รวม 5 สครับผิวหน้า เพื่อผิวใส เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ

สวัสดีค่ะทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว

เราอยากชวนทุกคนมาดูแลผิวกันค่ะ

ซึ่งนอกจากการทาสกินแคร์แล้ว

ก็มีการสครับผิวหน้านี่แหละ

ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป

ให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

วันนี้เราเลยหยิบ 5 สครับเพื่อผิวหน้าใสปิ๊ง!

เน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ

จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเล้ยยยยยยยย

สครับทั้งหมด

ROYAL BEAUTY Scrub Vit-C

สครับเข้มข้นด้วยสารสกัดจากวิตามินซีและมะขาม

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใส

มีส่วนผสมของ ว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม

มาพร้อม เม็ดบีดส์ Prickly Pear Seed Oil จากธรรมชาติ

ตัวนี้เค้าช่วยขัดผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ พวกเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

พร้อมมาส์กบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ผิวนุ่ม ลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

สครับเป็นเนื้อเจลสีส้มใส ข้างในมีเม็ดบีดส์เล็กๆสีส้ม

จะบอกว่าเม็ดบีดส์อ่อนโยนมาก ไม่บาดผิวเลย

หอมกลิ่นส้ม สดชื่นมากมาก

ชอบตรงสครับเค้า อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิวเลยจ้า

หลังสครับเสร็จผิวนี่นุ่มเด้ง ผิวเรียบเนียนขึ้นเยอะ

เค้าช่วย ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมบำรุง ผิวไปในซองเดียว

ยิ่งใครที่มีสิวเสี้ยน หรือผิวหมองคล้ำบำรุงแค่ไหนก็ไม่ดีขึ้น

การสครับผิวช่วยได้มากเลยนะ บอกเลยว่า เหมาะกับทุกสภาพผิว อย่างแน่นอน

ซองนี้เราซื้อมาจากเซเว่น ราคาไม่แพงแค่หลักสิบเอง

HUXLEY Scrub Mask : Sweet Therapy

สครับมาส์กสัญชาติเกาหลี ตัวดังในทวิตเตอร์

มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งน้ำตาล เปลือกวอลนัท ใยบวบ น้ำมันเมล็ดซาฮาร่า

ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมชำระสิ่งสกปรก

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม และชุ่มชื้น

เนื้อสครับเป็นสครับน้ำตาลแบบเข้มข้น ให้ความรู้สึกอุ่นๆ

มีกากใยสีเขียวผสมอยู่ สครับมีความหยาบและเม็ดใหญ่อยู่นะ

หลังสครับผิวไม่แห้งเลย หน้านุ่มมมม

ผิวดูชุ่มชื้น สะอาดเกลี้ยงเลยทีเดียว

เราซื้อเป็นหลอดเล็กจากร้านสกินแคร์เกาหลี ราคาไม่ถึงร้อย

ครีมขัดหน้า สมุนไพรปทุมมาศ

ครีมขัดหน้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทานาคาและวิตามินซี

ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่เสื่อมสภาพบนผิวหน้า

ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส อ่อนวัย

พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อครีมเป็นสีน้ำตาล ค่อนข้างเหลว

เอาจริงเราว่าเหมือนครีมพอกหน้ามากกว่าสครับอีกนะ

เพราะเนื้อเนียนแทบไม่มีเม็ดสครับเลย ไม่ระคายเคืองหรือบาดหน้าสักนิด

กลิ่นหอมสมุนไพร ผิวนี่เย็นสดชื่นมากกก หลังล้างหน้าผิวหน้าสะอาด ไม่แห้งไม่มัน ผิวนุ่มลื่น

ให้ฟีลสมุนไพรโบราณมาบำรุงผิว อะไรแบบนั้นเลย

ซองนี้เราได้มาจากเซ่น ราคาแค่สี่สิบกว่าบาท

Himalaya Purifying Neem Scrub

ผลิตภัณฑ์ขัดและทำความสะอาดผิวหน้าจากประเทศอินเดีย

ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิวเสี้ยนอย่างอ่อนโยน

ให้ผิวชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เปล่งประกายสดใส

มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ Neem (สะเดา)

ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น รักษาสิว และลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดี

และ Apricot ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมจัดการสิวเสี้ยน

ไม่เจือปนสารเคมี หรือสารกันเสีย เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน

เนื้อสครับเป็นสีขาวคล้ายกับยาสีฟันเลย ถ้าวางไว้ใกล้กันมีแอบหยิบผิดได้นะ

สังเกตดีๆ จะมีเม็ดบีทสมุนไพรสีเขียว (Neem) และสีส้ม (Apricot) ผสมอยู่

กลิ่นหอมสมุนไพรเย็นชื่นใจ หลังใช้ผิวไม่มัน ไม่แห้งตึง

ขจัดพวกสิวเสี้ยนเม็ดเล็กๆออกไปได้อย่างหมดจด

ผิวอ่อนนุ่ม เย็นสบายผิว ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลย

ซื้อได้ที่วัตสันเลยค่ะทุกคน ราคาไม่แพงร้อยกว่าบาทเอง

ST. IVES Blemish Control Apricot Scrub

เป็นสครับที่ ช่วยเรื่องรูขุมขนได้ดีทีเดียว

สูตรลดเลือนจุดด่างดำและการเกิดสิวอุดตัน

มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลแอปริคอต

ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก

ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่อย่างเป็นธรรมชาติ

เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีวัตถุกันเสีย

เนื้อสครับเค้ามาแบบแน่นๆ ข้นๆ เม็ดสครับเยอะมาก

ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป แต่ถ้าคนที่ผิวระคายเคืองง่าย

อาจจะไม่ชอบ เพราะตัวนี้สครับแบบจัดเต็ม อาจจะรู้สึกบาดผิวได้ค่ะ

หลังใช้คือหน้านุ่มมากอ่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

สิวเสี้ยน สิวอุดตันหลุดออกไปเลย เวลาแต่งหน้าคือเนียนขึ้นมาก

รอยสิว รอยแผลเป็นจางลงไวมาก เพราะตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิว

เราซื้อจากวัตสันเลยจ้า ประมาณสองร้อยกว่าบาท

ครบแล้วค่า แล้วทั้งหมดนี่ก็เป็นสครับขัดผิวหน้าที่เราคัดมาแล้วว่าชอบมากกก

ทุกตัวมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มแบบเห็นผลชัดเจน

ใครใช้เหมือนกันบ้าง หรือมีตัวไหนน่าลอง มาแชร์กันได้นะทุกคน

8 มี.ค. 2564 เวลา 20:06 น.
ขอบคุณจ้า
8 มี.ค. 2564 เวลา 20:51 น.
thanks
8 มี.ค. 2564 เวลา 21:54 น.
น่าใช้ทุกตัวเลย
8 มี.ค. 2564 เวลา 22:02 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่าาา
8 มี.ค. 2564 เวลา 22:12 น.
น่าใช้ไปหมดเลย
8 มี.ค. 2564 เวลา 23:56 น.
9 มี.ค. 2564 เวลา 0:03 น.
ต้องลองบ้างแล้ว
9 มี.ค. 2564 เวลา 0:07 น.

9 มี.ค. 2564 เวลา 8:13 น.
10 มี.ค. 2564 เวลา 14:03 น.
12 มี.ค. 2564 เวลา 21:50 น.
ขออนุญาต แนะนำเพิ่มให้อีกตัวค่ะ Woonae Herbal Facial Mask & Scrub ตัวนี้เป็นครีมขัดผิวหน้าสมุนไพร ช่วยลดสิวเสี้ยน และรอยดำ รอยแดง
22 เม.ย. 2566 เวลา 14:46 น.
ชอบอันแรก กับ อันที่สี่ ค่ะ น่าสนใจมากๆ เดี๋ยวลองไปหาซื้อร้านใกล้บ้านดู
29 เม.ย. 2566 เวลา 1:17 น.
สครับหน้าของ Woonae ก็ใช้ดีนะ ไม่บาดผิว เหมาะกับคนที่เป็นสิว ใช้แล้วสิวยุบไว รอยสิวก็จางลงด้วย
3 พ.ค. 2566 เวลา 23:31 น.