HNY-BNTop-LRP

มาป้ายยาคู่หูที่ให้ผิวสวยกระจ่างใส นาทีนี้ต้องยกให้ Vaseline

อากาศหนาวผ่านไป อากาศร้อนเข้ามา

เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว จนร่างกายเดาไม่ถูก

ผิวก็เช่นกัน อากาศบทจะร้อนก็ร้อนจนแสบผิว บทจะหนาวคือผิวแห้งลอกแตกเป็นขุย

สงสารผิวก็เลือกผลิตภัณฑ์ดีๆ มาช่วยผิวกันนะคะ

วันนี้มิ้ลก็จะมาแนะนำเพื่อนๆ กับคู่หูผิวสุดเลิฟ

ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น กระจ่างใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มาพร้อมเซรั่มกันแดดที่แบบ เนื้อดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ยกให้เป็นตัวโปรดในดวงใจ

แอบบอกอันนี้มิ้ลก็ตามมาจากรีวิวอีกทีอดใจไม่ไหวเลยไปลองซื้อมาใช้ 55555

ผลิตภัณฑ์ที่มิ้ลจะมาพูดถึงก็คือ

Vaseline Fresh & Bright Cooling Lotion

และ Daily Sun Refreshing Serum

เป็นคู่หูโลชั่นและเซรั่มกันแดดตัวใหม่สำหรับหน้าร้อนล่าสุดจากวาสลีน

แอบกระซิบบอกได้เลยว่า เด็ดมาก!!

มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ

มีส่วนผสมของ วิตามินบี 3 สูง 10 เท่า ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส 2 เท่า

และยังมีส่วนผสมของเมนทอล ว่านหางจระเข้ ที่ทำให้เนื้อโลชั่นซึมได้ง่าย

เนื้อโลชั่นเป็นเจลเย็น ที่ทำให้เย็นสดชื่นติดลบ 4 องศาทันทีที่ทา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อโลชั่นบางเบา สบายผิว เพื่อสภาพอากาศหน้าร้อนของบ้านเราเลย

ฟื้นบำรุงที่โทรม อ่อนล้าระหว่างวันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ มียูวีฟิลเตอร์ปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะเป็นโลชั่นสำหรับหน้าร้อนมาก

มาค่ะจะพามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กัน

เนื้อบางเบามาก อยากให้ทุกคนมาร่วมพิสูจน์แล้วจะติดใจแบบมิ้ลเลย

เบาสบายผิว มิ้ลทาทั้งเช้า - ก่อนนอนเลย

ทาก่อนนอนคือหลับสบายมาก ไม่เหนอะหนะผิว ตื่นมาผิวไม่แห้งแตกเลยค่ะ

ขนาด 350 มล. ราคา 205 บาท

ขนาด 550 มล. ราคา 299 บาท

ตัวต่อไป

Vaseline Daily Sun Refreshing

เซรั่มกันแดด SPF 50 สูตรเย็น

ช่วยปกป้องผิวจาก Broad Spectrum UVA , UVB , PPF

ด้วย SPF 50 PA ปกป้องพร้อมบำรุงผิวดูกระจ่างใส 2X

มีส่วนผสมของเมนทอล ทำให้ผิวรู้สึกเย็น เหมือนพึ่งอาบน้ำเลย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายตัว รู้สึกเย็นสดชื่น

มีวิตามิน B3 วิตามิน C และ E ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส

ล๊อคความชุ่มชื่นของผิว ให้ผิวสมดุลสุขภาพดี

สูตรบางเบา เหมาะกับทุกผิว

มาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กัน ไม่เหนอะหนะแน่นอน

เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเลยทุกคน ซึมเข้าสู่ผิวดีมาก ไม่รู้สึกมันๆ

ปกติมิ้ลทากันแดดที่ SPF สูงๆ แล้วจะรู้สึกเหนอะหนะ หนาผิว เหมือนถูกเคลือบไว้

แต่ตัวนี้ไม่รู้สึกเลย ดีงามมากๆ ค่ะ

หากใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับหน้าร้อนของวาสลีนทั้ง 2 สูตรนี้ที่มิ้ลแนะนำ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลย

มิ้ลเจอที่ Watsons มีขายแล้วนะทุกคน

หากใครลองแล้วชอบ อย่าลืมมาบอกต่อกันนะคะ

#ผิวไบรท์ติดแอร์

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ขอบคุณคะ
March 09, 2021
ใช้ดีค้า เย็นสบายผิวมาก ยังกะติดแอร์ให้ผิวเลย
ดี
March 09, 2021
ตัวนี้เห็นรีวิวเยอะมาก ต้องมีจริงๆแหละโดนป้ายยามาซะขนาดนี้ 55
เวิร์คมากค่ะ ใช้อยู่เหมือนกัน
ว้าว น่าลองค่ะ
March 10, 2021
March 10, 2021
น่าลองตัวเซรั่มมากๆค่ะ
March 12, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!