13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ

รีวิวมาร์ค 5 ตัวของ Origins!!

ขอบอกว่าซื้อมาเองทั้งหมดดด ดังนั้นเป็น No sponsor

รีวิวตามความรู้สึกที่ใช้จริงๆนะ?

เริ่มตัวแรก!!!

1. Overnight Hydrating Mask With Avocado & Swiss Glacier Water

ตัวนี้จะเป็นตัว over night mask คือมาร์คทิ้งไว้ก่อนนอนไม่ต้องล้างออก มาล้างตอนเช้า

ตัวนี้เป็นตัวที่ประทับใจมากกกกก ตอนเช้ามาล้างคือ หน้านุ่ม ผิวสะอาด ตัวมาร์กมีกลิ่นหอมๆ ไม่เหนียวหน้ามา บอกเลยแนะนำ!!! นี่ใช้หลอดที่ 2 ละจ้า??

ไปดูตัวต่อไปจ้า 2 ตัวนี้ เป็นสูตรชาร์โคลเหมือนกัน แต่มันไม่เหมือนกันน

2. Charcoal Honey Mask To Purify & Nourish

มาร์คตัวนี้เป็นมาร์ค ดีท็อกผิว ดึงพวกสิ่งสกปรกต่างๆออกจากใบหน้า ส่วนตัวนุกจะชอบสูตร honey มากกว่าสูตรธรรมดา เพราะเวลาล้างออกแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่น และไม่แห้งตึง (ดูจากการใช้หมดกระปุกไปแล้ว5555)

3. Active Charcoal Mask To Clear Pores

สำหรับสูตรนี้ นุกขอเรียกเป็นสูตรธรรมดาแล้วกันนะ ตัวนี้กลิ่นค่อนข้างแปลกนะ เวลาล้างออกหน้าก็แอบตึงๆ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่คิดว่าถ้าเป็นคนผิวมัน น่าจะกำลังพอดี เพราะสูตรนี้เขาควบคุมความมันส่วนเกินด้วย

มาที่ตัวต่อไปเลยจ้าาา555555

4. Retexturizing Mask With Rose Clay

เป็นมาร์คสครับ งงไหม555 คือน้องคนนี้เวลาใช้ เราจะมาร์คทิ้งไว้ พอน้องเริ่มแห้งแข็ง เราก็ไปล้างออก ระหว่างล้างก็ถูๆ สครับไปด้วย ตอนแรกที่ใช้ก็ไม่คิดว่าพวกสิวเสี้ยนจะหายนะ เพราะวนๆแค่แปปเดียว แต่!!!คุณคะ สิวเสี้ยนตรงจมูกหายไปเลยจ้าาา ปลื้มปริ่มมากจ๊ะแม่?

มาถึงตัวสุดท้ายแว้ววว

ตัวนี้น่าจะไม่ค่อยเห็นคนรีวิวกันเท่าไหร่ คือตอนซื้อน้องมา ก็ไม่ได้ลองก่อนนะ แค่อยากได้หลอดมันน่ารัก5555

5. Peel Off Mask To Refine & Refresh

พอได้ลองเท่านั้นแหละ แม่เจ้าา กลิ่นน้องเขาแรงมาก กลิ่นเหมือนแอลกอฮอล ครั้งแรกที่ใช้ถึงกับสะพรึง หลังๆเลยใช้วิธีมาร์คไป เอาหน้าจ่อพัดลมไป ช่วยได้จริงๆ5555

น้องเป็นมาร์คแบบลอกออก สำหรับผลที่ได้ก็โอเค รู้สึกผิวขาวขึ้น แต่อาจจะไม่ได้ช่วยเรื่องสิวเสี้ยนเท่าไหร่

ครบแล้วสำหรับมาร์ค 5ตัวของ origins (ไม่เคยเขียนยาวขนาดนี้มาก่อน555)หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะ ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวใหม่

ว้าว
6 มี.ค. 2564 เวลา 23:59 น.
ดี
7 มี.ค. 2564 เวลา 0:02 น.
น่าใช้ทุกสูตรเลยค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 0:34 น.
ชอบตัวแรกมากเลยค่า
7 มี.ค. 2564 เวลา 7:40 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:14 น.
มาร์คสีส้มเวลาลอกออกเจ็บมั้ยคะ เค้าเคยใช้อะไรแบบนี้ ตอนลอกออกเจ็บมากเลย
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:16 น.
เคยใช้แต่น้ำตบเห็ด มาร์คก็น่าใช้ ต้องลองแล้วค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:27 น.
อยากได้ทุกสูตรเลย555+^^
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:52 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:56 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:58 น.
น่าลองมาก
7 มี.ค. 2564 เวลา 12:44 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 12:52 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 14:03 น.
น่าใช้มากๆ เลยค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 20:59 น.
8 มี.ค. 2564 เวลา 10:54 น.