พรีเซรั่มหน้าใสBK คุมมัน ทาทุกวัน สิวลด หน้าใสขึ้นเลิฟมาก

ฮัลโหลลสวัสดีค่ะสาวๆชาวเด็กดีกลับมาเจอกันอีกแล้ววันนี้โบนัสมารีวิวพรีเซรั่มหน้าใส แบรนด์ดังที่โบนัสเลิฟมากและเพื่อนๆหลายคนต่างพูดถึงกันเยอะมากว่านางดีนางเลิศ วันนี้ก็โดนป้ายยาพรีเซรั่มหน้าใสตัวใหม่มาจากเพื่อนอีกค่ะ นางแนะนำ พรีเซรั่มหน้าใส ลดสิว BKตัวนี้มา โบนัสเห็นนางใช้แล้วหน้าดีขึ้นมากกก ก็เลยตำตามมาอย่างไว 555

ต้องบอกก่อนเลยว่าช่วงนี้ โบนัสผิวหน้าไม่ฉ่ำเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ หน้าขาดความชุ่มชื้น มีความมันตรงทีโซน แล้วก็สิวอุดตันเริ่มมาบุกค่ะ น่าจะมาจากนอนดึกมากดูซีรีย์เพลิน ใช้อะไรก็ยังไม่ค่อยโดน จนมาเจอตัวนี้ค่ะ BK ACNE SERUM BRIGHTENING ANTI-POLLUTION เรามาดูน้องกันค่ะว่าหลังจากใช้แล้วผลออกมาจะเป็นยังไง

ตัวนี้เป็นพรีเซรั่มหน้าใสตัวแรกก่อนลงครีมบำรุงตัวอื่นเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ครีมตัวต่อไป เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวกวนใจ หน้าหมอง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน นางมาเพื่อยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ลดความมัน พร้อมบำรุงผิวให้หน้าใสขึ้น มีตัวช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย

เอาจริงๆคือฟังสรรพคุณพรีเซรั่มหน้าใสตัวนี้แล้วว้าวมาก ต้องลองงงงงแล้วววว

พิกัด : 7-Eleven คอนวี่ และ วัตสัน เลยจ้า หาซื้อง่ายมากๆ

ราคา : ซองละ 49 บาท มีแบบหลอดด้วยน้าเค้ากำลังจะซื้อ ส่องมาแล้วราคาน่ารัก แค่389 บาท

ผลิตภัณฑ์สีโทนขาวชมพูน่ารักก ดูเป็นสีลูกคุณหนู 555 พกพาง่าย ใช้สะดวกมากค่ะ

เนื้อของพรีเซรั่มหน้าใส BK เป็นเนื้อเซรั่มสีใสอมเหลือง เหลว กลิ่นหอมอ่อนๆแบบไม่ผสมน้ำหอมเป็นกลิ่นเนื้อส่วนผสมของพรีเซรั่มเลย สำหรับโบนัสโอเคกับกลิ่นนี้มากๆเลยนะคะ รู้สึกว่าเป็นกลิ่นธรรมชาติดี กลิ่นแบบไม่แรง ไม่ฉุน

เวลาทาลงผิวแล้วเนื้อเซรั่มBKเกลี่ยง่าย ลื่นผิวมากๆ ที่เลิฟที่สุดคือซึมไวมากก ชอบตรงนี้กดไลก์ให้สิบทีเรื่องความซึมไว ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ แต่งหน้าต่อได้เลยแบบไม่มีปัญหาใดใด

โบนัสใช้พรีเซรั่มหน้าใส BKหลังล้างหน้า เช้า-เย็นเลยค่ะ ตอนกลางวันทากำลังพอดี แต่สำหรับตอนกลางคืนโบนัสจะเน้นทาเยอะกว่าตอนเช้าค่ะเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกตอนนอน เพราะไม่ได้ใช้หน้าแล้ว

จะบอกว่าระหว่างวันผิวหน้าไม่มันเยิ้มเลยนะคะ ไม่ทำให้หนักผิวหน้า ผิวดูสุขภาพดี รู้สึกว่านางเคลือบผิวได้ดีทีเดียว ออกแดดแล้วไม่แสบผิวเลย หน้าไม่ดำ ใช้ตอนกลางคืนตื่นเช้ามาแล้วผิวดูกระจ่างใสดีค่ะ โบนัสผิวแพ้ง่ายมากแต่ตัวนี้ใช้พรีเซรั่มหน้าใส BK ตัวนี้แล้วไม่แพ้เลยคะ เทใจให้ตรงนี้

