ตกลงช่วงหน้าหนาวที่ผ่านมาหลายคนน่าจะเจอกับปัญหาผิวที่แห้งมากก เพราะอากาศทั้งหนาว ทั้งแห้งทำให้ผิวเราเนี่ยเสียความสมดุลไปเลย เกิดทั้งหน้าแห้งจนลอก หรือผิวมันตรงทีโซนที่มากกว่าปกติ เพื่อนเราเลยแนะนำตัวนี้มาค่ะ
Kiehl's Ultra Facial Cream
ปริมาณ 50ml ราคา 1400 บาท
เขาเป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามันวาวหรือเกิดสิว แม้ในช่วงที่สภาพอากาศหนาวเย็นจัด ความชุ่มชื้นในอากาศน้อย ผิวหน้าก็ยังคงเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหรือเป็นขุย ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายและยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว สามารถคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ปราศจากส่วนประกอบของพาราเบน คาร์บาไมด์ และที. อี. เอ T.E.A.
เขามีสารสกัดสำคัญๆจาก
• Antarcticine ไกลโคโปรตีนจากธารน้ำแข็งในทวีปแอนตาร์กติกา
• Imperata Cylindrica สารสกัดจากพืชทะเลทรายพื้นเมืองในชนบทของออสเตรเลีย
• Squalane (Avocado Oil) น้ำมันอะโวคาโดช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
• Tocopherol วิตามิน อี จากธรรมชาติ
เนื้อครีมมีสีขาว บางเบาไม่หนักผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิวดีมากค่ะ ซึมไวไม่ทิ้งความมันไว้เลย หลังใช้แล้วเรารู้สึกว่าผิวเราดูชุ่มชื้นขึ้นมากค่ะ ผิวดูอิ่มน้ำ รูขุมขนดูเรียบเนียนขึ้นค่ะ ผิวเราดูสมดุลขึ้น เป็นครั้งแรกที่ใช้ของ Kiehl's สำหรับเราคือดีเลิฟเลยค่ะ
สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปแล้วนะ สวัสดีค่ะ