ตกลง
มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มากก You are too hot
เป็นกลิ่นที่เหมือนโคลเอ้มาก สไตล์มวลดอกไม้นานาพรรณ ประทับใจมากค่ะ หอมติดทน ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย ใครไปเดทกลิ่นนี้เหมาะมากค่ะ คือปังไม่ฉุน ไม่เลี่ยน เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายค่ะ
อีกกลิ่นคือสีฟ้าเหมือนแป้งเด็ก คือมีความคุณหนูเบาๆ หอมแบบเรียบๆ แต่แฝงความน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการทาไปเรียน ทำงาน คือเอาเป็นว่าได้ทุกโอกาส
เนื้อครีมเหมือนกันทั้งสองสูตรเลยค่ะ เข้มข้นมากแต่หลังจากซึมแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อครีมตอนเกลี่ยค่ะ
หลังจากเกลี่ยแล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ ไม่เหนียวใดๆ แล้วก็หอมจนคนใกล้ตัวทักเลย ว่าใช้น้ำหอมอะไร
คะแนน 10/10 ค่ะ
เนื้อครีม 8/10 (แอบเกลี่ยยากช่วงแรกแต่ซึมนะ)
แพคเกจ 10/10 แพคเกจดีค่ะ สวยหรูเป็นฝาหมุนใช้ง่ายค่ะ
ความชุ่มชื้น 8/10 ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ แต่ถ้าผิวแห้งมากๆ เอาไม่อยู่เด้อ
เป็นยังไงบ้างคะ มีกลิ่นไหนถูกใจกันบ้างงงง ถ้าใครสนใจอยากลองไปตำได้เลยค่ะ
โลชั่นน้ำหอมได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศทุกสาขา ราคา 59 บาท ปริมาณ 50 กรัม
#เออาร์เข้าถึงทุกความสวย
#โลชั่นน้ำหอม