หลังใช้พรีเซรั่มหน้าใส BK ต่อเนื่องกันประมาณ 3 สัปดาห์กว่าๆ รู้สึกเลยว่า หน้ามันน้อยลง คุมมันได้ดีมากกกกก สิวอุดตันลดลง สิวใหม่น้อยลงมากๆ ยังไม่ได้หายไปหมดน้า แต่สิวน้อยลงมากจนค่อนข้างเห็นชัด ผิวกระจ่างใสรูขุมขนกระชับขึ้นในระดับหนึ่งเลย คิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆ ปัญหาสิวเกิดใหม่จะลดลงน้อยใหม่เยอะกว่านี้ค่ะ รวมถึงพวกรอยแดงที่เด่นๆ ก็ดูจางลงแล้วด้วยน้า ดีใจมากเลย ^^

ถามว่าคุ้มค่ามั้ยแค่49 บาท กับผลลัพธ์แบบนี้ ถือว่าคุ้มมากๆๆๆ

คือใช้ดี คุณภาพดี ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจเลยค่ะ

ผลลัพธ์การใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าด้วยนะคะ คนที่หน้าใสไม่เคยมีสิวอยู่แล้วอาจจะไม่เห็นผลมากนัก แต่คนที่มีสิวง่ายแบบเค้าเนี่ย ตัวนี้ช่วยมากๆเลย เพราะคุณสมบัติของพรีเซรั่มหน้าใส BK ทำมาสำหรับแก้ปัญหาลดสิวเกิดใหม่โดยเฉพาะ

การใช้งาน ★★★★★

หาซื้อง่าย ★★★★★

ราคา ★★★★★

คะแนนเต็ม 10 สำหรับพรีเซรั่มหน้าใส ลดสิว BKตัวนี้ให้ 10 เลยนะคะ สำหรับโบนัส

ชอบทุกอย่างไม่ได้อวยเกินจริงนะคะ ทั้งแพคเกจ เนื้อสัมผัส ผลลัพธ์ที่ได้

ถามว่าโบนัสจะซื้อใช้ต่อไปอีกมั้ย ซื้อแน่นอนนนนน รู้สึกว่าเป็นพรีเซรั่มหน้าใส ถูกและใช้ดี เข้ากับผิวเรา และตอบโจทย์เรื่องสิว ความมัน และ รูขุมขนด้วย เพราะโบนัสรักหน้ามาก ต้องหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวมาใช้ จะได้ดูดีไปอีกนานๆเนอะสาวๆ ^^

21 ก.พ. 2564 เวลา 12:57 น.
น่าสนใจค่ะ
21 ก.พ. 2564 เวลา 13:00 น.

21 ก.พ. 2564 เวลา 13:22 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 14:14 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 14:38 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 14:58 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 16:17 น.
น่าลองใช้ค่ะ
21 ก.พ. 2564 เวลา 16:29 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 16:54 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 17:55 น.
หาซื้อยากมากเลย
21 ก.พ. 2564 เวลา 18:55 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 19:29 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 20:48 น.
น่าลองคะ
21 ก.พ. 2564 เวลา 21:12 น.
น่าลองมากค่ะ
21 ก.พ. 2564 เวลา 22:28 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 22:36 น.
ใช้ดีค่ะ
21 ก.พ. 2564 เวลา 23:07 น.
thanks
21 ก.พ. 2564 เวลา 23:09 น.
thanks
21 ก.พ. 2564 เวลา 23:10 น.
ดี
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:02 น.
BK​ ใช้ดีทุกอย่าง
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:07 น.
น่าลอง
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:12 น.
ใช้แล้วดูผิดสดใสขึ้นมาเลย
22 ก.พ. 2564 เวลา 0:35 น.
ดีงาม
22 ก.พ. 2564 เวลา 7:23 น.
22 ก.พ. 2564 เวลา 7:56 น.
thx ka
23 ก.พ. 2564 เวลา 1:41 น.
อยากได้ผิวแบบนี้เลยค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 16:07 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 7:28 น.
25 ก.พ. 2564 เวลา 10:47 น.
คุมมันได้ดีจริงๆค่ะ
25 ก.พ. 2564 เวลา 20:41 น.