14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

หน้าใส สยบสิว ด้วยเจลเต็มสิวจากเมโกะคลินิก

ปัญหาผิวหน้าที่สาวๆทุกคนต้องเจอไม่ว่าจะเป็นสิว

ผิวมัน รอยดำ รูขุมขนกว้าง ทุกปัญหาเหล่านี้จะหายไป เพราะวันนี้ ฮันนี่มีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ เป็นของดีจาก meko clinic คลินิกที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของความงาม คือ Dr.Dermazz Anti Acne & Pore Minimizer Serum (ด็อกเตอร์เดอแมส แอนตี้ แอคเน่ แอนด์ พอร์ มินิไมเซอร์ ซีรั่ม)

เซรั่มดูแลผิว สูตรขจัดปัญหาสิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัด PureFix-G3 ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติลดปัญหาสิวจากเชื้อ P.Acne ที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ ช่วยควบคุมความมัน ป้องกันการอุดตันของผิวที่ก่อให้เกิดสิว ผัดเซลล์ผิวเก่าลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิว ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีการใช้

ทาบริเวณที่เกิดสิวหรือแต้มเฉพาะจุด โดยไม่ต้องล้างออกใช้เป็นประจำหลังอาบน้ำเช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกว่าสิวที่มีอยู่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้สิวที่กำลังจะขึ้นมายุบลงภายในสองถึงสามวัน และรอยสิวที่เคยมีจางลงกว่าที่เคย

หาซื้อได้ที่ watsons ทุกสาขา ตอนนี้มีโปรโมชั่น ชิ้นที่สอง 1 บาท

หรือซื้อได้ที่ Meko clinic ทุกสาขา

FB: Meko skincare

#เคลียร์ทุกปัญหาสิว #Snowgirljapan #Mekoclinic #Drdermazz #สิวหาย #ผิวสวยระดับคลินิก #ใช้ดีบอกต่อสิว #รีวิววัตสัน

ผิว​ดีมาก​ค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะคะ หน้าใสมากก
น่าใช้มากเลยจ้า
March 08, 2021
March 08, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!