แผ่นแปะสิวล่องหนสุดบาง CURESYS Heartleaf Acpair Spot

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ

กระทู้วันนี้ เรามีจะมาพูดถึงเรื่องปัญหากวนใจบนผิวหน้ากัน

ซึ่งนั่นก็คือ “สิว” เจ้าตัวร้ายที่คอยก่อกวนใจใบหน้าเรา

ช่วงนี้อากาศกลับมาร้อนแล้ว แถมยังมีฝุ่น มลพิษอีกเยอะมาก

ไม่พอโควิด-19ก็ยังอยู่ เรายังต้องใส่แมสกันอีกยาว ๆ เลยค่ะ

?♻️?♻️?♻️?♻️?♻️?♻️?♻️?♻️?

เพราะงั้นไม่แปลกเลย ถ้าจะมีเจ้าสิวร้ายบุกก่อกวนบนผิวหน้าเรา

แล้วผู้หญิงอย่างเราเนี่ย เสียอะไรเสียได้ แต่เสียหน้าไม่ได้เด็ดขาด

จะให้ออกจากบ้านในสภาพมีสิวเม็ดเป้งก่อตัวอยู่บนใบหน้าไม่ได้

เพราะงั้นวันนี้เรามีไอเทมเด็ดที่จะช่วยรักษาสิว และรักษาหน้าของเรา

ให้ออกไปสวยเชิดฉายข้างนอกบ้านได้อย่างไร้กังวลมาให้ชมกันค่ะ

เคียวร์ซิส ฮาร์ทลีฟ แอคแพร์​ สปอต แพชท์

แผ่นแปะสิวที่บางที่สุด ด้วยขนาดเพียง 0.01 mm. เป็นแผ่น PU ฟิล์มบางพิเศษ ทำให้ตัวแผ่นแปะสิวนั้นบางเรียบเนียนสนิทแนบไปกับผิวหน้า ยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม ผิวมันก็ใช้ได้ ติดแน่น ติดทน ไม่ทิ้งคราบกาวกวนใจ พร้อมผสานสานด้วยสารสกัดที่ช่วยเรื่องสิวยุบ ที่เจ้าอื่นไม่มีอีกด้วยน้า

?สมุนไพร Heartleaf เข้มข้น (5,900ppm) สมุนไพรโบราณเกาหลี ช่วยลดการอักเสบและฆ่าเชื่อแบคทีเรีย

?Madecassoside ช่วยปรับสภาพผิว ปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและสมานแผลได้ดี

?Salicylic Acid มีประสิทธิภาพชวยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

?Tea Tree Oil ช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อ และเสริมเกราะผิวให้แข็งแรง

นอกจากจะช่วยปกป้องสิ่งสกปรกที่จะมาสัมผัสโดนสิว ยังช่วยเร่งให้สิวยุบเร็ว ยุบไว ฟื้นบำรุงผิว ลดโอกาสการเกิดรอยสิว ให้ความรู้สึกเป็นแผ่นแปะยาแต้มสิว ที่เราสามารถแต่งหน้าทับแผ่นแปะสิวไปได้เลย ช่วยให้เรามั่นใจ หน้าสวย เป๊ะทั้งวันได้ แถมเมคอัพไม่เข้าไปอุดตันสิวด้วย เพราะติดแผ่นแปะสิวไว้แล้ว เริ่ดมากแม่??

ใน 1 ซอง จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด

เพื่อปรับใช้ตามความเหมาะสม

มีขนาด 10mm. จำนวน 9 แผ่น

และ ขนาด 12mm. จำนวน 6 แผ่นค่ะ

รวมทั้งหมดก็มีด้วยกันถึง 15 แผ่นเลยทีเดียว

ตอนนี้ขวัญกำลังมีสิวขึ้นที่คางพอดีเลยค่ะ ตามภาพที่เห็นเลย เพราะงั้นเรามาลองแผ่นแปะสิวล่องหนของ CURESYS Heartleaf Acpair Spot Patch กันเลยดีกว่า ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะเนี่ย 5555

วิธีใช้: หลังจากเราล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ก็นำแผ่นแปะสิวออกจากฟิล์ม โดยระวังไม่ให้มือสัมผัสด้านในกาวนะคะ ตัวแผ่นพลาสติก เราสามารถฉีกได้ เพื่อทำให้แกะตัวแผ่นแปะสิวได้ง่ายมากขึ้น เสร็จแล้วก็แปะแผ่นแปะสิวลงบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ได้นานถึง 6-8 ชั่วโมง สามารถแปะได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะ?

