รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

absolute serum เซรั่มดีๆที่ลองแล้วดีต่อใจ

สวัสดีค่ะทุกคนน ใครชอบดู หมอต่อ จากช่อง youtube 10นาทีกับหมอต่อเหมือนโบนัสบ้างคะ คือเวลาเปิดไปดูเรื่องเกี่ยวกับสิวๆจะเจอหมอต่อให้ความรู้ตลอดรู้สึกชอบดูคุณหมอคนนี้มาก ให้ความรู้ เข้าใจง่าย สุดๆ เห็นช่วงนี้คุณหมอทำเซรั่มเกี่ยวกับรอยดำรอยแดงมาขาย แล้วเรามีปัญหาตรงจุดนี้พอดีเลงือออ เพราะสืบเนื่องจากหน้าที่แพ้หน้ากากอนามัยจ้า ก็เลยเป็นรอยสิวแดงเลย T^T อะไรที่ว่าดีต้องลองให้หมด เพราะรอยแดงหายยากมาก 555 ยิ่งพอเป็นครีมคุณหมอที่เค้ามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิว ยิ่งเทใจค่ะว่าปลอดภัย เพราะคุณหมอทำเอง มีเลขจดแจ้งชัดเจน เลิศศ !เอาล่ะเราไปรู้จักกับน้องตัวนี้กันเลยดีกว่า ทะด๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

“absolute serum”

เจ้าตัวนี้เซรั่มหน้าใส ลดรอยสิว หลุมสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว โดยมีส่วนประกอบหลักคือ

1.niacinamide ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในวงการเวชสำอางตอนนี้ช่วยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดสิว เสริมภูมิคุ้มกันผิว

2. ใบบัวบก ที่ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว ทำให้แผลเป็นขนาดเล็กลง

3.กรดผลไม้อ่อนๆ aha bga ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอออกไปเพิ่มความใสแก่ผิวหน้า

แพกเกจและเนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์ขนาด 20ml ขวดแก้วสี่เหลี่ยมน่ารัก เป็นหัวดร๊อปใช้งานง่ายสะดวกมาก คิดว่าน่าจะใช้ได้ประมาณเดือนกว่าเลยค่ะ เป็นเนื้อเซรั่มสีใส เหลว ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย

สำหรับโบนัสโอเคกับกลิ่นที่ไม่มีน้ำหอมแบบนี้เลยนะคะ รู้สึกว่าคลีนจริงๆ ได้กลิ่นถึงส่วมผสมที่อยู่ด้านในเซรั่มจริงแบบไม่มีกลิ่นฉุนแบบปรุงแต่ง

ความรู้สึกหลังใช้

เวลาทาลงผิวแล้วเนื้อเซรั่มซึมไวมาก

โบนัสจะนวดๆเน้นบริเวณที่เป็นรอยแดง เกลี่ยง่าย ลื่นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ แต่งหน้าต่อได้เลย

ที่เลิฟมากคือระหว่างวันผิวหน้าไม่มันเยิ้มเลยนะคะ ผิวดูสุขภาพดี ชอบบบบบ โบนัสผิวแพ้ง่ายมากแต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้เลยคะ เทใจให้ตรงนี้เป็นพิเศษ

หลังใช้ต่อเนื่องกันประมาณ 2 สัปดาห์ รู้สึกเลยว่า รอยแดงจางเยอะเลยค่ะ คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆ รอยแดงจะหายไปมากกว่านี้ค่ะ เพราะบางจุดก็หายจนแทบมองไม่เห็นแล้ว ดีใจมากเลย ^^

ราคาของสินค้าแค่ 390 ถูกมาก มาก มาก มาก มาก เมื่อเทียบกับcounter brand เพราะส่วนผสมที่คุณหมอต่อใส่ มีความพรีเมี่ยม คุณภาพเทียบเท่า counterbrand เป็นเวชสำอางมีเลขจดชัดเจน ปลอดภัย คนท้องก็ใช้ได้นะคะ

สรุป

โดยรวมโบนัสให้คะแนนเต็ม 4.5/5ดาวเลยนะคะตอนนี้ เพราะสำหรับโบนัสพอใจทุกอย่าง ทั้งแพคเกจ เนื้อสัมผัส ผลลัพธ์ที่ได้ ใครสนใจก็ลองไปตำตามดูน้า ในช้อปปี้ก็มี ลองเสิร์ชดูได้เลย

16 ก.พ. 2564 เวลา 22:11 น.
ขอบคุณค่ะ ผิวดีจัง,
16 ก.พ. 2564 เวลา 22:21 น.
ขอบคุณ​ค่ะ
16 ก.พ. 2564 เวลา 22:43 น.
น่าลอง
16 ก.พ. 2564 เวลา 23:59 น.
ดีค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 0:09 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 7:59 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 8:09 น.
ผิวใสมากเลย
17 ก.พ. 2564 เวลา 8:30 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 8:43 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 9:16 น.
ขอบคุณคะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 9:25 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 9:39 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 10:37 น.
หน้าใสมากค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 10:43 น.
น่าใช้มากค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 11:25 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 11:55 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 12:34 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 13:37 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 13:43 น.
17 ก.พ. 2564 เวลา 14:35 น.
เจ้าของกระทู้น่ารักจัง
17 ก.พ. 2564 เวลา 15:22 น.
หน้าใสมากค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 19:24 น.
20 ก.พ. 2564 เวลา 10:19 น.