สวัสดีค่ะทุกคน
ไม่ว่าจะฤดูไหนแดดประเทศไทยก็แรงเหมือนเดิมเลย
ยิ่งช่วงนี้มีแต่เรื่องยุ่งๆเต็มไปหมด จนทำให้ลืมดูแลผิวหน้าไปเลยค่ะ
พอมาส่องกระจกอีกที ต้องตกใจ!! เพราะรอยจุดด่างดำบนหน้าบนโหนกแก้มเพิ่มขึ้น
สีผิวก็ไม่สม่ำเสมอ กระดำกระด่างเป็นบางจุด แทบจะกรี๊ดดดดใส่กระจกเลยค่ะ
นุ๊กรีบเสิร์ชหาเลยว่าทำอย่างไรดีปัญหาพวกนี้ถึงจะหมดไป
แล้วนุ๊กก็มาเจอเจ้าครีมทาฝ้าตัวนี้เลยค่ะ
เกริ่นก่อนว่าที่ลองซื้อตัวนี้มา เพราะว่านุ๊กหารีวิวครีมลดกระ จุดด่างดำ
แล้วโดนตกจากรีวิวของครีมทาฝ้าตัวนี้ค่ะ
MELAMII ANTI-MELASMA PERFECT WHITE SERUM AND SPOT CORRECTOR
เป็นครีมทาฝ้า 4in1 ที่เค้าเคลมว่าช่วย “สยบทั้งวงจรฝ้า”
ด้วยนวัตกรรมเมลาสมินเอ็กซ์โฟร์ ที่รวมส่วนสารสกัด ได้แก่
- MELATEIN-X – ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสขึ้น
*ซึ่งในการวิจัยพบว่าสารตัวนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าอาร์บูตินถึง 80 เท่าค่ะ!
- BOTANICAL EXTRACT COMPLEX B – ปรับเซลล์ผิวให้กระจ่างใส
- VITAMIN B3 – ให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรงและยืดหยุ่นค่ะ
- HYALURONIC ACID - ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ำค่ะ
อีกทั้งเค้ายังเป็นครีมลดฝ้าเวชสำอาง ที่ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ
ปลอดภัย คนขี้แพ้แบบนุ๊กเลยกล้าใช้ค่ะ
เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว
แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้
ทาไปแล้วไม่มีสี ไม่มีกลิ่นกวนใจค่ะ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย
วิธีใช้ : หลังล้างหน้า ทาครีมทาฝ้าเมลามิเป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน
ในภาพ นุ๊กใช้มาแล้ว 20 กว่าวันค่ะ จะสังเกตได้ว่า
รอยผิวด่างๆดำๆข้างแก้ม ดูขาว เนียนขึ้น จุดด่างดำลดลง
ผิวเนียนใสขึ้น จริงๆใน 7 วันแรกเรื่องความกระจ่างใสก็เริ่มเห็นผลแล้วค่ะ
ที่สำคัญผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านด้วยค่ะ
ผิวกลับมาดีขึ้นมากกกก
นุ๊กให้ 10/10 ไปเลยจ้า
ใครที่อายุยังน้อยอยู่อย่าชะล่าใจไปเชียวนะคะ
ไม่เพียงแค่แดดเท่านั้นที่ทำร้ายผิวหน้าเราให้เกิดฝ้า
พวกแสงจากโทรศัพท์ก็ทำร้ายผิวหน้าเราได้เช่นกัน
ทางที่ดีควรดูแลผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ
การทาครีมและครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวหน้าเราเกิดฝ้า
แล้วยังช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย
นุ๊กใช้แล้วมันดีมากๆจนอยากแนะนำค่ะ กลายเป็นสกินแคร์ตัวโปรดไปแล้วค่ะ
นุ๊กซื้อมา 1 หลอด 8 กรัมในราคา 229 บาทเท่านั้นเองเธอออ คุ้มสุด
ซื้อได้ที่ Boots หรือ EVEANDBOY ที่ร้านขายยาทั่วไปก็ค่ะ