ตกลงอย่างแรกเลยนะคะฝ้ายผมสั้น และยาวช้ามากกก และหนังศีรษะยังสุขภาพไม่ดีด้วย
ฝ้ายเลยได้ Plantur21 มาลองใช้ดู เพราะ นางช่วยให้ผมยาวขึ้น ป้องกันผมร่วงก่อนวัย และขอบอกด้วยนะว่า ใครที่เป็นคุณแม่ที่ประสบปัญหาผมร่วงหลังการตั้งครรภ์หรือระหว่างตั้งครรภ์ยังสามารถใช้ได้ด้วย ตัวนี้นอกจากช่วยเร่งผมยาวแล้วช่วยให้ผมสุขภาพดีอีกด้วย และ ช่วงวัยรุ่นของผู้หญิง เนียมักมีความเครียดจากงาน และตอนนี้สภาพอากาศไม่ดี ฝุ่นเยอะมากๆเลยทำให้เส้นผมเปราะบางอ่อนแอ ไม่มีวอลลุ่ม และฝ้ายก็อยากจะผมยาวด้วยก็เลยต้องเพิ่มสารอาหารให้กับเส้นผมเพราะตัวนี้ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีขึ้น
ฝ้ายขอมาพูดถึงส่วนผสมและข้อดีของ Plantur 21ก่อนเลย
- สองตัวนี้ถ้าใช้คู่กันจะช่วยทำให้ผมยาวขึ้น หนาขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจาก Nutri - Caffeine Complex ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของรากผมให้ยึดกับหนังศีรษะได้ดี และยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
- ป้องกันผมร่วง ผมอ่อนแอ
- สารสกัด Micro Nutriente Biotin ช่วยสร้างเคราตินให้ผม ลดผมร่วง
- สารสกัดจาก Magnesium, Calcium และ Zinc ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม
- อ่อนโยนสุดๆ ไม่มี Silicone
- มีส่วนผสมของ Soft Cashmere ทำให้ผมชุ่มชื้น นุ่มลื่น บํารุงผมแห้งเสีย ที่เกิดจากความร้อน เคมีและทําสีผมบ่อย ให้กลับมาเงางาม มีนํ้าหนัก
*แชมพู ใช้ทุกวัน อย่างน้อย2นาทีเด้อ*
*ส่วนคอนดิชันเนอร์ ไม่ต้องใช้เยอะนะคะ และนวดทิ้งไว้ 30วิ แล้วค่อยล้างออก*
เห็นได้ชัดเลยว่าผมดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ หลุดร่วงน้อยลง และเริ่มยาวขึ้นในแบบที่ฝ้ายคาดหวังไว้
โดยตัวเอกของเรื่องนี้ก็คือ Nutri –Caffeine Complex หรือสารสกัดจากคาเฟอีนนั่นเอง ที่เป็นสารสกัดที่มีเฉพาะใน Plantur21 เท่านั้น ทำให้ Plantur21 ต่างจากแชมพูตัวอื่น รู้สึกคุ้มค่ากว่าที่จ่ายไป แนะนำมากๆ
ใครที่อยากมีผมเงาสวยแบบฝ้ายต้องสั่งซื้อแล้วนะ ใครที่อยากผมยาว และมีผมสุขภาพดีก็ต้องสั้งซื้อด่วนๆ เพราะเส้นผมก็ต้องได้รับการดูแลด้วย!! ตัวแชมพูราคา 399 บาท ส่วนคอนดิชันเนอร์ ราคา 299 บาท
สั้งซื้อเลย!
Lazada – Dr.Wolff Official Store
Shopee - Dr.Wolff Official Store
และเขายังแถมหวีผมที่ช่วยให้ผมร่วงน้อยลงด้วย!! และที่ดีก็คือหวีตัวนี้ช่วยลดการผมร่วงของศีรษะด้วย และแพคเกจน่ารักสีชมพู ถูกใจฝ้ายที่สุด