ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

รีวิว คลีนซิ่งออยลูกรักในดวงใจ ​SHU UEMURA ultime8

Hello!!

จุดนี้คือเทใจให้คลีนซิ่งออย ​SHU UEMURA ultime8 หมดใจ

นางดีสมคำล่ำลือจริงๆ เพราะเราได้การป้ายยาแรงจากเพื่อนๆ ว่าใช้แล้วล้าง คสอ สะอาดมากกก หน้านุ่มสุดๆ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวผสมค่อนแห้ง แล้วชอบมีสิวอุดตันบริเวณคาง การใช้ออยล้างหน้าช่วงในเรื่องให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมากๆ หลังใช้น้องเค้าแล้ว ผิวไม่แห้งตึงใดๆ ยังความชุ่มชื้นให้กับได้ดีอยู่ ซึ่งก็เป็นส่วนช่วยที่ทำให้ผิวมีความกระชับ ลดการเกิดริ้วรอยได้ดีทีเดียว สำหรับเราในวัยสามสิบนี้ ฮ่าาา

เนื้อสัมผัสของน้องเค้าจะมีความเป็นออย (แน่ล่ะ ก็คลีนซิ่งออยนิ ฮ่าๆ)

เวลานวดลงบนผิวจะได้ฟีลลิ่งที่ดีมาก และสิ่งที่เราชอบที่สุดคือ “กลิ่น” ของน้องเค้า มีความหอมสไตล์กลิ่นสมุนไพรอโรม่า ที่นวดลงผิวแล้วได้ฟีลลิ่งผ่อนคลายสุดๆ ทำให้อยากหยิบใช้ทุกวัน คือถ้าหมดแล้วต้องสอยต่อแน่นอน น้องเค้าเริศจริงๆ

โดยปกติเราจะเป็นคนแต่งหน้าแบบใสๆ เกือบทุกวันอยู่แล้ว หรือบางวันที่ขี้เกียจแต่งหน้าก็ลงแต่กันแดด และเซ็ทแป้งฝุ่นนิดหน่อยก็ออกจากบ้านเลย การใช้คลีนซิ่งออยล้างหน้าเราว่าสะดวกดี ไม่ต้องใช้สำลีมาเช็ดให้เสียดสีผิว เพราะอาจทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นได้ด้วยนะ

เราจะใช้ประมาณ 3 - 4 ปั้ม ต่อการล้างหน้า ทำการนวดๆ ผิวให้ทั่วบริเวณ ส่วนจุดไหนที่มีเครื่องสำอางเยอะ ก็จะเน้นนวดวนๆ ที่จุดนั้น ทำการนวดๆ ไปเรื่อยๆ จนรู้สึกสะอาดทั่วผิวหน้า ก็กวักน้ำมาล้างจนสะอาด แค่นี้ก็จะได้ผิวนุ่มๆ สะอาดหมดจด ไม่แห้งตึงละจ้าา

ส่วนเรื่องการอุดตัน เราเชื่อว่ามีเพื่อนๆ หลายคนที่เป็นคนมีสิวอุดตันบ่อยๆ ส่วนตัวเราก็เป็นนะ แต่ใช้คลีนซิ่ง Shu ตัวนี้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวใดๆ แต่กลับเป็นรู้สึกผิวสะอาดแบบล้ำลึกซะมากกว่านะ

เรื่องของการล้างเรื่องสำอาง เราว่าเค้าทำหน้าที่นี้ได้ดีที่เดียว สามารถล้างคราบเครื่องสำอางได้หมดจด ไม่ทำให้เกิดการอุดตันผิวใดๆ เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวันที่อยากล้างหน้าแบบ 1 ผ่อนคลาย สะอาด และยังมีตัวบำรุงมากมายที่อัดแน่นอยู่ในขวดนี้ แต่ถ้าหากใครที่ชอบต่อขนตา คลีนซิ่งออยตัวนี้คือเหมาะมากๆ เพราะเนื่องจาก Shu เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าสาวญี่ปุ่นรักการต่อขนตาเป็นชีวิตจิตใจ คลีนซิ่งออย Shu ตัวนี้จึงตอบโจทย์สำหรับคนต่อสุดๆ ไม่ทำให้ขนตาหลุดร่วง เพื่อนๆ ก็จะได้ผิวหลังล้างหน้าเสร็จที่เพอร์เฟคมากๆ แถมขนตายังสวยปิ๊ง แนะนำจ้าาาา อิอิ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ กันนะคะ

ไปก่อนจ้าาา ม๊วฟฟฟ.

February 14, 2021
ขอบคุณครับ ผิวผสมเหมือนกัน อยากลอง cleansing oil ของ SHU มานานแล้ว
น่าลองค่ะ
ว้าววว
❤❤❤
อยากได้เลย
February 15, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล