ยืนหนึ่ง!!! เรื่องความชุ่มชื่น เติมน้ำให้กับผิว

ตัวช่วยเรื่องผิว เพื่อใบหน้าที่เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ฟูเด้ง กระจ่างใส

สวัสดีค่าาาาาา วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกัน เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนเราได้มีโอกาสเห็นรีวิวสกินแคร์จากเว็ปไซต์ๆหนึ่ง โดยมีการรีวิวว่าตัวครีมเจลคอลลาเจนตัวนี้มีสรรพคุณช่วยในเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส ลดริ้วรอย คืนความสาวอย่างเห็นได้ด้วยตาเปล่า ส่วนผสมที่ใช้ผลิตจากธรรมชาติสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก จนเราอ่านแล้วรู้สึกแบบเอ้อออออ มันเก๋จังอะ คืนความสาวได้จริงหรอ เราเลยไปหาซื้อมาตามพิกัดที่คนนั้นได้บอกไว้

ทันทีที่ได้มาเราก็ไม่ได้รอช้าแต่อย่างใด ลงมือทันทีหลังจากเลิกงานจัดการอาบน้ำล้างหน้าแบบเรียกได้ว่า เตรียมผิวให้สะอาดอย่างกะจะได้แต่งงานไรเบอร์นี้ และทันทีที่เราอาบน้ำเสร็จเรียบร้อย เราเลยหยิบครีมเจล FarmStay Collagen & Hyaluronic Acid All In One Ampoule มาทาบนใบหน้า โดยวิธีการทาเราจะต้องใช้ตัวที่ตักมาตักเนื้อเจลขึ้นมาจากกระปุก ห้ามใช้นิ้วเด็ดขาดนะทุกคน เพราะเดี๋ยวตัวครีมมันจะเสียแล้วทำให้ประสิทธิภาพการทำงานมันลดลง จากนั้นตักครีมเสร็จก็จัดการวนให้ทั่วใบหน้าแบบเบามือได้เลยจ๊ะ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว ง่ายมากเลยใช่มั้ย

และจากที่ได้ใช้มาร่วม2อาทิตย์ติดกัน เราสังเกตได้ว่าหน้าเรากระจ่างใสขึ้นมาจนเรารู้สึกได้ และเพื่อนที่ทำงานที่ออฟฟิตก็ทักเราหลายคนเลย ส่วนริ้วรอยอาจจะยังได้ผลไม่ทันใจต้องขอลองใช้อีกแปปนึงนะเดี๋ยวกลับมารีวิวให้อ่านกัน แต่ส่วนตัวตอนนี้ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าดีมากครีมเจลตัวนี้

ส่วนใครอยากไปลองซื้อมาใช้ตามกันดูเหมือนกับเรา ก็ไปหาซื้อได้ที่เพจ FarmStay TH Shopee ง่ายมากๆสะดวกอีกด้วย แค่นี้ก็รอรับของที่บ้านได้เลย หรือใครอยากไปเลือกสินค้าจริงๆก็ตามดักสโตร์ชั้นนำเลย EVEANDBOY บิวเทรี่ยม ใครใช้แล้วอย่าลืมมาเม้นคุยกันหละสาวๆ บ๊ายยยยยย

ขอบคุณที่มาแชร์ น่าใช้มากค่ะ
ไปลองใช้ดูนะคะ

ขอบคุณคะ
น่าลองมากค่ะ
Wowww
February 22, 2021
น่าสนใจมากค่ะ ผิวมันใช้น่าจะเหมาะมาก
ขอบคุรค่ะ
February 22, 2021
กำลังสนใจตัวนี้อยู่เหมือนกัน ทั้งสูตรนี้ และตัวสูตรสีเขียวเลยค่ะ
น่าใช้จัง
ขอบคุณคะ
น่าลอง
February 22, 2021
ขอบคุณมากค่าที่เอามาแชร์ แปลกดีเนอะเราเพิ่งเคยเห็น Ampoule ที่ลักษณะแพกเกจแบบนี้ .. อ่านแล้วน่าใช้ดีค่ะ เสียอย่างเดียวเราว่าแพกเกจเค้าไม่น่าทำให้ต้องใช้พายตักแบบนี้เลย คือกลัวไม่สะอาดหรือมีสิ่งสกปรกเข้าไป น่าจะเป็นแบบหัวบีบๆ เนอะ >,<

thx ka
thx ka