ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เฟิร์นจะมีริรวิวประสบการ์ณลองใช้ DD ครีมครั้งแรก
คือเราเป็นคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าด้วยการลงรองพื้นเพราะรู้สึกหนักหน้าและอุตัน
เราก็เลยใช้คูชชั่นตลอดแต่ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี
เงินก็ไม่ค่อยจะมีจะซื้อของแพงๆมาใช่บอ่ยก็เสียดาย
และบังเอิญเราไปเจอ DD Cream ตัวนึงมา
บอกเลยว่าชีวิตเปลี่ยนจ้าาา
จริงๆก็เห็น DD Cream ตัวนี้มานานแล้วแต่ไม่เคยลองเลยเพราะกลัวแพ้และจะหนักหน้า
แล้วก็มีช่วงนึงที่เราใช้เจลแต้มสิวของ Jula’s Herb รู้สึกว่าใช้ดีก็เลยตัดสินใจลองซื้อ
เพราะเป็น DD Cream Watermelon ของ Jula’s Herb ที่หลายๆคนเรียกว่าครีมซองแพนเค้ก
คือดังมากๆ แต่ทำไมเราเพิ่งเคยลอง 55555555
ปรากฎว่าพอแล้วลองคือชอบมากกกกกก
งานผิวดี ไม่หนักหน้าแล้วก็ไม่แพ้ด้วยจ้า เกินคาดดดดดดดด
DD Cream ตัวนี้บอกเลยว่าครบจบแค่ตัวเดียว 4in1 ไปเลยทุกคน
1 มีทั้งสารป้องกันแดด SPF 50 PA ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB
2 เป็น makeup base ช่วยปรับให้ผิวขาวอมชมพู 1-2 ระดับ
3 มีสารผสมรองพื้นช่วยทำให้ผิวเนียนเรียบดูสม่ำเสมอ
4 มีสารบำรุงและไฮยลูรอนมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว
สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจาก แอลกอฮอลล์และพาราเบน
มาดูเนื้อครีมกันทุกคน
ลักษณะเป็นครีมสีขาวออมชมพู เวลาเกลี่ยน้ำจะแตกตัวเป็นน้ำ
ซึ่งเป็นน้ำแร่จากฝรั่งเศส ซึมไว มีความชุ่มชื่นแล้วกลิ่นหอมมากกกกก
หลังใช้ผิวขาวและใสขึ้น 1 ระดับ
มาดูส่วนผสมของครีมแตงโมไฮยากันจ้า
สารสกัดจากเปลืองแตงโม
- มีสาร PEPHA- PROTECT ใน Merveile Dermal Protect ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดด
ได้อย่างล้ำลึก
กลูต้าไธโอน
- ช่วยฟื้นฟูและช่วยยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinase และช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด
น้ำแร่จากฝรั่งเศส
- ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวเมื่อถูกทำร้ายด้วยแสงแดด คืนควาชุ่มชื่นและทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์ม
บางๆเคลือบผิวเอาไว้
ไฮยารูรอน
- บำรุงและให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวกระชับและขาวกระจ่างใส
before & after
ด้านซ้ายทาครีมแล้ว ส่วนด้านขวายังไม่ได้ทา สังเกตุได้ว่าผิวจะใสขึ้นและสว่างขึ้นเป็นธรรมชาติมากๆ
เป็นยังไงกันบ้างทุกคนบอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ราคาก็ดีแค่ 39 บาท
ให้ finish look แบบงานผิวบางเบา แบบว่าตื่นมาผิวก็สวยเลยอะไรประมาณนี้
ใครที่ไม่ชอบหน้าหนา ผิวแป้ง แบบรองพื้น เราว่า DD ครีมตัวนี้ตอบโจทย์มากกกก
วันสบายๆ ลุคใสๆ ธรรมชาติ งานผิว ใช้ได้ดีเลยแหละ
ที่สำคัญคือ กันเหงื่อ กันน้ำ และไม่เป็นคราบระหว่างวัน
ดีขนาดนี้ไม่มีได้ไง ไปตำจ้าทุกคนนนนน
โลเคชั่น 7-11 ทุกสาขาจ้าาาาาา