BB รองพื้น สำหรับคนแพ้ง่ายย!!

แนะนำ BB รองพื้น สำหรับคนแพ้ง่ายย!!

สาวๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวง่ายแบบเรา จะเข้าใจดีว่า แทบไม่อยากแต่งหน้าเลย ;-; ใช้อะไรสิวก็ขึ้นไปหมด กว่าสิวจะหายกว่ารอยจากสิวจะหายอีก ใช้เวลานานมาก จนเพื่อนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรน BK เป็นแบรนสำหรับคนเป็นสิวง่าย แพ้ง่ายโดยเฉพาะ

BK ACNE SUNSCREEN SPF50 PA

เป็นบีบีที่เหมาะกับคนที่เป็นสิว หรือกลัวสิวขึ้น ไม่ทำให้ผิวอุดตัน เพราะใช้ซิลิโคนแบบ Non-Comedogenic ไม่ทำให้เป็นสิว มี SPF ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ UV แสงสีฟ้าจากหน้าจอ

เนื้อบีบี เกลี่ยง่าย เราใช้มือเกลี่ยก็เนียน อยากได้งานละเอียดแนะนำใฟ้ใช้แปรงฮะ สีของบีบีเป็นเฉดสีที่เหมาะกับสีผิวคนไทยมาก เราเป็นคนผิวสองสี บอกเลยตรงนี้ว่ารอด!! ไม่ลอย ไม่เทาเลย สีพอดีมากๆ มีทั้งแบบซองและแบบหลอด ส่วนตัวลองแบบซองก่อนแล้วถูกใจมาก สิวไม่ขึ้นเลย ไม่หนักหน้าด้วย ทาเยอะก็ไม่ดูหนา

นี่คือผิวหน้าก่อนลง BK บีบี หลังจากทาสกินแคร์และกันแดดแล้ว จะเห็นว่ามีรอยแดงจากสิวค่อนข้างเยอะตรงจมูก รูขุมขนกว้าง ใต้ตาคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยแผลเป็นตรงแก้มแบบจางๆด้วย ;-;

นี่คือผิวหลังลง BK บีบี✨ เห็นได้ชัดว่า ผิวเนียนมากก ปกปิดดีระดับนึงเลยนะ ผิวดีขึ้นมาเลยและที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวว่าจะอุดตันแล้วจะเป็นสิว เพราะเนื้อบีบีบางเบามาก ไม่หนักหน้าเลย เหมาะมากๆสำหรับคนที่อยากแต่งหน้าแต่ไม่อยากเป็นสิว ถ้าใช้คู่กับแป้งฝุ่นเพื่อเซ็ตอีกทีจะทำให้ผิวสวย ผิวMatteเลยไม่เยิ้มระหว่างวัน ส่วนตัวเราใช้แป้งฝุ่นเด็ก เอาอยู่ทั้งวันเลยนะ ได้งานผิวมากๆ

❤สาวๆที่ผิวปกติก็ใช้ได้นะคะ ส่วนใหญ่จะทำงานออฟฟิศกัน ต้องทำงานในห้องแอร์ ทำงานหน้าจอคอม เล่นมือถือบ่อยหรือทำงานในมือถือ ทำให้มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำได้ง่าย รวมถึงมีปัญหาผิวต่างๆ เช่นรอยสิว รอยแดงแบบเรา ซึ่งบีบีตัวนี้ช่วยปกปิดผิวได้เนียนกริบมากและมีส่วนผสมทีทำช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย นอกจากเราจะทากันแดดเป็นปกติที่ขาดไม่ได้แล้ว บีบีตัวนี้มี SPF 50 PA ที่ช่วยปกป้องเราจากแสงแดดอีกรอบด้วย

♡ การเช็ดทำความสะอาดใช้คลีนซิ่งล้างปกติเลย เช็ดสองทีก็สะอาดหมดแล้ว ไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วย ที่สำคัญแต่งหน้าแบบไร้กังวลไปเลยอะ ไม่เป็นสิวเลย ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย แต่งหน้าแบบสบายใจมาก

FINISH LOOKS

ทุกครั้งที่เราใช้ BKบีบี แต่งหน้าเราบีบออกมาน้อยมากแต่สามารถใช้ได้ทั้งหน้าเลยนะ ให้งานผิวสุด ปกปิดดีเลย ได้ลุคปกปิดแบบธรรมชาติไม่หนาไม่หนักหน้า สบายผิวสุดๆ ราคานักศึกษา สบายกระเป๋า

♡ แบบซองหาซื้อได้ที่ 7-11 ราคา 49.- แบบหลอดเราเพิ่งซื้อมาเลย 389.-

ซื้อได้ที่ Watsons, Konvy หรือ Tops

26 ก.พ. 2564 เวลา 14:58 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
26 ก.พ. 2564 เวลา 15:05 น.
ใช้ดีจิง
26 ก.พ. 2564 เวลา 21:26 น.
27 ก.พ. 2564 เวลา 0:05 น.
thx ka
27 ก.พ. 2564 เวลา 1:07 น.
น่าสนใจค่ะ
27 ก.พ. 2564 เวลา 10:21 น.
27 ก.พ. 2564 เวลา 22:30 น.
ใช้ดีจริงค่ะ
8 มี.ค. 2564 เวลา 0:10 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล