากลับมาเนียนนุ่มมมม~

เนื้อสครับเค้าละเอียดมากๆเลยจ้า นุ่มมมม~ ไม่บาดผิว ช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นด้วยค้าา???

วิธีใช้ง่ายมากๆเลย เริ่มจากทำความสะอาดผิวหน้าจากนั้นค่อยๆนำสครับน้ำตาล นำมานวดๆวนๆตามบริเวณที่ต้องการ มาสก์ทิ้งใว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

สามารถใช้กับผิวกายได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นมือ ข้อศอก หัวเข่า ข้อพับ จุดต่างๆตามต้องการได้เลยจ้าา

เนื้อสครับละเอียดม๊ากกกก นวดไปฟินไป หลังจากสครับเสร็จรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มและ กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย ?

หลังจากที่สครับเสร็จแล้ว เรามาต่อด้วยนี่เลยค้าา

เจลส้มนามิ สูตรวิตามินซีเข้มข้น สารสกัดจาก ส้มเกาะเซจู ประเทศเกาหลี

พร้อมผสานกลูต้า-ไธโอน และ วิตามินบี 3

ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง ผิวฉ่ำน้ำ ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ง่ายมากๆเลย บำรุงผิวเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน สามารถใช้หลังจากสครับนามิได้เลยจ้าา

หรือว่าวันไหนเหนื่อยๆ นำเจลนามิไปแช่เย็นแล้วเอามาทา บอกเลยว่าฟินมากๆเลยจ้าา???

นอกจากผิวหน้าแล้วสามารถบำรุงผิวกาย เพิ่มความฉ่ำน้ำ ยิ่งใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยจ้า?

หลังจากที่ได้ลองใช้สักระยะนึงแล้วรู้สึกชอบมากๆเลย

ตัวสครับนามิ ให้ความรู้สึกเหมือนสปาผิวเลยจ้า กลิ่นหอมสดชื่นมั่กๆ? ยิ่งใช้คู่กับเจลนามิ รู้สึกผิวสดชื่นขึ้น ดูฉ่ำน้ำ กระจ่างใสขึ้นมาระดับนึง ยิ่งใช้เป็นประจำยิ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีเลยจ้าา?

เจลส้มนามิ และ สครับนามิ หาซื้อง่ายเดินเข้า 7-11 ก็เจอเลยจ้า ซองละ 49 บาท ราคาน่ารักกก

ใครได้ลองใช้แล้วบ้างอย่าลืมแวะมาพูดคุยใน Comments กันนะค้าา

เจอกันบทความหน้าจ้า

Bye bye!

?? ?

น่าสนใจมากค่ะ
ดีค่ะ

ว้าว น่าสนใจมากค่า
February 13, 2021
แนะนำLive22 สมัครอีกลิ้งค์ครับ
February 14, 2021