ตกลงขึ้นแท่นเซรั่มสิว หน้าใส ลูกรักที่ไม่สามารถขาดน้องได้แล้ว ช่วยเรื่องรอย เรื่องหน้าใส และคุมมันได้ดีมาก ตอนแรกไม่ได้หวังอะไรมากเท่าไหร่เพราะเป็นเซรั่มซองในเซเว่นเลยลองมาใช้แบบขำๆ ไม่ได้จะหวังผลอะไร สรุปน้อง เซรั่มสิว BK Acne Serum มีความดีงามพระราม8 ใช้แล้วหน้าใส สิวลดน้อยลง ดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ช่วยเรื่องรอยดำรอยแดงได้ดีมาก แบบดีจนตกใจ แต่พอพลิกดูดหลังซองก็อ่อ!เลยว่าทำไมถึงดี
เพราะเซรั่มสิวหน้าใสBK มี niacinamide(b3) เข้มข้นที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่อง รูขุมขนที่กว้าง ริ้วรอย รอยดำรอยแดงต่างๆ อีกทั้งยังกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวและหน้าไม่มันด้วย
เซรั่มสิว BK Ance Serum เป็นพรีเซรั่มที่ซีหลังใช้โทนเนอร์เสร็จแล้ว หรือเรียกง่ายๆว่าเป็น first serum ที่เราจะลงก่อนลงครีมหรือเซรั่มจริงๆเพื่อให้สกินแคร์ที่เราจะถ้าในตัวต่อไปนั้นจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น
ใช้เซรั่มสิว หน้าใส เป็นพรีเซรั่มผ่านไป 7 วัน แล้วสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยยิ่งช่วงนี้ฝุ่น pm2.5
เซรั่มBK ก็เอาอยู่เพราะมีตัวช่วย anti pollution ของ pm2.5 ด้วย
แล้วคนที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะ เซรั่มสิว BK ไม่มีสารระคายเคืองเช่น
❌ไม่มีพาราเบน
❌น้ำหอม
✅อ่อนโยนต่อผิว
ราคา: แบบซอง 49 บาท, แบบหลอด 389 บาท
พิกัด: เซเว่น/ วัตสัน/ konvy