อัพเดท มาร์คหน้า BK Acne Mask สิวยุบจริงในข้ามคืน ปี 2021

สวัสดีจ้าเพื่อนๆชาวพันทิปทุกคน, ช่วงนี้มีคนกำลังเครียดกับสิวเหมือนโบนัสอยู่บ้างไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นสิวหนอง สิวอักเสบ หรือ สิวอุดตัน เเต่จะดีงามมเเค่ไหนถ้าวันนี้มีตัวช่วยไล่เจ้าสิวให้ยุบได้ในข้ามคืน โบนัสสนใจตัวนี้เพราะเริ่มมาจากช่วงนี้แพ้หน้ากากอนามัยก็เลยไปปรึกษาเพื่อนสมัยมหาลัยเพราะนางหน้าใสมาก นางแนะนำให้เข้าเซเว่นไปซื้อมาร์คโคลนตัวนี้เลยยย ใช้จริงดีจริงรีวิวจริง ชอบมากกกกเลยอยากมาบอกต่อค่ะ

เอาล่ะมาเริ่มทำความรู้จักเจ้า BK Acne Balancing Mask มาร์คหน้า กันดีกว่าค่ะ แท่น แท้น แท้นนนนนนน

โบนัสไปศึกษารายละเอียดเจ้าตัวนี้มาเล่าให้ทุกคนฟังค่ะ มาร์คหน้า BKตัวนี้คิดค้นมาเพื่อเป็นตัวช่วทำให้สิวยุบ และ ควบคุมความมันบนใบหน้าของเราค่ะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติระดับโลกเลยน้า ผสานคุณค่าด้วยสาหร่ายขนาดเล็กที่เป็นสุดยอดอาหารสำหรับจุลินทรีย์ผิว และผสานกับสารสกัดใบบัวบกที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ bk ด้วย เพื่อผิวแข็งแรง กระจ่างใส อ่านสรรพคุณแล้วยิ่งสนใจเข้าไปอีกมากๆเลยค่ะ

โบนัสซื้อมาร์คหน้ามาทั้งสองแบบเลยค่ะ ทั้งแบบหลอด35 กรัมราคา 389 บาท และ แบบซองเอาไว้พกไปเวลาเดินทาง 4 กรัม ราคา 49 บาท สภาพคือหลอดหยุบบีบใช้ทุกอาทิตย์ใกล้หมดแล้วค่ะตอนนี้5555

เรามาดูเนื้อสัมผัสมาร์คหน้าข้างในกันดีกว่า

เนื้อเป็นครีมสีเขียวอ่อน มีความเข้มข้นมากๆ

ทาเเล้วเย็นๆผิวค่ะ รู้สึกสบาย

ทิ้งมาร์คหน้าไว้สักพักจะแห้งติดผิวแบบนี้ค่ะ

วิธีใช้

1 ล้างใบหน้าให้สะอาด เช็ดใบหน้าให้เเห้ง มาร์คหน้าครีมลงบนใบหน้า เนื้อมาร์คหน้าไม่หลุดร่อน เป็นผงๆ (จะพอกเต็มใบหน้า หรือเฉพาะจุดที่เป็นปัญหาสิวอยู่ก็ได้ โบนัสพอกแค่เฉพาะจุดค่ะเพราะมีปัญหาแค่บริเวณที่เป็นสิวอักเสบเม็ดใหญ่ )

2.ทิ้งไว้ 15-20นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ล้างออกง่ายไม่ยากเลยค่ะ

ผลลัพธ์มาร์คหน้า ก่อนใช้สิวอักเสบหัวหนองเลยค่ะ พอกไว้ 1 คืนนี่คือสภาพ After ที่ตื่นมาเจอสิวแห้งจริงแบบนี้ไม่จกตาเลยค่ะ ไอ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

ก่อนที่เราจะเอามาทาที่หน้า ต้องมั่นใจว่าปลอดภัย เเละไม่เป็นอันตรายต่อผิวจริงซึ่งเจ้า BK Acne Mask มาร์คหน้า นี้หลังจากโบนัสทอดลองใช้แล้ว พบว่า ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง คนที่ผิวแพ้ง่าย แบบโบนัสก็สามารถใช้ได้ค่ะไม่มีน้ำ ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ หลังจากใช้มาร์คหน้าไปหลายครั้งค่อนข้างประทับใจในเรื่องสิวแห้งเร็วขึ้นมากก ไม่มีการอักเสบเพิ่มขึ้น และ สะกิดออกง่าย

Finish look ค่าาา แต่งหน้าพร้อมแบบมั่นใจเพราะสิวตัวร้ายหลุดไปแล้ว

สรุปเลยก็คือนางก็ถือว่าเป็นมาร์คหน้าที่ดีตัวนึงที่สามารถเยียวยา บรรเทาอาการของสิวต่างๆได้ และหาซื้อง่ายมากกกกกกกลองใช้ตามกันดูน้า

รอบหน้าจะมีอะไรดีๆมารีวิวอีกฝากติดตามด้วยค่ะ

วันนี้ไปก่อนน้าบั้ยบัยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ขอบคุณฮับ ผิวดีขึ้นเลย
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:34 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:42 น.
ตัวนี้ใช้ดีค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:22 น.
ขอบคุณที่มาแชร์เทคนิคค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:36 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:48 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 11:51 น.
ดีจิงค่ะ
23 ก.พ. 2564 เวลา 12:25 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 12:58 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:41 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:57 น.
ตัวนี้ดีจริวค่า ทาพอกไว้กลางคืนก็ปังงง
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:35 น.
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
27 ก.พ. 2564 เวลา 11:46 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล