ตกลงน้ำหอมตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ใช้น้ำหอมมาซักพักแล้วต้องการกลิ่นที่แน่นขึ้น อาจจะไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใช้น้ำหอมเท่าไหร่ เพราะฉีดแค่ 1-2 สเปรย์ กลิ่นก็ฟุ้งกระจายค่อนข้างดีพอสมควร มือใหม่อาจจะมึนหัวได้
ก็อย่างที่บอกค่ะ กลิ่นโคตรแน่น โคตรฟุ้ง ติดทนยันเย็น ให้ลุคประมาณผู้หญิงหวานละมุน เปรี้ยว แซ่บ เซ็กซี่ ใส่เดรสดำแหวกเห็นร่องอก พร้อมทาปากแดง รวมๆ อยู่ในกลิ่นนี้
ท็อปโน้ต : ดอกมะลิแห้ง
? ตอนแรกแอบกลัวเพราะมีมะลิผสม แต่เอาจริงๆ มันไม่แบบที่คิด มันหอมละมุน ไม่ฉุนแสบจมูกแบบกลิ่นเปิดบลัช แทบจับพีชไม่ได้
มิดเดิ้ลโน้ต : กุหลาบเคลือบน้ำตาล และน้ำเชื่อมพีช
? มันออกกุหลาบบางๆ แป้งๆ แต่ที่ชัดคือหวานแบบสายไหม หรือพวกขนมที่ทำจากน้ำตาล หวานล้ำ เริ่มได้กลิ่นพีชแต่เป็นพีชสุกงอมหอมหวาน แต่ยังแฝงความเปรี้ยวนิดๆ
เบสโน้ต : พิมเสนและอำพันทะเล
? พอความหวานมันเบาลง กลิ่นเบสมันคือดีมากที่สุด หวานแหลมในตอนแรกมันนุ่มละมุน กลิ่นนัวขึ้นมาก
โดยส่วนตัวชอบมากกว่า My Burberry Blush ตรงเปิดมาเราไม่รู้สึกฉุนแสบจมูกและความติดทนเพราะเป็นเพอร์ฟูม
ถ้าหมดจะซื้อต่อแน่นอนค่ะ วันไหนอากาศเย็นกลิ่นจะฟุ้งเป็นพิเศษ เคยนั่งห่างจากเพื่อนประมาณ 1 เมตร เพื่อนยังทักว่าตัวหอม ได้กลิ่นชัดเจน ปลื้มมมมมมม!! คุ้มค่าที่กับเงินที่จ่ายไป
** สำหรับใครที่เวียนหัวง่ายแนะนำให้เริ่มฉีด 2 สเปรย์ก่อน ค่อยๆ เพิ่ม ส่วนตัวเราจะฉีดตรงไต้รักแร้ ไม่ก็ตรงไหปราร้า เพราะฉีดตรงซอกคอแล้วกลิ่นแรกจนมึนหัว
*** พอเริ่มชินก็เพิ่มเป็น 4 สเปรย์ ไหปราร้าสองข้างและข้อพับขาสองข้างค่ะ