ไอเทมเด็ด Panpuri ที่ใช้แล้วปลื้มพกมา WFH ที่ต่างจังหวัด!

เนื่องจากว่าเดือนมีนาคมออฟฟิตประกาศให้ Work From Home อีก 1 เดือนนนนน ก็เลยมีไอเทียอยากจิรีวิวของที่เราขนกลับมาใช้ที่บ้านต่างจังหวัดในช่วง wfh นี้ค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะเขียนรวมทั้งหมดดีไหม แต่พอหันไปคือเยอะมากกกก สาบานว่าคัดมาจากคอนโดแล้ว 5555555

ก็เลยคิดว่าเดี๋ยวทำแยกแบรนด์ดีกว่าโนะ วันนี้ขอมาเริ่มกันที่แบรนด์โปรดอย่าง Panpuri เลยค่ะ (ซึ่งดิชั้นแบรนด์โปรดเยอะมาก ซื้อเก่ง แล้วก็ใช้ไม่ทัน 555555) อันนี้ก็คือไอเทมเด็ดของเค้า ที่เราใช้แล้วปลื้ม คัดมากับมือ สำหรับเอามาใช้ที่บ้านโดยเฉพาะเลยค่ะ ไปดูกันน

ชิ้นแรกคือ PERFUME DIFFUSER นั่นเองค่ะ กลิ่น slice of cake

ที่ได้มาตั้งแต่ซื้อกล่องสุ่มเลยค่ะ 5 เดือนที่แล้วอะทุกคน คือเราเปิดใช้ตั้งแต่ตอนนั้น ตอนนี้ยังไม่หมดเลย นานมาก แถมกลิ่นยังหอมคลุ้งอยู่เลยอะ สุดปัง เดี๋ยวขวดนี้หมดจะลองกลิ่นอื่นบ้าง

AWAKEN GLOW-GETTER MILK BATH & BODY OIL

ออยล์สุดรัก สุดโปรด ขาดไม่ได้เลย เพราะที่บ้านมีอ่างอาบน้ำ เอามาแช่ฟิน ๆ ฟีลเหมือนได้ไปสปาค่ะ (ซ้อมก่อนได้ไปสปาจริงๆ เพราะที่ ตจว ไม่มีสปาเลย แง) เค้าเป็นออยจากธรรมชาติสูตร 3-in-1 หอมมากกกก กลิ่นแบบผ่อนคลายสุดๆ

-ใช้แทนครีมอาบน้ำ ตอนถูจะออกเป็นน้ำนมๆค่ะ

-ใช้หยดอ่างอาบน้ำแช่ตัว ออกมาแบบน้ำนมๆ ฟีลเหมือนอยู่ในสปาเลย

-ใช้นวดตัว และใช้ทาหลังจากอาบน้ำเสร็จ

ขวดนึงใช้ได้นานมากเลยค่ะ คอนเฟิร์มว่าสบายมากมาก

REVIVE ArunaYouth Activating Essence

Essence ตัวแรก ที่ทำให้เรากลายมาเป็นแฟนของแบรนด์นี้เลยค่ะ ใช้แล้วชอบมาก ใช้มา 2-3 ขวดแย้วววว ขาดไม่ได้เลยต้องพกมาใช้ที่บ้านด้วย เป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติ 3-in-1 เลย ก็คือช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยผลัดเซลล์ผิว และก็ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปค่ะ เราใช้แล้วผิวมันชุ่มชื้น และกระชับขึ้น แล้วก็ชอบกลิ่นเค้ามากค่ะ กลิ่นผ่อนคลายแบบลงบำรุงอื่นได้ต่อ

RiceMoss HyaQuench Watery Milk Oil

ตัวนี้พึ่งได้มาน่าจะเดือนกว่า ๆ ช่วง wfh นี่แหละคะ ถึงจะไม่มีห้างให้ช้อป แต่เรามีออนไลน์จ้า ไปให้สุด อย่าหยุดซื้อ 5555555 ไลน์ออกใหม่ของเค้าเลย เคยรีวิวไปแล้วด้วย เป็นพรีเซรั่มแบบ Bi-phase เนื้อแบบแยกชั้น ตอนใช้ต้องเขย่า ๆ ให้เข้ากันค่ะ พอเขย่าเข้ากันมันจะฟีลน้ำนมเลย ใครกลัวออยล์ตัวนี้คือเนื้อเบาสุดๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากกกกกก เลิฟฟฟฟ

และชิ้นสุดท้าย Panpuri Nourish RiceMoss HyaQuench Aqua Gel

ตีคู่มากับตัวเซรั่มเลยค่ะ ใช้คู่กันผิวเด้งดึ๋ง อิ่มน้ำ สุขภาพดีมากกกกกกกก ใช้เป็นเจลครีมธรรมดา หรือจะเอาไปแช่เย็น ๆ นำมาโบกหนา ๆ เป็น Sleeping mask ก็ได้นะคะ สุดเลิศเลย

จริง ๆ มีอีกหลายตัวที่เราพกมา wfh ที่บ้านต่างจังหวัดของเราค่ะ แต่ก็หมดไปแล้ว ไม่ได้เก็บตัวผลิตภัณฑ์ไว้เลย ใครอยากดูรีวิวผลิตภัณฑ์ของ Panpuri เพิ่มเติม ดูในกระทู้ที่เราเคยเขียนไว้ได้เลยน้า เยอะมากกกกกกกก ^^

วันนี้เราขอตัวไปก่อนค่า บะบุย xoxo

น่าใช้ทุกตัวค่ะ
น่าใช้มาก^^
ดี
March 03, 2021
หูย น่าใช้มากเลยค่ะ สงสัยต้องลองซะแล้ว
March 03, 2021
ชอบแบรนด์นี้หลายตัวเหมือนกันค่ะ
thanks
March 04, 2021