Troposphere น้ำหอมฝรั่งเศษ กลิ่นเทียบแบรนด์ในราคาหลักร้อย!

หวัดดีค้าบบบบบ !

- - - - - - - - - - - - - - -

เป็นกระทู้แรกเลยที่เกี่ยวกับ น้ำหอม

นัทเชื่อว่าสาวๆจีบันนิสต้าชื่นชอบน้ำหอมกันอยู่แล้ว

นอกจากนั้นน้ำหอมยังช่วยบ่งบอกถึงบุคลิก

และช่วยเพิ่มความมั่นใจ ดูน่าค้นหามากขึ้นอีกด้วย

วันไหนที่นัทออกไปข้างนอกแล้วลืมฉีดน้ำหอม

เป็นอะไรที่เฟลมากเลยนะ o.o

ส่วนน้ำหอมที่ขึ้นชื่อว่าติดท็อปสำหรับสาวๆ ก็เป็นอะไรไม่ได้นอกจาก

miss dior bb & chole โบว์ครีม ถ้าใครชอบกลิ่นหวานๆ

ขอบอกเลย 2 ตัวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ

จนวันนี้ได้มาเจอน้ำหอมราคาหลักร้อย

ที่พอได้กลิ่นแล้ว เหมือนใช้ hi-end เป็นกลิ่นหรูหรา ไฮโซมากๆ

FRANCE PERFUME

เป็นแบรนด์น้ำหอมฝรั่งเศษ เทียบแบรนด์ จากที่ดูข้อมูลมาเค้าคิดปรับสูตรมาเกือบ 2 ปี เอาให้กลิ่นมันไกล้เคียงที่สุด และราคาก็เอื้อมถึง ที่สำคัญเป็นขนาดพกพา ใช้เป็นตัวตายตัวแทนกันได้

ใครที่มีน้ำหอม miss dior bb & chole โบว์ครีม หรือเคยใช้มา จะรู้ว่ากลิ่น 2 ตัวนี้มันหอมจริงๆแม่จ๋า

ซึ่งแบรนด์ troposphere เค้าได้ทำน้ำหอมกลิ่นไกล้เคียง 2 ตัวนี้มา !

Signature ของทางแบรนด์นัทคิดว่าเป็น กระปุก ขวดโหลแก้วนี่แหละ

ดูเก๋ดี เอาไปใช้ประโยชน์ได้ต่อ เอาไปใส่ของชิ้นเล็กๆหรือเอาเป็นแจกันก็ได้

. . .

มาดูตัวแรกกันดีว่า

ตัวที่กลิ่นคล้าย มิสดิออร์ bb

= =

i am not Dior

STRONG PERFUME NO BULL

18ml. 390.-

กลิ่นหอมหวานมากๆ เหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ อารมณ์ลูกคุณ วัยกำลังซน น่ารักสดใส กลิ่นแรกหวานอาจจะสูงหน่อย แต่กลิ่นปลายๆที่ตามมาเป็นกลิ่นที่สบายๆ หวานไม่เลี่ยน ถ้าฉีดตอนแรกอาจจะฉุนหน่อยๆ พอซักพัก กลิ่นมันโอเคมาก หอมสุด!

ใครอยากย้อนวัย แนะนำน้ำหอมกลิ่นนี้

เหมือน 14 อีกครั้ง 55555

(¯`•¸•´¯)

แพคเกจจิ้งสีเงินตัดกับสีโรสโกล

เวลามีสีโรสโกลเข้ามาจะรู้สึกว่าดูมีคลาสทันที

คิดเหมือนกันมั้ย B1?

cr. troposphere

ไปกันต่อจ้าาาา :)

Chole'

18ml. 390.-

ตัวนี้กลิ่นจะคล้าย โคลเอ้โบว์ครีมน้า

♥ .. ♥

ส่วนกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่หอมหวานเหมือนกัน แต่ไม่ได้หวานเลี่ยน เป็นหวานที่กำลังดี มีความสดชื่นในตัว ซึ่งแตกต่างกับตัวแรก ตัวนี้กลิ่นจะสะอาด หรูหรา ไม่เวียนหัว กลิ่นที่ดูมีความมั่นใจ ดูทะมัดทะแมง ถ้าฉีดตอนกลางคืน

ก็น่าค้นหา กลิ่นมันเย้ายวนมากกกก

นัทหยิบกลิ่นนี้มาใช้บ่อยกว่าตัวแรกอีก ฮ่าๆ

(=’ :’)

แพคเกจจิ้งตัวนี้จะเป็นสีโรสโกลทั้งอันเลย

สวยไปอีกแบบเนอะ

cr.troposphere

น้ำหอมตัวนี้เป็นหัวสเปรย์ขนาดใหญ่ นัทชอบที่เวลาฉีด ละอองมันไม่พุ่งมาข้างหน้า มันฟุ้ง

มันกระจายตัวได้ดีเลย เวลาใช้เราก็แค่หมุน ง่ายมั่กๆ

(¯`v´¯)

ถ้าพูดว่ากลิ่นเหมือนกันอาจจะดูเว่อร์ไป นัทใช้คำว่าไกล้เคียงดีกว่า แค่ราคาหลักร้อยแล้วกลิ่นไกล้เคียงกัน นัทว่าเป็นอะไรที่น่าซื้อมาใช้นะ หรือใครกำลังเล็งน้ำหอมอยู่ แต่งบยังไม่ถึง ลองซื้อของแบรนด์ troposphere ลองก่อนก็ได้ ราคาหลักร้อยได้กลิ่น hi-end หรูหรา เหมือนใช้ของแพงเลย

ส่วนใครที่มีแล้วก็นั่นแหละค่ะ หลักพันใช้ที่บ้าน

ส่วนหลักร้อยพกติดประเป๋าไปได้สบายเลย

วันนี้ก็มาบอกบุญแค่นี้ค่า หวังว่าสาวๆคงชอบกันนะคะ

ไว้เจอกันใหม่น้าาา ♥

น่าใ่ช้มาก
น่าลองมากคะ

ว้าว ชอบแพ็คเกจ สวยมากค่ะ
February 19, 2021
เราเห็นแบรนด์นี้ทาง facebook อยู่นะ แอบสนใจอยู่เหมือนกันค่ะ
ดีงาม
February 20, 2021