ความรู้สึกหลังใช้

อันนี้แบบหน้าสดเลยนะ พลีชีพมากกับกระทู้นี้ ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก สมคำร่ำลือที่เราผ่านตามากับหลาย ๆ รีวิวที่ได้เห็นกัน ตัวแผ่นแปะสิวคือบางมาก แบบมากจริง ๆ แนบสนิทชิดผิวหน้า ไม่รู้สึกว่าเทอะทะ เกะกะ หรือปูดนูนให้กวนใจเลย มองแทบไม่เห็นแผ่นแปะสิวเลยดีกว่า (ยกเว้นสะท้อนกับแสงอาจจะมีเห็นนิด ๆ น้า) สามารถแต่งหน้าทับได้เลยนะ แบบไม่โป๊ะ ไม่ดูเฟค และไม่รู้สึกว่าแผ่นแปะสิวเกะกะบนใบหน้าเลย?

อย่างในภาพที่ขวัญลองแต่งหน้าเบา ๆ ทับ คือถ้าคนมองเผิน ๆ แบบไม่โฟกัส ก็แทบไม่เห็นเลยว่าเรากำลังแปะสิวอยู่ บอกเลยว่าจะมุมไหนก็แปะได้ ยึดเกาะใบหน้าได้ดี ไม่ระคายเคืองผิวด้วย ราคาก็คือดีงามมาก แถมได้ 2 ขนาด มีหลายชิ้นอีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า ที่สำคัญ จะให้ดูผลของการแปะสิวไป 1 วัน นั่นคือตามภาพนี้เลย????

เห็นมั๊ย...สิวลดลงเห็นได้ชัดเลย จากหัวแดง ๆ ตอนนี้ก็ไม่แดงแล้ว เห็นว่าสิวยุบลงได้ชัดเจน ยังเหลืออีกนิดก็หายสนิทแล้ว รีวิวนี้พลีชีพมากนะ เพราะหน้าสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นี่คือหน้าที่แม่บ้านคอนโดและคนส่งของจะได้พบเห็นอยู่เป็นประจำ 555 บอกเลยว่า เต็ม 10 ไม่หัก ช่วยให้สิวยุบได้ไว และได้ใจคนที่มีสิวกวนใจแบบขวัญมากจริง ๆ ค่ะ???

สำหรับสาว ๆ คนไหนอ่านแล้วสนใจ CURESYS Heartleaf Acpair Spot ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ส่วนที่ขวัญไปซื้อบ่อยสุดเลยก็จะเป็น Watsons ค่ะ ตอนนี้มีโปรอยู่ด้วยนะคะ ปกติราคา 69 บาท ตอนนี้เหลือเพียง 59 บาทเท่านั้น?

บอกเลยว่าคุ้มมาก แล้วจะรู้เลยว่าที่ขวัญชมนางดีจริง ๆ นั้น ดีแค่ไหน ด้วยราคาและคุณภาพ ถ้าใครได้ลองแล้วจะรัก ยึดเป็นไอเทมลูกรักที่จะช่วยดูแลผิวในวันที่เป็นสิวแบบขวัญได้เลยค่ะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ วันนี้ไปแล้ว บั๊บบายยย?

3 มี.ค. 2564 เวลา 11:59 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 12:14 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 12:52 น.
น่าใช้มาก^^
3 มี.ค. 2564 เวลา 13:46 น.
น่าลอง
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:00 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:10 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 14:11 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 16:19 น.
เริศๆ เจ้าของโพสผิวสวยมากค่ะ และติดแผ่นแปะสิวลงไปแล้วเนียบเรียบดีจริงๆ
3 มี.ค. 2564 เวลา 17:20 น.
3 มี.ค. 2564 เวลา 19:04 น.
thanks
4 มี.ค. 2564 เวลา 13:28 น.
Thank
5 มี.ค. 2564 เวลา 11:43 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล