รู้ก่อน..หายก่อน เจลแต้มสิวที่ช่วยสิวแห้งไว กดหัวสิวได้เร็ว ไม่ทิ้งรอย

เพราะความลองมาเยอะ ซื้อมาเยอะ ใช้เยอะะะ กว่าจะรู้เรียงสาก็นานอยู่ววววววว

แต่วันนี้จะมาขอบอกเจลแต้มสิวที่ใช้แล้วแห้งไว รอยสิวก็จางไว มาให้ทุกคนได้รู้วววววกันก่อน

จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเจ็บนาน

ซึ่งตัวที่ว่าก็คือ เจลแต้มสิว PEURRi Rapid All Acne clear gel ตัวที่กำลังอยู่ในทวิตเตอร์ แล้วก็ที่บิวตี้หลายๆ คนรีวิว ซึ่งพอเราได้ลองใช้เองจริงๆ ก็เออมันดีนะ อันนี้เลยเอาสรรพคุณของนางแบบเต็มๆ มาให้ดูกัน เพราะก่อนที่เราจะไปสอยมาใช้ก็ไล่อ่านเยอะอยู่เหมือนกัน

> เคลียร์สิวได้ทุกประเภท สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวหัวช้าง สิวเสี้ยน

> เคลียร์สิวให้ยุบใน 24 ชั่วโมง เพราะมี นวัตกรรม Acnacylic เทคโนโลยี

> ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย  p.acne  ทำให้ไม่เกิดสิวซ้ำๆ

> ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุหลักของการเกิดสิว

> ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพราะมี AHA & BHA ธรรมชาติ จาก Snail Secretion Filtrate

> ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดการเกิดรอยสิว เพราะมี Dragon’s Blood Extract (สารสกัดจากดราก้อนบลัด) และ  Allium Cepa Extract (สารสกัดจากหัวหอม)

> ไม่มีสารระคายเคืองต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอล์พาราเบน สเตียรอยด์สีและน้ำหอม

และหลังจากใช้ก็คือเริ่ดยังไง

คือหลังจากใช้คือจากสิวอักเสบๆ พอทาทิ้งไว้ทั้งคืน อตื่นมายุบค่ะ ฟีลประมาณว่ามันค่อยๆแห้ง รัดหัวสิว และทาไปประมาณ 2-3 คืน หัวหนองโผล่ แล้วสามารถกดได้เลย และสิ่งที่ชอบอีกคือ ตอนสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ คือมันจะเสี่ยงต่อการเป็นหลุมสิว และรอยดำมากๆ แต่พอทาตัวนี้แล้ว มันไม่เกิดขึ้นอ่ะ และที่สำคัญคือตัวนี้ไม่ค่อยทิ้งรอยสิวไว้ให้กวนใจนานนะ ขยันทาเจลแต้มสิวต่ออีกหน่อย ผิวก็เรียบเนียนแล้วค่า

น่าสน^^
มีอยู่ๆ ใช้ดีจริงๆค่ะ