10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

❤ [Review] "Smooto" เซรั่มสูตรใหม่!! ราคาหลักสิบแต่ช่วยฟื้นฟู & Boost ผิวได้ดียิ่งกว่าในยุค New Normal นี้

ยุค New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยทู้กกกกวัน กับเชื้อโควิดที่ยังคงอยู่ ซึ่งนอกจากจะต้องดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว ปัญหาผิวเราก็ต้องไม่ละเลยเช่นกันค่า~

ช่วงที่ผ่านมานั้นมุกประสบปัญหาผิวหน้าค่อนข้างรุนแรงเลยก็คือสิวผดขึ้นหนักมากๆ แล้วทิ้งรอยดำไว้เยอะ จึงต้องหาตัวช่วยมาอย่างต่อเนื่องเลยล่ะค่ะ และตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มุกลองใช้แล้วอยากมาแนะนำนั่นก็คือ Skincare Premium รูปแบบซองที่เป็นสูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สภาพผิวไหนก็สามารถใช้ได้เลยค่า

ทั้ง 2 ตัวเป็นเซรั่มสูตรใหม่! จาก Smooto ที่ช่วยฟื้นฟูและ Boost ผิวได้ดียิ่งกว่าในราคาหลักสิบ ที่มีคุณสมบัติ 7 in 1 สุดปังมากกก ไม่รอช้าไปดูที่ตัวแรกกันเลยค่า

Smooto Super Whitening Booster Drop
สมูทโตะซูเปอร์ไวท์เทนนิ่งบูสเตอร์ดรอป

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งมีส่วนผสมที่น่าสนใจ และช่วยบูสต์ผิวได้ดียิ่งกว่าวิตามินซีทั่วไปด้วยน้า

• Fullerene (ฟลูเลอรีน) ซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเพราะมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า
• BKC (BenzalkoniumChloride) ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และลดการเกิดใหม่ของสิวได้ดีด้วย
• Arbutin (อาร์บูติน) ตัวนี้ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ
• Hyaluronic acid (ไฮยาลู รอนิค แอซิด) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำมากขึ้น
• Collagen (คอลลาเจน) ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ดูละเอียด เรียบเนียนขึ้น

ตัวนี้เป็นเจลเนื้อใสซึมไวไม่เหนอะหนะ ลงบนผิวหน้าคือซึมไว แห้งไวมากกกก สบายผิวสุดๆ ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม มุกชอบนะ รู้สึกเหมือนไม่ทาอะไรเลย ฮ่าๆๆๆ และยังช่วยลดโอกาสเกิดสิวหรืออาการระคายเคืองต่าง ๆ ได้ด้วย

หลังใช้ ก็คือผิวชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด แบบทาไว้ตอนกลางคืน ตื่นมาคือผิวนุ่มแบบไม่เหนอะหนะด้วย ชอบมากๆ มุกใช้หมดไปประมาณ 1 สัปดาห์ก็คือผิวดูกระจ่างใส เนียนละเอียดขึ้น และรอยดำจางลง ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสักพัก แต่ด้วยราคา 49 บาท มุกว่าโอเคมากๆ เลยล่ะค่ะ

อีกทั้งการใส่แมสก์อย่างต่อเนื่องอาจทำให้อับชื้นจนก่อให้เกิดสิวอุดตัน รูขุมขนกว้างขึ้นได้จากการเสียดสีด้วย ซึ่งตัวต่อไปที่มุกจะพูดถึงนั่นก็คือ

Smooto Super Poreless Booster Drop
สมูทโตะซูเปอร์พอร์เลสบูสเตอร์ดรอป

ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวดูละเอียดเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น คุมความมันส่วนเกินได้ดี และลดโอกาสการเกิดสิวจากการใส่แมสก์ได้

ซึ่งเจ้าตัวนี้มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลักๆ คือ

• Witch Hazel (วิช ฮาเซล) ตัวนี้ช่วยให้ผิวดูแน่น รูขุมขนกระชับขึ้น
• Sodium Lactate (โซเดียมแลคเตท) ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น หนืดๆ ไม่เหลวจนเกินไปเท่าตัวไวท์เทนนิ่ง แต่มุกรู้สึกเกลี่ยง่ายไม่หนักผิวเลย เหมือนเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดีมากๆ ตัวนี้ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมเช่นกัน ที่สำคัญคือช่วยคุมความมันได้ดีมากๆ เลยค่ะ

หลังใช้ คือมุกชอบความชุ่มชื้นแบบขั้นสุด ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูฉ่ำๆ สุขภาพดี คุมความมันระหว่างวันได้ เมื่อใช้คู่กับตัวไวท์เทนนิ่งจะช่วยบูสต์ให้ผิวกระจ่างใสไวขึ้น ผ่านไป 1 สัปดาห์มุกว่ารูขุมขนดูกระชับขึ้นจริง ในราคา 49 บาทเช่นกัน

ใช้อย่างไรให้ได้ผลสุด!

มุกเลือกใช้หลายแบบมาก ตั้งแต่ใช้เป็นเซรั่มขั้นตอนแรก เพื่อเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ขั้นต่อไป, ใช้แต้มบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษอย่างพวกรอยดำ รอยสิวต่างๆ หรือใช้ผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ประจำก็ง่ายมากๆ เลยค่า

(สามารถฉีกขอบเพื่อให้มีขนาดเล็กลง พกพาได้ง่าย)

ใครที่ต้องการลดปัญหาการเกิดสิวที่เกิดจากแมสก์ มุกแนะนำทั้ง 2 ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะ ไม่ว่าจะรอยดำ ผิวโทรม รูขุมขนกว้าง ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ครบตามที่เพื่อนๆ ต้องการเลยยย สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 นะคะ ถูกและดีบอกต่อมากๆ อย่าลืมไปลองน้าาาาา

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า บั๊ยบายยยย! :3

ว้าว
6 มี.ค. 2564 เวลา 23:59 น.
ดี
7 มี.ค. 2564 เวลา 0:01 น.

7 มี.ค. 2564 เวลา 0:34 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 9:09 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 9:14 น.
ว้าว
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:07 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:13 น.
ขอบคุณมากค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 10:26 น.
น่าลองทั้ง2สูตรเลยค่ะ^^
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:52 น.
ใสๆ
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:56 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 11:58 น.
น่าลองค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 12:48 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 12:51 น.
7 มี.ค. 2564 เวลา 14:03 น.
น่าลองมากเลยค่ะ
7 มี.ค. 2564 เวลา 20:58 น.
ขอบคุณฮับบ เนื้อดูดีเลย
11 มี.ค. 2564 เวลา 15:34 น.