Item คนเป็นสิว โลชั่นแต้มสิว Dr.Sek สิวยุบทันใจใน 1 คืน!!

สวัสดีค่ะทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว

บอกตรงๆว่าช่วงนี้ยังวนเวียนอยู่กับไอเท็มที่เกี่ยวกับ สิว!!

เนื่องจากทางเราใส่แมสก์จนแพ้และสิวเห่อเต็มหน้า

ตัวไหนใครว่าช่วยลดสิว เราซื้อมาลองหมด

จนล่าสุดไปเจอโลชั่นแต้มสิว แต้มทิ้งไว้คืนเดียว สิวยุบจ้า

สิวยุบไวทันใจ จนต้องมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้รู้กัน

Dr.sek Acne Drying Lotion

โลชั่นแต้มสิวจาก พฤกษาคลินิก โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ โดยเฉพาะนั่นเอง

ช่วยให้สิวยุบใน 1 คืน สิวแห้งเร็ว แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

แต้มสิวได้ทุกชนิด ทั้ง สิวอักเสบ สิวหนองสิวหัวช้าง สิวอุดตัน สิวผด

และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว พร้อมช่วยลดความมันบนใบหน้า

รวมถึงลดเลือนรอยแดงรอยดำหลังจากการเกิดสิวให้ดูจางลงอีกด้วย

ส่วนผสมหลัก

CALAMINE, CHARCOAL, Salicylic Acid 2% หรือ BHA, Zinc oxide, Red onion, Pentavitin และ Berry Complex 6 ชนิด

ปราศจาก น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน ซิลิโคน

อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายแบบเรา และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

โลชั่นเป็นน้ำสีเทา วางทิ้งไว้มีลักษณะเหมือนแป้งสีเทาตกตะกอนแยกกับน้ำใส

กลิ่นยาแรงๆ คล้ายโลชั่นคารามายด์อะไรแนวนั้น

วิธีใช้

ห้ามเขย่าขวดนะ !!

วางไว้ให้แยกชั้นกัน ให้ตกตะกอน

แล้วใช้คอตตอนบัดจุ่มเนื้อแป้ง charcoal ด้านล่างขึ้นมาแต้มสิว

แต้มทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาเห็นผลแน่นอน

สภาพผิวเราตอนนี้ มีสิวทั้งหน้าผากและรอบคาง

เราลองแต้มสิวตรงหน้าผากทิ้งไว้แล้วนอนเลย

ตื่นมากสิวยุบจ้า ทันใจมากเวอร์!

ด้วยความที่เราเป็นสิวเม็ดเล็ก ค่อนข้างยุบไว

ถ้าเป็นพวกสิวอักเสบหัวหนองเม็ดใหญ่ ต้องแต้มเพิ่มอีกนะ สิวจะค่อยๆยุบลง

เราชอบตรงที่แต้มแล้วให้ความรู้สึกเย็นผิว ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลย

ใครอยากสิวยุบแบบเร่งด่วน มีเวลาคืนเดียว

พรุ่งนี้มีนัดสำคัญ ต้องหน้าสวยเป๊ะ แนะนำตัวนี้เลย

แต้มสิวตัวเดียวจบ ตื่นมาสิวยุบ ไม่เป็นแผล ไม่ต้องกดสิวให้เป็นรอย เริ่ดด

ขนาด 20 ml. ราคา 330 บาท

ใช้ได้นานมาก คุ้มมม

พิกัด

IG: dr.sekofficial

FB: drsekthailand

น่าลองมากเลยคะ
หู้วววววว น่าลองจ้า
March 08, 2021
น่าสนใจค่ะ แปลกดีด้วย แปลกตรงที่ไม่ต้องเขย่า เราเชื่อว่าหลายคนหลงเขย่าแน่เลย และถ้าเค้าทำเป็นหัวดรอปเปอร์หยดจะดีมากเลย เรากลัวเอาก้านสำลีลงไปจุ่มแบบนี้แล้วเชื้อโรคจะเข้าไปจัง >,<
.ดีค่าาาา
น่าลองมากๆค่ะ^^
น่าลองมากค่ะ
March 08, 2021
เดี๋ยวอันที่ใช้อยู่หมดแล้วจะไปหามาลอง
หูวววว
March 09, 2021