HNY-BNTop-LRP

Perfect One WHITENING GEL | เจลบำรุงผิวสุดปัง ผสาน 6 คุณสมบัติไว้ในกระปุกเดียว!

เราเชื่อว่าขั้นตอนการดูแลผิวพื้นฐานที่ผิวสุขภาพดีควรมีคือ การทำความสะอาด, มอยเจอร์ไรเซอร์ และกันแดด ดังนั้นจำนวนหรือขั้นตอนผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มมากขึ้นก็อาจหมายถึงการเพิ่มโอกาสเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดการแพ้/ระคายเคืองในผิวได้เช่นกัน

ทาง Perfect One ซึ่งเป็นแบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นนั้น ก็ดูเหมือนตระหนักถึงจุดนี้ได้เป็นอย่างดี จึงออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่าง Perfect One WHITENING GEL(เพอร์เฟค วัน ไวท์เทนนิ่ง เจล) ครีมบำรุงผิวหน้าที่เคลมว่าช่วยดูแลบำรุงผิวถึง 6 ขั้นตอนในกระปุกเดียว เรียกว่าเป็นการเคลมที่ทำให้เราตาลุกวาวพอสมควร เอาเป็นว่าเราลองไปดูกันดีกว่าว่าทำได้ตามที่เคลมไหม...

The Claim

PERFECT ONE WHITENING GEL (75g./1,840.-) : ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบเจล ที่สามารถบำรุงผิวถึง 6 ขั้นตอนในกระปุกเดียวได้แก่ Skin Lotion, Serum, Milk Lotion, Cream, Mask และ Primer อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื้นมากถึง 55 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ป้องกันการเกิดผิวหมองคล้ำและผิวเสียสะสม พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Texture / Scent / Packaging

Texture : เนื้อผลิตภัณธ์รูปแบบเจลสีขาว สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างไว และเมื่อเซทตัวแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว

Scent : ขอบคุณที่ทางแบรนด์ไม่ใส่น้ำหอม หรือสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสี,พาราเบน,ซิลิโคน และแอลกอฮอล์ เข้ามาในผลิตภัณฑ์กระปุกนี้ทำให้เราสามารถหยิบมาใช้ในช่วงที่ผิวอ่อนแอได้อยากสบายใจขึ้นเยอะเลยหละ

Packaging : บรรจุภัณฑ์สไตล์มินิมอลให้ความรู้สึกเรียบง่าย และน่าสนใจในเวลาเดียวกัน อีกจุดที่เราชอบคือการดีไซน์ให้มีที่ล็อคช้อนสำหรับตักผลิตภัณฑ์ไว้ด้านใน ไม่ต้องวุ่นวายกับหาที่เก็บและตามหาทุกครั้งที่ต้องการใช้

Key Ingredients

ส่วนผสมหลักของ Perfect One WHITENING GEL คงไม่พ้น Compound Lifting Collagen EX ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่ประกอบด้วยคอลลาเจนมากถึง 7 ชนิด ทำงานส่งเสริมกันและกันเพื่อมอบความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นในแต่ละดับของชั้นผิว

แถมยังมีสารให้ความชุ่มชื้นอีกหลายตัวไม่ว่าจะเป็น Glycerin, Sodium Hyaluronate และ Hydrolyzed hyaluronic acid ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับ Collagen ทั้ง 7 ชนิดที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามา จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นบนผิวและเก็บรักษาความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนการใช้ Lotion, Hydrating Serum, Cream และ Mask ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมี Active Ingredients อีกหนึ่งกลุ่มที่เหมาะกับคำว่า Whitening Gel บนผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น Tranexamic Acid, Arbutin และ Licorice ที่ช่วยลดผลกระทบจากรังสี UV ที่ไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของจุดด่างดำบนใบหน้า นอกจากนี้ Licorice Extract ก็ช่วยลดการอักเสบและลดรอยแดงจากสิว และลดความมันบนใบหน้า รวมถึงลดการเกิดสิวได้อีกด้วย

Let's Try...

ในช่วงที่ผ่านมาเราหยิบ Perfect One WHITENING GEL มาใช้เป็นขั้นตอน Moisturizer ทั้งใน Day & Night Time Routine ซึ่งพบว่า...

ผิวโดยรวมมีความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูชุ่มฉ่ำ อิ่มฟู และเนียนเรียบขึ้น ที่สำคัญคือเวลาที่แสงมาตกกระทบก็มีการการจายตัวของแสงที่สม่ำเสมอกัน ซึ่งเกิดจากผิวเรียบเนียนขึ้นทำให้การกระจายตัวของแสงทำได้ดีขึ้น

นอกจากนี้เราแอบรู้สึกว่าโทนผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อย ดูผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวามากขึ้น ความหมองคล้ำบนผิวดูน้อยลง และเมื่อความชุ่มชื้นในผิวเหมาะสมส่งผลให้การแต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้น ประหนึ่งเป็น Base Makeup ไปในตัวเลยเชียวหละ

โดยรวมเรามองว่า Perfect One WHITENING GEL เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่ค่อนข้างมี Concept ที่น่าสนใจและช่วยให้การใช้ชีวิตของใครหลายๆ คนง่ายขึ้น ประหยัดเวลาขึ้นอีกมาก รวมถึงการลดจำนวนผลิตภัณฑ์มาอยู่ในไอเทมเดียวก็ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดการแพ้/ระคายเคืองไปได้มหาศาลเลยหละฮะ

ในแง่ของส่วนผสมจากที่เราเข้าไปศึกษาข้อมูลจากทาง Official Website ของแบรนด์และได้เห็นส่วนผสมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Compound Lifting Collagen EX รวมถึง Tranexamic Acid, Arbutin และ Licorice จึงไม่แปลกใจเลยที่ทางแบรนด์จะสามารถเคลมว่าเป็น Perfect One Whitening Gel เพราะด้วยส่วนผสมต่างๆ ที่ใส่เข้ามานั้นสามารถคาดหวังผลในเรื่องการเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความกระจ่างใสได้จริง

แต่ถึงอย่างนั้นเราก็อยากให้เพื่อนๆ เข้าใจว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนี้ Based-on สภาพผิว ไลฟ์สไตล์ การดูแลตัวเอง รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ร่วมกันเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ส่วนคำถามที่ว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม จะอุดตันไหม สิวจะขึ้นหรือไม่นั้น เราไม่สามารถให้คำตอบได้เนื่องจากปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และก่อให้เกิดสิวของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขน และลำคอก่อใช้ลงบนใบหน้านะขอรับ

ว้าว น่าสนใจมาก ใดๆคือ เจ้าของโพสต์หน้าใสมากค่ะ
March 10, 2021
พึ่งได้เทสเตอร์ตัวนี้มายังไม่ลองเลยต้องลองละ^^
น่าลองจ้า
เริ่ดค่าาาา
น่าสนใจมากค่ะ
March 11, 2021
March 12, 2021
March 14, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!