12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

IU BRIGHT ALOE VERA GEL เติมน้ำให้ผิว รอยสิวจางลง

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เรามีสกินแคร์บำรุงผิวหน้ามาบอกต่ออีกแล้วค่า สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ มีรอยดำ รอยแดงจากสิว หรือสายทำเลเซอร์บ่อยๆ ขอกวักมือเรียกรัวๆ มารวมตัวกันทางนี้เลยค่า

ผลิตภัณฑ์ที่จะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ “IU Bright Aloe Vera Gel Dark Spot Solution”

น้อนเป็นเจลบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักจากว่านหางจระเข้สายพันธุ์ดี อย่างสายพันธุ์บาร์บาเดนซิส ที่ได้ชื่อว่าเป็น Miracle Plant หรือพืชที่มีความมหัศจรรย์ สายพันธุ์นำเข้าจากแอฟริกา และใช้เวลาปลูก 10 เดือนกว่าจะเก็บเกี่ยวได้ มาเป็นส่วนประกอบในน้อนกระปุกนี้ให้เราได้ใช้กันค้า

น้อนเจล IU Bright dark spot solution กระปุกนี้ มีส่วนผสมหลัก คือ ว่านหางจระเข้ อย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่า ตัวว่านหางจระเข้เนี่ย เค้าจะมีสรรพคุณช่วยรักษารอยไหม้ จากการตากแดดนานๆระหว่างวัน และการทำเลเซอร์ รวมไปถึงพวกรอยดำ รอยสิวให้แห้งและจางลงด้วย เท่านั้นยังไม่พอน้อนเค้ามีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติถึง 70% อีกด้วยค่า

Texture ของเค้าจะเป็นสีเขียวๆ ใสๆ ดึ๋งๆ แบบนี้เลยค้า ขอบอกว่าตอนทาลงบนผิวนะ

เย็นสบายผิว สดชื่น ฟินมากกกก แล้วก็ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันดอกทานตะวันอีกด้วยนะคะ

ผ่อนคลายสุดไรสุด

น้อนปุกนี้สามารถใช้บำรุงผิวหน้าได้ทุกวันนะค้า เพราะเค้าเป็นเจลที่วิจัยแล้วว่าเหมาะกับสภาพผิวชาวเอเชีย เนื้อเจลสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ทันที โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน

(คนขี้ร้อน เหงื่อเยอะแบบเรารอดตายค้า) ใช้แล้วจะรู้สึกผิวหน้าฉ่ำน้ำ ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น

สวยครบจบในกระปุกเดียวเลยค้า ยิ่งช่วงนี้ทั้งฝุ่นเอยไรเอย ต้องโบกให้ผิวหน้าแข็งแรงกันหน่อยนะคะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจไปหามาลองได้ที่

เพจแบรนด์ หรือ shopee , lazada ได้เลยค้า

ราคา 699 บาท ขนาด 50g. กระปุกใหญ่ใช้ได้นานอยู่น๊าาา

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าง้าบบบบบ ??

น่าใช้มากๆค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันค่ะ
ขอบคุณคะ
น่าสนใจค่ะ
February 19, 2021
น่าสน ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
February 21, 2021
เนื้อดูเบา สบาย