ตกลงสวัสดีค่าาทุกคน วันนี้อายจะมารีวิวสกินแคร์ทางเกาหลีกันนะคะ ตัวนี้อายเชื่อว่าหลายๆคนรู้จักเพราะน้องดังมากๆ
อยากรู้กันใช่ไหมคะว่าจะเป็นอะไร งั้นเราไปดูกันเลยค่าาา
ผลิตภัณฑ์ที่อายจะพูดถึงนี้เป็นของแบรนด์ innisfree
ซื้อมาลองเพราะเห็นในทวิตเตอร์เขาหวีดตัวนี้กันเยอะมากกก เขามีชื่อว่า “innisfree Green Tea Seed Serum”
หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เซรั่มชาเขียว” ตัวนี้เขาเคลมเรื่องความชุ่มชื้นหน้าที่หลักๆก็จะช่วยเติมน้ำให้กับผิว และช่วยบำรุงผิวที่แห้งและขาดน้ำ ที่สำคัญน้องชาเขียวของเราเนี่ยซึมไวมากกกกกกกกทาปุ๊ปซึมปั๊ป เขาเคลมมาด้วยนะว่าซึมลึกถึงเซลล์ผิว 10 ชั้น!!!
ส่วนตัวแล้วอายปลื้มนะคะ เพราะอายก็เคยได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ innisfree มาบ้างแล้ว
เดี๋ยวเราไปดูเนื้อเซรั่มและคุณสมบัติของนางกันค่าาาา
เนื้อเซรั่มของเขาบางเบามากๆ และซึมไวสุดๆ
คุณสมบัติเด่นๆ ของนางมีด้วยกันทั้งหมด 3 ข้อ
Hydrocket : เติมความชุ่มชื้นซึมลงสู่ผิวถึง 10 ชั้น
Hydrolock : กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพป้องกันล็อคความชุ่มชื้นที่สร้างจากน้ำมันสกัดของเมล็ดชาเขียว และบิวตี้กรีนทีชาเขียวสายพันธุ์พิเศษที่เกิดมาเพื่อบำรุงผิวโดยเฉพาะ ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยกรดอะมิโนอันทรงคุณค่าที่ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นถึง 16 ชนิด
Hydrosponge : ยิ่งทามากเท่าไหร่ ยิ่งชุ่มชื้นมากเท่านั้น
เซรั่มตัวนี้สามารถมอบความชุ่มชื้นได้ถึง 2 เท่า
เมื่อทา 3 ครั้ง หรือเทียบเท่ากับการทาครีม 1 ครั้ง!!
ได้อ่านแบบนี้แล้วเพื่อนๆรู้สึกยังไงกันบ้างคะ
ส่วนอายนี้Wowเลยค่ะ
______________________________________________
นี่คือผลลัพธ์ที่อายได้ลอง
จะเห็นได้ชัดเลยนะคะว่าก่อนที่จะลงเซรั่มผิวอายดูแห้งกร้าน แต่พอลงเซรั่มแล้วผิวหน้าอายดูชุ่มชื้นและอิ่มน้ำขึ้นมาทันที เนื้อเซรั่มของเขาบางเบาและซึมไวมาก ไม่ทิ้งความเนอะหนะให้กับผิวเลย และที่มากกว่านั้นคือผิวหน้าของอายดูนุ่มชุ่มชื้นสุดๆกลิ่นก็จะหอมชาเขียวอ่อนๆสดชื่นมากค่ะ
#อ๋ออายลืมบอกค่ะว่า เซรั่มตัวนี้ น้องเป็นเซรั่มอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยนะ
เพราะสกัดมาจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ปราศจากพาราเบน น้ำหอมและแอลกอฮอล์
พิกัด : เคาน์เตอร์แบรนด์ Innisfree ทุกสาขา