ตกลงสวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะคะ เราชื่อส้ม เพิ่งมาเขียนกระทู้ใน cosmenet ครั้งแรกเลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวและยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ ผิดพลาดประการใดต้องขอโทษทุกคนล่วงหน้านะคะ
ประเดิมกระทู้แรกของ cosmenet ด้วยการรีวิวมาส์กเจลสุดฮิตที่ขายดีมาก จนขาดตลาด ณ ตอนนี้อย่างชิ้นนี้เลยค่าาา...
นี่ไง!!! มาส์กเจลหน้าใสทาก่อนนอนจาก Cute Press นี่เองค่าา จะบอกว่าเป็นสกินแคร์ยอดฮิตที่ขายดีมากจนกลายเป็น Rare Items ไปแล้ว เคยใช้กระปุกสีฟ้ากับสีเขียวมาก่อนแล้ว มันดีมากๆๆ แต่ตอนนี้เราใช้สีเหลือง สีที่ส้มกำลังใช้อยู่ตอนนี้ โดยมีชื่อเต็มว่า Cute Press 1 Night Brightening Overnight Mask เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ ที่ต้องการผิวกระจ่างใสในชั่วข้ามคืน
เนื้อเจลสีขาวกึ่งใส มีกลิ่นหอมสดชื่นจากซิตรัส ดอกไม้สีขาว และวิตามิน บี 3
ส่วนตัวส้มจะไม่เกลี่ยทาจนกว่าจะซึม โดยทามาส์กแปะแล้วเข้านอนเลย แต่เนื้อซึมไว ไม่เลอะปลอกหมอน กลิ่นหอมผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ที่สำคัญ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ มั่นใจว่าส้มใช้แล้วไม่แพ้ทุกครั้งที่หลังใช้
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากที่ใช้มาส์กเจลหน้าไบรท์ ส่วนตัวตอนใช้ครั้งแรกๆอาจยังไม่เห็นผลเรื่องความกระจ่างใสเท่าไรนัก แต่พอใช้ประจำต่อเนื่อง จะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น ผิวจะค่อยๆใสขึ้น จนตอนนี้ใช้ใกล้จะหมดกระปุกแล้ว และได้ผลลัพธ์ชัดเจน ผิวจะมีความกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น แถมแต่งหน้าติด ดูสวยไบรท์ในตอนเช้าด้วย
เป็นมาส์กกระปุกในราคากลางๆ พอจับต้องได้ ตอนนี้มีขาย 2 ขนาดแล้ว ขนาดที่ส้มใช้อยู่คือ 50 กรัม ในราคา 399 บาท หรือใครที่งบจำกัดก็สามารถซื้อแบบซองที่ขายใน 7-11 ขนาด 10 กรัม ราคา 39 บาทเท่านั้นจ้าา
หวังว่าเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ วันนี้ลาไปแล้ว บ๊ายบายจ้าา