บอกลาความแห้งเหี่ยวจากการล้างมือบ่อย ด้วยโฟมล้างมือ ฟองนุ่มๆ Colive Foam

ในแต่ละวันมือของเราไปหยิบจับของสารพัดอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจับหน้า ขยี้ตา ขยี้จมูก ซึ่งเราไม่รู้เลยว่าสัมผัสกับเชื้อโรคโดยไม่รู้ตัวรึป่าว..

เพราะฉะนั้นการล้างมือบ่อยๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมั่กมากกกกนะคะ ห้ามลืมเด็ดขาด!! ยิ่งล้างบ่อยเท่าไหร่ ก็ลดความเสี่ยงลงได้.. แต่ถ้าใครกลัวว่า ล้างมือมากๆแล้วมือจะเหี่ยวแห้งกร้าน ล่ะก็ เทมาทางนี้เลยจ้า แอมป์มีไอเท็มที่ใช้แล้วเวิร์ค จะเริ่ดขนาดไหนมาดูกัน

Colive Foam Ultra Clean & Mild โฟมล้างมือสำหรับผิวบอบบาง สูตรอ่อนโยน

มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอกและนำมันมะพร้าวเป็นหลัก มีสารกำจัดแบคทีเรีย ป้องกันการระคายผิว ล้างได้บ่อย ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

บรรจุภัณฑ์ :
ขวดปั๊มพลาสติกใส จนเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน ค่อนข้างแข็งแรง มีฝาปิดด้านบน กันหกเลอะเทอะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ :

เนื้อเจลตอนอยู่ในขวด ใสๆ สีเหลืองอ่อนๆ พอปั๊มออกมาแล้ว โฟมสีขาว ฟองนุ่ม มีกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ

วิธีใช้ : บีบลงบนฝ่ามือที่เปียกชุ่ม แล้วล้างมือออกด้วยน้ำสะอาด

สรุปผลการใช้ : เนื้อมูสโฟมนุ่มมากกก ล้างออกง่าย ล้างเสร็จคือมือนุ่ม ไม่แห้งตึงเหมือนกับเวลาล้างด้วยสบู่ แถมเวลา สบู่เหลว/โฟมอาบน้ำ หมดก็เอามาใช้แทนได้ด้วย ถือว่าโฟมสามัญประจำบ้านได้เลยจ้า

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับการรีวิวโฟมล้างมือของแอมป์ในครั้งนี้.. ใครเคยใช้แล้วชอบหรือมีความคิดเห็นยังไงก็มาแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ

เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้า ถ้าใครชอบล่ะก็... ฝากไปติดตาม NarisAmp ด้วยน๊าาา

บ๊ายบายค่าา ヾ(@⌒▽⌒@)ノ

น่าใช้
23 ก.พ. 2564 เวลา 12:58 น.
ขอบคุณค้าบบบ
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:08 น.
23 ก.พ. 2564 เวลา 14:56 น.
ขอบคุณค่า
23 ก.พ. 2564 เวลา 16:08 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 0:22 น.
น่าสนใจค่า
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:34 น.
25 ก.พ. 2564 เวลา 10:50 น.
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
27 ก.พ. 2564 เวลา 11:47 น.