ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

“ใช้แล้วชอบ! อัพเดทสกินแคร์เอาใจคนชอบส้ม?”

ฮัลโหลสาวๆทุกคนค่า วันนี้มาพร้อมกับกระทู้เอาใจสาวๆ

ที่เลิฟผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากส้มหรือว่าสกัดมาจากส้มเลยแหละ

ทางเราก็เป็นคนนึงที่รู้สึกว่าช่วงนี้อินกับส้มมากๆ55555

นางจะมีกลิ่นความเฟรชสดชื่น ใช้ละแฮปปี้ค่ะ เอาล่ะ

ไม่พูดพร่ำทำเพลงค่ะทุกคน ถ้าพร้อมแล้วเราไปเริ่มกันเลย

ท้าดา สำหรับวันนี้เฟิร์สก็คัดมาทั้งหมด 4ตัวนะคะ

ทุกตัวเป็นสิ่งที่เราใช้มาแล้วชอบบบบ อยากบอกต่อ อิอิ

งั้นเราไปเริ่มที่ตัวแรกกันค่า

สครับส้มตัวนี้เลยค่ะ เค้าออกมาซักพักแล้ว เอฟซีนามิ

อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะลองค่ะ อิอิ

Nami I’m Fresh Vitamin C – Yogurt Sugar Scrub

ตัวนี้คือสครับส้มนามิค่าทุกคน ซึ่งนางเป็นสครับน้ำตาลที่มี

สารสกัดจากส้มแล้วก็บัลแกลเรียโยเกิร์ตนั่นเอง

ตัวนี้เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของเรา ทำความสะอาด

สิ่งสกปรกต่างๆที่ตกค้างบนผิว รวมไปถึงพวกสิวเสี้ยนด้วยค่า

หลังใช้ผิวจะมีความกระจ่างใส เนียมนุ่มขึ้น ตัวสครับเค้าเนื้อละเอียด

เลยนะทุกคน กลิ่นคือหอมส้มมาก

ที่ชอบเลยสำหรับตัวนี้คือเฟิร์สว่าตัวสครับเค้าละเอียดดีเลยนะ

เม็ดไม่ได้ใหญ่หรือหยาบจนเกิน ไม่เจ็บผิวด้วยค่ะ ปกติเฟิร์สจะ

พอกสครับทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วก็นวดที่ผิวเบาๆ

จากนั้นก็ล้างออกค่า ผิวหลังใช้นุ่มนิ่มเลยทุกคน ไอเลิฟ!

ตัวต่อมา Boots Vitamin C Brightening Whip Foam

โฟมล้างหน้านั่นเองค่าทุกคน ตัวนี้เนี่ยพึ่งลองใช้ได้ไม่นานเลย

แต่รู้สึกว่าเลิฟนางอยู่นะคะ กลิ่นหอมสดชื่น

ตัวนี้เค้าก็มีสารกสัดจากส้ม Yuzu แล้วก็วิตามินซี

ซึ่งจะช่วยให้ผิวเราขาวกระจ่างใสค่า

ตัวฟองโฟมของนางก็เยอะดีนะคะ ล้างหน้าแล้วมีความฟิน

แนะนำถ้าใครชอบแบบโฟมหนาๆนุ่มเนี่ย ต้องไปจัดที่ตีโฟมมา

ใช้คู่กับตัวนี้เลย ฟองจะแบบฟินสุดๆค่า

หลังล้างผิวไม่แห้งตึงด้วยนะคะทุกคน คนผิวแห้งแบบทางเราก็ปลื้มเลยแหละ

แล้วก็ตัวโฟมทำความสะอาดได้ดีนะคะ ผิวรู้สึกเฟรชมาก

สำหรับตัวต่อไปนะคะ บอกเลยว่าใช้มาไม่รู้กี่ซองแล้วทุกคน55555

Nami I’m Fresh Vit.C หรือเจลส้มนามินั่นเองค่า ตัวนี้เนี่ย

เค้ามีสารสกัดของส้มจากเกาะเซจู ประเทศเกาหลีเลย

วิตามินซีก็คือแน่นซองค่ะ บำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลด

พวกจุดด่างดำต่างๆด้วย แล้วก็เติมความชุ่มชื้นให้ผิวค่า

เนื้อเจลของเค้าจะเป็นสีส้มอ่อนๆแบบนี้เลย

เฟิร์สชอบอะไรที่เป็นเนื้อเจลอยู่แล้ว เพราะว่ามันเบาสบายผิวมากๆๆ

ดูความบางเบาของเนื้อเค้าสิทุกคน แล้วตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มีพาราเบนแล้วก็ซิลิโคนด้วยนะ เริ่ดจริงค่า

หลังใช้ผิวคือฉ่ำมากค่ะ เฟิร์สชอบเอาไปแช่เย็นก่อน

พอเอามาทานี่คือฟินมาก เย็นสบายผิวเว่อร์แนะนำค่ะทุกคน5555

ตัวนี้เค้าก็ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ แต่งหน้าต่อก็โอเคนะคะ

เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ถูกและดีค่า

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วค่า Nivea SUN C&E ครีมกันแดดนั่นเองค่ะทุกคน

ตัวนี้เค้าเป็นกันแดดวิตามินซีแอนด์อีก็คือเป็นกันแดดที่บำรุงผิวได้ด้วย

เนื้อกันแดดบางเบามากค่ะ ถึงเนื้อเค้าจะเป็นสีขาวแต่ว่าไม่ได้ทำให้

หน้าวอกหรือลอยเลยนะคะทุกคน ตัวนี้เค้าช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

ดูสุขภาพดี เลิฟตรงทั้งช่วยกันแดดและบำรุงไปในตัวเลย

เนื้อเค้าเกลี่ยง่ายนะคะ บางเบาดีด้วยไม่หนักผิว

ซึมไวไม่เหนอะหนะด้วยค่ะดีตรงนี้5555 เป็นอีกตัวที่แนะนำเลย

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆทั้ง 4 ตัวที่เฟิร์สมาป้ายยาในวันนี้

มีใครใช้ตัวไหนแล้วชอบเหมือนกันบ้างมั้ยคะ อิอิ เอาล่ะเฟิร์สต้องไป

ก่อนแล้วนะค้าเจอกันใหม่ได้ในกระทู้หน้าน้า บ๊ายบายยยย

น่าใช้มากค่ะ
11 มี.ค. 2564 เวลา 19:01 น.
ว๊าว น่าลองค่ะ
11 มี.ค. 2564 เวลา 20:18 น.
เห็นสีส้มแล้วสดใส น่าใช้ทุกไอเท็มค่ะ
11 มี.ค. 2564 เวลา 20:36 น.
ตัวสคลับ​น่าใช้
11 มี.ค. 2564 เวลา 21:09 น.
ผิวจขก ดีมากเลย
11 มี.ค. 2564 เวลา 21:20 น.
ชอบๆ ขอบคุณค่ะ
11 มี.ค. 2564 เวลา 22:04 น.
11 มี.ค. 2564 เวลา 22:49 น.
น่าลอง
11 มี.ค. 2564 เวลา 23:37 น.
thx ka
11 มี.ค. 2564 เวลา 23:40 น.
ชอบส่วนผสม Vit C
12 มี.ค. 2564 เวลา 0:07 น.
ดีงามค่ะ
12 มี.ค. 2564 เวลา 8:48 น.
ขอบคุณมากค่า
12 มี.ค. 2564 เวลา 11:39 น.
ผิวใสมากเลยค่า
12 มี.ค. 2564 เวลา 13:44 น.
18 มี.ค. 2564 เวลา 10:40 น.