HNY-BNTop-LRP

เซตคู่บำรุงเส้นผม RAVA Hair Serum & RAVA Hair Shampoo

สำหรับใครที่มีปัญหาผมบางนะคะ ต้องการที่จะสร้างผมใหม่ตัวนี้เลยค่ะ RAVA Hair Serum ปกติเราผมบางทำสีบ่อยเลยต้องมีตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมให้สวยอยู่ตลอดเวลา และอีกอย่างเราเป็นคนที่ผมมันส์ต้องสระผมทุกวัน จนเกิดรังแก หนังศีรษะแห้ง คันหนังศีรษะ ก็เลยลองใช้ตัวนี้ RAVA Hair Shampoo ช่วยให้ผมและหนังศีรษะแข็งแรง มีผมหลุดร่วงน้อยลง และเร่งการงอกใหม่ของเส้นผมได้ดีขึ้น พอมาใช้2ตัวนี้เข้าด้วยกันคือมันดีมากเลยค่ะ เรามารู้จักทั้งคู่กันเลยนะคะ

RAVA Hair Shampoo

สำหรับตัวนี้เป็นแชมพูบำรุงผมนะคะ จะช่วยในเรื่อง ผมร่วงเรื้อรัง ผมจะร่วงน้อยหลังหลังจากใช้ต่อเนื่องประมาณ 1-2 สัปดาห์

กระตุ้นการงอกใหม่ของรากผมที่เคยหลุดร่วงไปและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย

ช่วยลดความมันของเส้นผมและหนังศีรษะ และช่วยกำจัดรังแคบนหนังศีรษะ คือมันดีมากค่า

เนื้อเจลใสมาก ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญคือชอบกลิ่นมาก คือหอมอ่ะ อยากให้ทุกคนได้ลอง กลิ่นละมุนสุดๆ ติดใจกลิ่นก่อนอันดับแรก5555555

RAVA HAIR SERUM

ตัวนี้จะเป็นเซรั่มบำรุงเส้นผมนะคะ จะช่วยลดผมหลุดร่วง กระตุ้นผมขึ้นใหม่ บำรุงตั้งแต่เซลล์รากผมทางออกที่ปลอดภัยสำหรับคนผมร่วง ผมบาง

ปกติเราจะย้อมผมทำสีผมบ่อย เลยต้องมีตัวช่วยในการบำรุงเส้นผม รู้สึกว่าผมไม่แห้งพอใช้แล้วผมลื่นมากเลยค่ะ ปลื้มม

คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้นะคะ

ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ด้วยSTEM Cell จากแอปเปิ้ลสด(Apple Stem cell) ที่ได้ลิขสิทธิ์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ลดการขาดหลุดร่วงของผม ควบคุมความมัน

กระตุ้นผมขึ้นใหม่ เห็นผลได้ภายใน 30 วัน

ใช้สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ด้วยสารสกัดสำคัญ 5 ชนิด คือ Apple stem cell,ทาคานอล(Takanal),สารสกัดต้นอ่อนจากถั่วลันเตา(Pea sprout extract) ,สารสกัดจากต้นคอมเฟรย์(Comfrey extract) ,โปรวิตามินบี5

ตัวนี้เราจะใช้บำรุงต้องโคนผมนะคะ ใช้แค่สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง กดปั๊มเพียง 2-3ปั๊มต่อครั้ง ทาเฉพาะบริเวณโคนศีรษะที่มีปัญหา นวดเบาๆในบริเวณนั้น เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้ดีขึ้น

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ส่วนตัวเราชอบคู่นี้นะคะ กลิ่นหอมสุด บำรุงทั้งศีรษะ เวลาไปเที่ยวผมต้องสวยก่อนนะคะ ต้องบำรุงเยอะๆเพื่อความสวยงามของเรานะคะ

ใครกำมองหา เซรั่มบำรุงเส้นผม หรือทำกำลังมีปัญหาเค้าแนะนำตัวนี้เลยนะคะ

หรือสามารถเข้าไปดุและสอบถามได้เลยนะคะ

น่าใช้มากค่ะ
น่าสนมากค่าา
February 16, 2021
February 16, 2021
February 21, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล